ลูกใครหว่า...?/ซ้อ 7

?

?

สร้างความฮือฮาตลอดเลยทีเดียวสำหรับ ?อีสาวสี่เหลี่ยม? ครั้งก่อนก็ควง ?พี่หน้ายับ? ไปสร้างกุศลจนกลายเป็นข่าวโด่งดัง ส่งให้ซ้อพลอยเกาะใบบุญดังไปด้วย เพราะไอ้ที่ซ้อเคยขี้โม้ว่ามีอะไรในกอไผ่ในที่สุดมันก็เป็นเรื่องจริง ล่าสุด นี่ก็พากันไปทำบุญอีกแล้ว ถึงคราวนี้จะไร้เงาหน้ายับๆ เคียงข้าง แต่ก็เป็นที่ทราบกันดีว่า พี่หน้ายับเค้าอยู่เบื้องหลังอยู่แล้นนน
???????
???????เพราะก่อนหน้านี้ ทั้งคู่ก็ทำบุญร่วมขันที่นี่อยู่เป็นประจำ แต่ไม่ว่าจะยังไงซ้อก็ขออนุโมทนาบุญด้วยก็แล้วกัน คิดดีทำดีก็ขอให้ได้ดี แต่ถ้าคิดชั่วแอบแฝงไม่นานความจริงก็จะเปิดเผยออกมา
???????
???????ส่วนใครที่อยากจะทำบุญเลียนแบบอีสาวสี่เหลี่ยม ก็ไม่ว่ากัน เพราะของอย่างนี้ใครทำใครได้ แต่ถ้าหวังจะทำแล้วได้มีหน้ามีตามี ?ชื่อ? แบบอีสาวสี่เหลี่ยม เห็นทีคงจะยาก เพราะนั่นมันความสามารถส่วนตัวจริงๆ ไม่สวยไม่เริ่ดอ้วนเตี้ยดำสั้น ทำไม่ได้หรอกค่า...ฮ่าๆ
???????
???????และขอบอกว่า นี่มันแค่จุดเริ่มต้น อนาคตอันใกล้นี้เราอาจจะได้เห็นชื่อหมู่บ้านใหม่ๆ เพื่อเป็นยกย่องการทำความดีของใครบางคนอีกต่างหาก !!
???????
???????รายนั้นยังดีจับคู่สร้างกุศล ไม่ว่าจะด้วยเหตุอะไรก็เหอะ ไม่เหมือนบางคนจับคู่กันสร้างความมันจนได้ผลผลิตติดท้องมา แต่ด้วยความไม่พร้อม อับอาย หรือผัวไม่เอา ไม่ใช่สิต้องบอกว่า ผัวเอาแต่ไม่เอาลูก (อิอิ) กรรมก็เลยต้องมาตกที่หนูน้อย ต้องกลายร่างเป็นลูกกรอกซะงั้น
???????
???????ความจริงแล้วเรื่องนี้มันมีมานานแล้ว แต่มันจับไม่ได้ไล่ไม่ทัน เพราะพอดาราใจแตกทั้งหลายไปนอนถ่างแค่แว๊บเดียว ก็เดินท้องแฟ่บออกมาเฉิดฉายปฏิเสธข่าวฉาวได้แล้ว พึ่งจะมาซวยก็คราวมือรีดออกมาปูดข่าวนี่แหละ งานนี้เล่นเอา ?น้องย้วยยูเทิร์น? ถึงกับเสียวหว่างขา เพราะหล่อนเป็นหนึ่งในนั้นที่ไปเบ่งลูกก่อนเวลาอันสมควร ส่วนใครจะเป็นผัวเห็นทีคงจะตอบลำบาก เพราะนอกจากเหล่าฮิพฮอพจะมาโยะใส่แล้ว อาเสี่ยพุงโลอีกหลายรายก็มาคลุกวงในกะหล่อนเหมือนกัน
???????
???????ใครที่ติดตามอ่านและด่าซ้ออยู่เป็นประจำคงจะรู้ดี ว่าเรื่องนี้ซ้อเคยขี้โม้เอาไว้ชาติกว่าแล้ว ส่วนจะจริงหรือมั่ว คงต้องได้แหวกศพมาตรวจดีเอ็นเอก็คราวนี้ล่ะวะ....บรื๋อ
???????
???????อีกรายที่ไปใช้บริการพาลูกไปฆ่า แทบไม่น่าเชื่อว่า ผู้หญิงที่ลุคกู๊ดแสนจะเรียบร้อย และครั้งหนึ่งเคยได้ชื่อว่าเป็นคนที่สวยที่สุดในวงการบันเทิงอย่าง ?นางแบบหน้าแขก? เมียของพระเอกคิงคอง อดีตผัวเกย์ของ ?นางเอกปากใหญ่? ผู้ปากหมาชอบด่าเด็ก รายนี้ก็เคยใส่แว่นดำอันโตไปนอนกระมิดกระเมี้ยนให้รีดลูกมาแล้ว
???????
???????ผลของการกระทำส่งผลต่อชีวิตของทั้ง?2 คนให้ชิหายลงหรือเปล่า ก็ไม่ทราบ ทำให้ตอนนี้น้องย้วยยูเทิร์น นางแบบหน้าแขก ตระเวนเดินสายทำบุญกันยกใหญ่ ยังดีที่คิดได้ถึงจะลบล้างความผิดไม่ได้ แต่ก็ดีกว่าทำชั่วเพิ่มขึ้นล่ะวะ
???????
???????ไม่เหมือนกับ ?นางเอกขี้วีน? คาแรกเตอร์ หวานๆ? ซ่อนเปรี้ยว ยิ่งทำกรรมก็ยิ่งฮอตว่ะ รายนี้ก็ไปนอนคว่ำขมำหงายให้ ?หนุ่มกรามใหญ่ผู้แก่เรียน? อะจึ๊กๆ จนท้องโต ต้องบินไปกำจัดมารหัวขนถึงเมืองนอก แต่หล่อนก็ยังฮอตอยู่เหมือนเดิม ทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด แถมผลพวงของการไปรีดลูกก็ยังทำให้นางเอกขี้วีนผอมเพรียวอย่างที่เห็นนี่แหละ เล่นเอานางเอกขี้วีนดี๊ด๊าภูมิใจกับหุ่นที่ได้มาสุดๆ
???????
???????หนอย....ทำเป็นดีใจไปเหอะ ไม่ใช่ลูกหล่อนกำลังกินตับล้างแค้นอยู่เหรอยะ ถึงได้ผอมเอาๆ ^u^
???????
???????พูดแล้วก็เสียดาย อุตส่าห์มีบุญเกิดมาสวยได้เป็นดารามีเงินมีทอง มีโอกาสที่ดีกว่าคนอื่นๆ น่าจะทำตัวให้เป็นเยี่ยงอย่างที่ดีกับเยาวชน ชาวบ้านเค้าจะได้แยกออกว่า ?ดารา? กับ ?โสภณี? มันต่างยังไง
???????
???????ไหนๆ ก็ด่าเพศเดียวกันแล้ว ก็ย้ายไปด่าพวกผู้ชายบ้างดีกว่า ไม่งั้นจะโดนประณามว่ากรีดกันทางเพศ เดี๋ยวองค์กรปัญญาอ่อนจะมาฟ้องเอา ฉะนั้นจัดไป....เรื่องผู้ชายมั่วรู 55555
???????
???????ไอ้เรื่องทำแท้งจะโทษผู้หญิงเจ้าของรังไข่อย่างเดียวก็ไม่ได้ ต้องโทษไอ้เจ้าของไข่ตัวผลิตสเปิร์มด้วย เพราะถ้าไม่ร่วมด้วยช่วยมั่ว ก็คงไม่มีผีลูกกรอกเต็มบ้านเต็มเมืองแบบนี้หรอก แต่อย่างว่าแหละเกิดมาเป็นผู้ชายยังไงก็ได้เปรียบผู้หญิงวันยังค่ำ โดยเฉพาะผู้ชายหล่อชอบเอาเปรียบผู้หญิงตลอดเวลา ทั้งกด ขี่ ขย่ม เอ๊ย...ข่ม เชียวแหละ...อิอิ
???????
???????แหม...ก็อย่างว่าคนหล่อ ใครๆ ก็อยากฟาด พวกดาราทั้งหลายก็คงรู้กฎข้อนี้ดี ตอนนี้สามหนุ่มจอมเสี้ยน อันประกอบไปด้วย ?พระเอกหน้าเข้ม? คาสโนว่าประจำวิกหลายสี , ?ตี๋ตาตี่? บ้านอยู่แถวรังสิต สังกัดค่ายละครดัง กับ ?พระเอกถึก? ลูกรักคนใหม่ของ ?คุณป้าอาลาเร่ทรงผมหน้าม้า? ก็เลยรวมพลตั้งแก๊งสากทอง รับตำแหลกทั่วราชอาณาจักร
???????
???????3 หนุ่ม 3 ไซส์ ขึ้นชื่อเรื่องตีหม้อสุดๆ พระเอกหน้าเข้มไม่ต้องพูดถึง เพราะจีบดะ นักแสดงหน้าใหม่เข้ามากี่ราย หมอนี่เป็นเริ่มอุ้มสากทองไปนำเสนอ ด้านตี๋ตาตี่เห็นติ๋มๆ นี่ก็ไม่เบาขึ้นชื่อเรื่องหลอกนักศึกษาไปฟาดที่บ้าน เพราะสนุกและปลอดภัยไร้ปัญหาปาปารัสซี และต่อให้เสี้ยนอยากฟาดสาวข้างนอก ตี๋ตาตี่ก็ไม่กลัวจะเป็นข่าว เพราะมีออปชั่นสำรองด้วยการสมัครเมมเบอร์หรู แค่นี้ก็ไม่มีใครตามได้แล้ว
???????
???????จะมีก็แต่พระเอกถึกน้องใหม่หัดเสียวนี่แหละ ที่ฟาดไม่เลือกที่ เที่ยวไปจิกสาวตามผับจนเป็นข่าวใหญ่โต โดนเจ๊ใหญ่ต้นสังกัดเรียกเข้าไปด่าซะเสียหมา ตี๋ตาตี่กับพระเอกหน้าเข้มเห็นแล้วก็เลยสมเพช เรียกมาอบรมเฮ้ย...ไอ้น้องคนเรามันต้องกินอย่างมีสติ อย่าโฉ่งฉ่าง ว่าแล้วก็เลยพาพระเอกถึกไปสมัครเมมเบอร์หรูไว้ระบายความเสียว 3 คน จอมโขยกก็เลยสนิทกันนับแต่นั้นเป็นต้นมา
???????
???????ล่าสุด ถึงขั้นตั้งแก๊งกินสาว ทุกครั้งที่มีเวลาว่างตรงกัน 3 หนุ่มจอมเสียบ จะรวมพลที่คอนโดหรูแห่งหนึ่งจัดปาร์ตี้ส่วนตัว และก็เชิญสาวๆ มาร่วมงาน พอดื่มดิ้นกันเต็มคราบก็ค่อยจับคู่กันไปอู้อ้าในห้อง สนุกกันสุดเหวี่ยงไม่ต้องกลัวใครแอบถ่าย
???????
???????เรื่องนี้เป็นที่รู้กันดีทั้งวงการ ?น้องหยาดเยิ้ม? เองก็เคยเข้าร่วมวงปาร์ตี้นี้มาแล้ว และก็จับพลัดจับผลูได้กระปู๋พระเอกถึกไปในคืนนั้น และสานต่อความสัมพันธ์กันเรื่อยมา สร้างความไม่พอใจให้กับต้นสังกัดของพระเอกถึก จนต้องเรียกมาตักเตือน เพราะตั้งใจจะปั้นให้เป็นหนุ่มฮอต ดันรีบไปมีเมีย พร้อมกับยื่นคำขาดให้เลิกติดต่อกันซะ เล่นเอาพระเอกถึกถึงกับเครียดเงินก็อยากได้ หอยก็อยากเอา แต่เพื่ออนาคตของตัวเองในที่สุดพระเอกจอมถึกก็ยอมสลัดน้องหยาดเยิ้มทิ้งไป
???????
???????แต่ล่าสุด ทั้งคู่ก็โคจรมาเจอกันอีกในงานแห่งหนึ่ง พระเอกถึกก็ตรงเข้าไปทักเผื่อจะได้ไประลึกความหลังคืนนี้ แต่ทำไปทำมาดันไปเจอรูปสาวสวยในโทรศัพท์ของน้องหยาดเยิ้มเล่นเอาพระเอกถึกถึงกับตาลุกวาว ถามน้องหยาดเยิ้มว่าคนนี้เป็นใคร พามาร่วมงานปาร์ตี้อาทิตย์หน้าได้ไหม ถ้าไม่พามาจะมาจัดการน้องหยาดเยิ้มแทน เท่านั้นน้องหยาดเยิ้มก็อายม้วนต้วน รีบโทร.ชวนเพื่อนสาวคนสวยให้มางานปาร์ตี้ของ 3 หนุ่ม แต่ถึงอย่างไรน้องหยาดเยิ้มก็ยังไม่รอดเงื้อมมือของพระเอกถึกอยู่ดี ได้ข่าวว่าคืนนั้นโดนจัดเต็มถึงขั้นมากองถ่ายสายเชียวแหละ
???????
???????ก็อย่างว่าแหละ...วัวเคยค้า ม้าเคยขี่ คนเคยขย่ม มันจะหนีกันพ้นได้ยังไง...
???????
???????ก็เป็นกันซะอย่างนี้ มันถึงได้มีซากผีเด็กโผล่ออกมาประจานว่า...ลูกใครหว่า?

ที่มา manager.co.th