หน้าจอ...ตัวจริง ของน้องจอมแอ๊บ/ซ้อ 7

?

?

มันโผล่ออกมาหลอนอีกแล้วสำหรับ ?ตุ๊ดหน้าทนทาน? หลังจากหุบตูดหนีไปอยู่บ้านนอกมานานเกือบปี แต่สุดท้ายก็ไปทำความชั่วจนเกิดเรื่องเน่าๆ ขึ้นมาอีกได้ แถมยังมีหน้าออกมาบอกอีกว่าเป็นผัวผู้มีพระคุณ
???????
??????? สงสัยคงจะเพ้อเจ้อจนสมองเสื่อมถึงได้แยกไม่ออกว่า ?ช่องขี้? กับ ?ช่องคลอด? มันต่างกันยังไง
???????
??????? หรือจะต้องให้ทหารเกณฑ์กับเด็กโรงเรียนวัดแถวเมืองท่องเที่ยว ออกมายืนยันว่า เคยโดนตุ๊ดหน้าทนทานหลอกไปสวนดากมาแล้วกี่รอบ ขอร้องเหอะจะแหลอะไรก็แหลไปเพราะอาจจะมีควายกลับชาติมาเกิดหลงเชื่ออยู่บ้าง แต่อย่ามาแหลว่าตัวเองเป็นแมน มันรับไม่ได้เจ็งๆ
???????
??????? อย่าว่าแต่อมพระมาพูดเลย ต่อให้ ?อมขี้? มาพูดก็ม่ายเชื่อ
???????
??????? ไอ้เรื่องแหลนี่ต้องยกให้ดาราเค้าเป็นที่หนึ่ง หน้าจอกับตัวจริงของแต่ละคนต่างกันลิบลับ ดูอย่าง ?นางเอกแอ๊บแบ๊วตาเหล่? สิ หน้าจอทำแบ๊วเรียบร้อยน่าร้าก แต่ตัวจริงแรดยังต้องสวัสดี เรื่องความแรงของหล่อนเป็นที่รู้กันดีตั้งแต่สมัยผูกคอซอง เหล้าบุหรี่ฟาดมาตั้งแต่นมพึ่งจะขึ้นตุ่ม
???????
??????? พอโตเป็นสาวขึ้นมาหน่อย ก็ได้ผัวแก่มาเป็นสปอนเซอร์ ไอ้บ้านที่อยู่ทุกวันนี้ก็ผัวแก่นี่แหละค่าซื้อให้ แม้แต่รถมินิที่ขับชูคอก็ได้จากน้ำพักน้ำหอยทั้งน้าน แต่ถึงจะมีผัวแก่ซุกอยู่คาอก แต่น้องเหล่แอ๊บแบ๊วก็ยังแล่นไปหานิ้วทอมไฮโซปอกลอกจนถูกพ่อแม่ทอมด่า แถมผัวเก่าก็ยังจับได้ว่าไปตีฉิ่งประกอบกับฟันกันมาหลายปีอยากจะได้เมียใหม่อยู่แล๊น สุดท้ายผัวแก่ก็เลยถีบน้องเหล่แอ๊บแบ๊วตกเตียง กลายเป็นชะนีร้องหาผัวๆ จนถึงทุกวันนี้
???????
??????? แต่คนสวยเหงาหว่างขาได้ไม่นาน โดยเฉพาะสวยแต่แรด ตกกลางคืนเอาแต่ปาร์ตี้กรอกไวน์เป็นขวดๆ มือหนึ่งถือแก้วมือหนึ่งคีบบุหรี่อย่างน้องเหล่แอ๊บแบ๊ว ผู้ชายที่ไหนเห็นก็อยากจะฟาดทั้งนั้น แรงซะขนาดนี้ไม่ต้องติดป้ายเซลล์ก็รู้ว่าหิ้วง่าย ไฮโซหลายต่อหลายรายก็เลยลากเอาไปฟัน แต่สุดท้ายก็เปิดตูดกันหมด เพราะชิมแล้วมันไม่แซบ แถมยังมีกลิ่นอีกต่างหาก นี่แหละมั้งที่เค้าเรียกสวยแต่รูปด๊วบแล้วเหม็น
???????
??????? มิน่าล่ะ....หม้อที่โผล่ออกมามันถึงได้ด๊ำดำ ปล่อยให้ดำซะขนาดนี้ขอเดาว่า ถ้าไม่ใช่คนที่สบายๆ ชอบความเป็นธรรมชาติ สกอตไบรท์ที่บ้านก็คงจะหมดอายุว่ะ....คริๆ
???????
??????? เบื้องหน้าสวยงามแต่ข้างในต๊ะติ๊งโหน่ง ไม่ใช่มีแค่เรื่องร่มผ้า แต่นิสัยส่วนตัวหล่อนก็แอ๊บไม่ใช่เล่น เมื่อก่อนถือเนื้อถือตัวยังกะอะไรดี แฟนๆ เรียกก็ทำเชิดขอถ่ายรูปก็ทำหน้ายังกะไม่ได้ตดมาแล้วสิบวัน แต่ตอนนี้น้องเหล่แอ๊บแบ๊วมามาดใหม่จิ๊จ๊ะยิ้มหวานให้กับแฟนๆ จะถ่ายรูปจะทำไรก็ให้ความเป็นกันเอง จนมีแฟนคลับเป็นของตัวเองที่ตามอารักขาไปทุกที่ แต่ลับหลังก็เอาไปเหวี่ยงกับผู้จัดการส่วนตัวว่าจะตามมาทำไมนักหนา
???????
??????? สาเหตุที่น้องเหล่แอ๊บแบ๊วต้องแอ๊บใสใส่แฟนคลับ ก็เพราะตอนนี้เหล่าดาราทั้งหลายกำลังแข่งกันทำแต้มแย่งแฟนคลับกัน เพราะเวลาที่ไปออกงาน ก็จะได้มีคนส่งเสียงกรี๊ดๆ เอเยนซีเจ้าของสินค้าเห็นแล้วก็จะได้คิดว่าตัวเองฮอตเป็นที่รักของแฟนๆ และเลือกมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ในที่สุด ไอ้ที่เล่นทวิตเตอร์เฟซบุ๊กตอบกระทู้แฟนคลับทั้งหลายก็ไม่ใช่ว่างมาก หรือพิศวาสลากไส้อะไรหรอก แต่เป็นเพราะเอเยนซีเขาดูยอดฟอโล่ของดารา ใครที่มีคนตามเยอะก็จะได้รับความสนใจ และส่งผลต่อการได้เงินล้านจากการโฆษณา ฉะนั้น ตอนนี้ดาราทั้งหลายก็เลยกระหน่ำแชตแม่มทั้งวัน ตัวจริงบ้างตัวปลอมบ้าง บางคนถึงขั้นจ้างให้คนแชตแทนเลยทีเดียว ทำเอาพวกบ้าดาราทั้งหลายแทบจะคลั่งตายหลงเพ้อพบว่าดาราสุดที่รักแสนดีเป็นกันเอง
???????
??????? ผลของการมีแฟนคลับเป็นของตัวเอง นอกจากจะได้กระแสได้หน้าแล้ว ก็เหมือนมีกองกำลังส่วนตัวทำหน้าที่อารักขาสุดชีวิต ล่าสุด น้องเหล่แอ๊บแบ๊วไปออกงานอีเวนต์แห่งหนึ่ง ก็สั่งให้แฟนคลับทั้งหลายไปเดินตามล่าหามือถ่ายจิ๊มิ๊ดำของหล่อน เที่ยวไปเดินถามว่าใครเป็นคนถ่ายจิ๊มิ๊ของน้องเหล่แอ๊บแบ๊ว พร้อมกับประกาศก้าวว่า ห้ามให้มือถ่ายจิ๊มิ๊ถ่ายรูปของน้องเหล่แอ๊บแบ๊วอีกต่างหาก งานนี้แฟนคลับผู้ที่ใส่เกือกไม่ใช่เรื่องก็เลยโดนมือถ่ายจิ๊มิ๊ด่าซะหงายว่ามีสิทธิ์ไรถึงมาวุ่นวายการทำงานของคนอื่น ถ้าจะห้ามก็ต้องห้ามคนอื่นด้วย แต่องครักษ์ของน้องเหล่แอ๊บแบ๊วก็หาได้สนใจ ยังคงทำหน้าที่ขัดขวางคอยบังไลน์กล้อง จนหวิดจะโดนบรรดาช่างภาพรุมประชาทัณฑ์
???????
??????? เห็นแล้วก็อนาถเยาวชนไทย เอาเวลาไปดูแลพ่อแม่ตัวเองเหอะ ไม่ใช่มาพิทักษ์นมกับจิ๊ดาราแบบนี้
???????
??????? ดาราพวกนี้ไม่มีใครเขาบังคับให้เปิดให้โชว์ ต่อให้เค้าจัดเสื้อผ้าแหกนมแหวกกะปิ๊มาให้ ถ้ายืนยันว่าจะไม่ใส่ ใครมันจะทำอะไรได้ ของมันอยู่กับตัวไม่ได้แปะอยู่หน้าผากถ้าไม่งัดออกมาให้ดูใครจะไปเห็น หรือถ้ากลัวพลาดกลัวมันโผล่ออกมาแย้มหน้ากล้อง ก็ควรจะใส่เซฟซะมั่ง มิฉะนั้น จิ๊ดำก็จะแพลมออกมาให้อายแบบนี้นี่แหละ แต่ถ้าอึดอัดไม่อยากจะเซฟก็กรุณาเข้าสปาไปขัดสีซะให้แจ่ม
???????
??????? อย่าให้ใครๆ ได้ถามว่าที่บ้านไม่มีไฮเตอร์เหรอยะ?!
???????
??????? รายนั้นชอบทำแอ๊บไม่เหมือนกับ ?น้องดำนมเป่ง? หวานใจนักซิ่ง รายนั้นในจอร้ายยังไงนอกจอก็ไม่ต่างกันซักเท่าไหร่
???????
??????? ล่าสุด ไปรับงานประชันเต้ากับเหล่าเซ็กซ์บอมบ์ก็แทบจะเอานมฟาดปากกันคางาน พอไปถึงก็รีบปรี่ไปเลือกชุดก่อน กลัวตัวเองไม่สวยไม่เริ่ด พอเซ็กซ์บอมบ์คนอื่นมาถึงถามว่าชุดใครสวยจัง แค่นั้นแหละน้องดำนมเป่งก็รีบประกาศเสียงดัง นี่มันชุดชั้น ชั้นจองแล้ว ไปหาชุดใหม่เลยไป พูดจบก็สะบัดหน้าใส่นั่งเชิดให้ช่างแต่งหน้าละเลงหน้าดำๆ ต่อ
???????
??????? จังหวะนั้นเอง กระสือนมโตเซ็กซ์บอมบ์อีกคนที่มาร่วมงาน ก็เดินเข้ามาในห้องแต่งตัวพร้อมแฟนคลับ พอยายแฟนคลับเห็นดารานั่งแต่งหน้าก็จะชักตายร้องกรี๊ดๆ ตะโกนเรียกขอถ่ายรูปคู่ แต่ดันเรียกชื่อผิดไปเรียกชื่อของ ?เซ็กซ์บอมบ์ที่มีผัวเป็นทอม? เท่านั้นแหละน้องดำนมเป่งก็โมโหด่าซะซิลิโคนกระเพื่อม ชั้นไม่ใช่........ ชั้นชื่อ........... เรียกชั้นใหม่เดี๋ยวนี้ จำไว้ว่าชั้นกับ......มันคนละเกรดกัน!
???????
??????? โอ้โห...บรรยากาศในนั้นมาคุขึ้นทันที ช่างแต่งหน้าถึงกับมือสั่นแทบจะเอาดินสอเขียนปากไปเขียนคิ้ว สุดท้ายกระสือสาวก็เลยรีบกระโดดใส่แฟนคลับแก้ตัวให้พัลวัน ว่า ไปเรียกชื่อพี่เค้าผิดได้ไง พี่ดำนมเป่งเค้าออกจะสวยกว่า ก่อนจะทำเป็นหัวเราะแล้วก็รีบพาแฟนคลับออกไปข้างนอกทันที
???????
??????? พอถึงคิวโชว์หน้าเวที คนอื่นเค้าก็เดินโชว์กันธรรมดาโพสท่าตรงโน้นตรงนี้ตามที่ซ้อมกันไว้ แต่พอถึงคิวน้องดำนมเป่งไม่รู้หล่อนไปจำคิวงานไหนมา เดินขึ้นไปยืนอ้าบนพร็อป ก่อนจะเดินลงมานั่งถ่างอยู่หน้าเวที แถมด้วยการถลกชายกระโปรงขั้นมาถึงสะโพกให้เป็นของแถม ประมาณว่า ตั้งใจให้ช่างภาพถ่ายกันอย่างเต็มที่ เล่นเอาเซ็กซ์บอมบ์คนอื่นถึงกับมองค้อนยายนี่มันขโมยซีนนี่หว่า
???????
??????? แหม....ตั้งใจแหก อ้า ท้ากล้องซะขนาดนี้ แล้วก็อย่ามาโวยว่าโดนส่องอีกล่ะ
???????
??????? บอกตรงๆ ว่า เบื่อ พวกดาราปากว่าแต่ขาถ่างเอ๊ย ! ตาขยิบ

ที่มา manager.co.th