พระเอกหน้าคิงคอง ชอบตีหม้อสาวอ่าง/ซ้อ 7

?

?

โอวมายก้อด?เผลอแป๊บเดียวก็จะสิ้นปีอีกแล้ว มัวแต่ยุ่งเรื่องสกปรกจกกระโปกของพวกดาราจนจะอ้วกออกมาเป็นอสุจิอยู่แล้ว แต่จนแล้วจนรอด พ่อเทวดานางฟ้าทั้งหลาย ก็ยังจิ๋มฟรีปรี้ดะกันไม่ลืมหูลืมตา ไม่รู้จะบ้าบริหารบั้นเอวกันไปถึงไหน นี่ถ้ารู้จักเอาเวลาไปทำเรื่องดีๆ ป่านนี้วงการบันเทิงไทยคงไปได้ไกล ไม่ใช่เป็นได้แค่วงจรอุบาทว์เหมือนทุกวันนี้
???????
??????? จะว่าไปแล้ว หนึ่งปีที่ผ่านมา บ้านเมืองเราเจอเรื่องจัญไรตั้งแต่ต้นปียันท้ายปี อุตส่าห์รอดตายจากไฟนรกของไอ้พวกควายแดงที่มันเผาบ้านเผาเมืองมาได้ พ่อแม่พี่น้องทั้งหลายยังต้องซวยเจอภัยน้ำท่วมอีก แต่ก็เอาเถอะ ฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอ ยังไงซ้อก็ขอเอาใจช่วยทุกคนให้รอดพ้นจากอันตรายทั้งปวง แค่นี้ก็บอบช้ำกันจะแย่แล้ว หวังว่า พี่น้องเราจะแคล้วคลาดปลอดภัยกันซะที เพี้ยง!!
???????
??????? แต่ไม่ว่าอะไรจะเปลี่ยนแปลงไปยังไง ดูเหมือนว่าความหน้าด้านของ ?นางเอกหน้าแขก? ก็ยังคงตาช้างเหมือนเดิม ก่อนหน้านี้ ทำเป็นออกมาตีหน้าเศร้าประกาศปาวๆ ว่า จะออกไปรับกรรมที่ตัวเองก่อไว้ แต่ไหนล่าสุดซ้อยังเห็นปีนต้นงิ้วอยู่ที่เมืองไทยอยู่เลย
???????
??????? ล่อผัวคนอื่นยังไม่พอ ยังตอแหลเก่งจริงนะแม่คุณ
???????
??????? ก็อย่างว่า วัวเคยค้าม้าเคยขย่ม จะให้เลิกกันง่ายๆ มันก็คงจะแหกกฎเมียน้อยไปหน่อย อุตส่าห์ออกมาสร้างภาพความแตกแล้วแยกทางต่างคนต่างไป แถมไฮโซนักซิ่งก็เหมือนจะดีกับเมียหน้าเด็ก ถึงกับมีภาพออกมายืนยันว่า ครอบครัวกลับมาสุขสันต์หรรษาเหมือนเคย แต่ที่ไหนได้ล่าสุดไฮโซนักซิ่งกลับยังควงน้องหน้าแขกไปแหกขาท้าลมหนาวไกลถึงเชียงใหม่ปู๊นน่ะเจ้า!!
???????
??????? นี่ถ้ายังมาบอกว่า บังเอิญไปเจอกันตูจะตบกบาลให้ เพราะคนเค้าเห็นกันทั้งเมือง ว่าทั้งน้องหน้าแขกและไฮโซนักซิ่งหวานกันขนาดไหน เดี๋ยวกอดเดี๋ยวโอบ นอกจากจะไม่แคร์สายตาผู้คนแล้วยังไม่สงสารลูก-เมียเค้าบ้างเหลย เกลียดจริงๆ ไอ้พวกเงินตกใส่ขาแล้วอ้าไม่คิดชีวิตเนี่ย สะโพกไหวใจเร็วขนาดนี้ จุดจบคงหนีไม่พ้นได้โกอินเตอร์ในกระทะทองแดง
???????
??????? ไม่รู้น้องหน้าแขกคิดยังไง ยังสาวยังสวยแต่กลับทำตัวเหลวแหลกสิ้นคิด อยากเตือนด้วยความหวังดี ถ้าจะเอาดี ?แนวนอน? ก็อย่าเสนอหน้ากลับมาให้คนเค้าด่าถึงโคตรเง้าเลยว่ะ
???????

???????????????????????.


??????? ตอนนี้ในระหว่างที่หลายคนกำลังเดือดร้อนเพราะน้ำทะลักท่วมบ้าน ทางด้านของ ?พระเอกหน้าคิงคอง? วิกหลายสี ผัวเก่า ?อดีตนางเอก? ที่เคยมีคดีพัวพันยาเสพติด ก็กำลังจะสำลัก ?น้ำกาม? ในอ่างอาบอบนวดเช่นกัน
???????
??????? ถ้าพูดถึงเรื่องกิน ขี้ ปี้ เยี่ยว พระเอกหน้าคิงคอง ก็ถือว่าหนึ่งในตองอู เชี่ยวพอๆ กับ ?พระเอกหน้าคมโคตรเจ้าชู้? วิกเดียวกัน เรียกว่า ดีกรีความงี่กินกันไม่ลง สมัยที่ยังอยู่กินกับเมียนางเอก พระเอกหน้าคิงคองก็แอบไปมีเล็กมีน้อยขยันซอยสาวๆ ไปทั่ว มั่วตั้งแต่ดารายันโคโยตี้ พูดง่ายๆ ว่าหนุ่มหน้าคิงคองต้อนมาเทสลำกล้องหมด
???????
??????? ก็ไม่รู้เป็นเพราะว่า เจ้าตัวอัดอั้นที่ต้องทนมีเมียแก่กว่าอยู่ตั้งหลายปีหรือเปล่า พอเลิกกันปุ๊บ พระเอกหน้าคิงคองถึงได้คึกเป็นม้าดีด ออกท่องราตรีปี้โคโยตี้ ฟาดกะหรี่อยู่แถวรัชดา จนขึ้นแท่นเป็นเมมเบอร์คนสำคัญของย่านนั้น ยิ่งช่วงที่พระเอกหน้าคิงคองเลิกกับอดีตนางเอกใหม่ๆ ยิ่งแทบจะกินนอนในอ่างเลยก็ว่าได้ กว่าจะทำใจลืมอดีตนางเอกได้อีตัวเกือบหมดตู้
???????
??????? ล่าสุด พระเอกหน้าคิงคอง ก็ได้ที่กระจายน้ำเชื้อที่ใหม่ ซึ่งก็ไม่ใช่ที่ไหนไกล เป็นอาบอบนวดชื่อดังย่านรามคำแหง ว่ากันว่า ไม่ใช่แค่พระเอกหน้าคิงคองที่ติดอกติดใจ ดาราจอมงี่หลายๆ คนก็เป็นเมมเบอร์ในนั้นด้วยเหมือนกัน
???????
??????? ขาประจำที่แวะเวียนมานอนให้สาวๆ นาบบ่อยๆ ก็ ?พระเอกหน้ายาว? ผู้ที่เคยก่อวีรกรรมแซนด์วิชสก๊อยมาแล้ว หรือแม้แต่ ?ตลกหน้าบาน? ที่มีประวัติทิ้งลูก-เมียไปเอาสาวยุ่น ต่างก็เป็นแขกวีไอพีของที่นั่นเหมือนกัน
???????
??????? ที่เด็ดไปกว่านั้น นอกจากอ่างแห่งนี้จะขึ้นชื่อเรื่องความปลอดภัยแล้ว ยังมีดาวเด่นขวัญใจหนุ่มๆ อยู่นางนึง ที่ว่ากันว่าเป็นสาวอิมพอร์ตจากภาคเหนือ รูปร่างหน้าตาสวยสะเด่า แล้วยังเอวไวเป็นที่ติดอกติดใจ พูดง่ายๆ ว่า หนุ่มๆ ที่ไปเที่ยวที่นั่นล้วนเคยผ่านช่องคลอดเธอหมด รวมถึง ?พระเอกหน้ายาว? กับ ?ตลกหน้าบาน? ด้วย
???????
??????? ไอ้พระเอกหน้ายาว นี่ยังพอให้อภัย เพราะยังไม่มีเมียเป็นตัวเป็นตน ก็คงจะเสี้ยนตามประสาคนโสด แต่ตลกหน้าบานนี่สิ ทิ้งลูกทิ้งเมียไปมีเมียใหม่ก็ว่าเหี้ยแล้ว ยังจะระยำได้อีก
???????
??????? จะมีก็แต่พระเอกหน้าคิงคองนี่แหละ ที่แหกคอกไม่สอยดาวอ่าง เพราะตานี่มีรสนิยมพิสดาร ชอบคนดำ ยิ่งถ้าหนังหน้าออกไปทางอีสานบ้านเฮายิ่งเร้าใจ เพราะอีตานี่ไม่เน้นหน้าตา ขอลีลาเด็ดเป็นใช้ได้ ซึ่งหลังจากเทสต์ลำกล้องดูเกือบหมดตู้แล้ว พระเอกหน้าคิงคองก็ไปถูกใจน้องดำอยู่นางหนึ่ง ถึงขั้นขึ้นทะเบียนเป็นคู่ขาวีไอพี ทุกครั้งที่พระเอกหน้าคิงคองโทร.มาจองต้องล้างรูรอ ห้ามไปกับแขกคนอื่นเป็นอันขาด
???????
??????? ว่ากันว่า ตั้งแต่นอนกับกะหรี่มา น้องดำคนนี้ถูกอกถูกใจพระเอกหน้าคิงคองที่สุด ไม่ว่าจะให้ทำอะไรคุณน้องก็สนองถึงโคน ด้วยความที่พระเอกหน้าคิงคองเป็นคนที่ชอบให้คู่นอนตะบันสากให้ แถมยังออกแนวโรคจิตชอบให้อีกฝ่ายกินน้ำหลามแล้ว อีตานี่ยังชอบให้ชะนีเลียตูดแผล่บๆ เป็นการสำเร็จความใคร่ให้อีกด้วย โดยถ้าใครสนองให้ถึงสวรรค์เจ้าตัวจะทิปให้ครั้งละ 2 พันบาท
???????
??????? แหม อิตอนนี้ล่ะพลิ้ว ทีแสดงแม่มแข็งเป็นสาก
???????
??????? อานิสงส์ของไปฟาดกะหรี่ที่นั่นบ่อยๆ ทำให้เจ้าของอ่างยกให้พระเอกหน้าคิงคองเป็นลูกค้าชั้นดี แถมยังได้โปรโมรชั่นพิเศษก็คือ ทุกวันพฤหัสบดีแรกของทุกเดือนเจ้าตัวจะได้เที่ยวฟรีตลอดคืน อยากดื่ม อยากดูด ก็ไม่ต้องจ่ายซักแดงเดียว พูดแบบนี้คงมีดาราจอมงี่ดาหน้ามาตอกบัตรกันตรึม!!

ที่มา manager.co.th