สาวไส้ ‘ยัย ก.’ จอมแอ๊บ # 1 ตอน : เจ๊คันตัวแม่

 

 

 

ขึ้นชื่อว่าเป็น “ดารา นักแสดง นักร้อง” ก็จัดว่าเป็นคนของประชาชนที่ต้องอยู่ในที่แจ้งทั้งสิ้น

    เพราะฉะนั้นต่อให้เบื้องหลังจะเน่าเฟะเละเทะเป็นโจ๊กบูดค้างปีแค่ไหน แต่เมื่ออยู่เบื้องหน้าแล้วก็ต้องเป็นแบบอย่างที่ดีต่อมิตรรักแฟนคลับ แต่ก็ยังมีเนื้อร้ายในวงการฯ บางตัว เอ๊ย! บางคนที่พฤติกรรมแสนอุบาทว์ ได้สม่ำเสมอทั้งต่อหน้าและลับหลัง ก็อย่างเช่นแม่นักร้องจอมแอ๊บ “นัง ก.” ที่กระผมได้ไปเห็นมากับตาสองข้างเลยล่ะครับ

    ก่อนจะสาธยายความเน่าหนอนที่สำแดงฤทธิ์ใส่ประชาชีนั้น กระผมขออนุญาตสาธยายกำพืดเป็นน้ำจิ้มหน่อยละกัน สำหรับยัยชะนีตัวแสบเดิมทีก็เป็นแค่เด็กแวนซ์ธรรมด๊า...ธรรมดาที่ดีแค่หน้าตาพอเอาอ่าว

    โชคดีที่สวรรค์เข้าข้าง (คนผิด) เลยส่งแมวมองที่หน้ามืดตามัว ชักชวนยัยนี่มาเทสต์เสียง แหม! เสียงอย่างกับชะนีหลงป่า เลยถูกจับไปเข้าค่ายกักกัน เอ๊ย! ไปซักซ้อมเป็นการด่วน หวังฟูมฟัก ปลุกปั้นสรรหาสารพัดวิธีที่เลิศเลอมาพร่ำสอน

    แต่สุดท้ายก็เกินจะเยียวยา ขืนให้ทำเทปเดี่ยวๆ วงการเพลงต้องวินาศแน่ๆ แต่ต้นสังกัดเสียดายหน้าตาเลยจำใจเข็นไปทำศิลปินกลุ่มให้มีหน้าที่เต้นแล้วก็ครวญครางเบาๆ  เท่านั้น เหลือเชื่อ! กลุ่มศิลปินชะนีครวญครางแก๊งนี้ ที่มีเสียงร้องเป็นอาวุธทำลายโสตประสาทกลับ โด่งดังหน้าตาเฉย แฟนเพลงรุ่นเยาว์โดนใจจับจิตกับลุคส์เปรี้ยวปรี๊ดเกินวัย และเสียงร้องทรมานรูหู กลายเป็นคนดังในชั่วข้ามคืน

    แล้วก็เข้าตำราแมงเม่าหลงแสงไฟ ยัยชะนีตัวแสบจอมแอ๊บเลยยิ่งดัง ยิ่งเหลิง เย่อหยิ่งทะนงตัว...แต่เดี๋ยวจะสาธยายให้ฟังว่าเป็นยังไงขอสต็อปไว้ก่อน

    ขอวกมาพูดถึงสันดอนความคันของหล่อนคั่นกลางซะนิดนึง ก็ด้วยความที่สรีระอย่างกับไม้เสียบผี “นัง ก.” จึงผุดไอเดียวิ่งแจ้นหาหมอไสยศาสตร์ เอ๊ย! ศัลยกรรมอัพไซส์ โมดิฟายด์เครื่องสุดฤทธิ์ จากที่เคยเป็นแค่ไม้กระดานก็พัฒนาเป็นซาละเปาร้านเซเว่นฯ

    แล้วรู้มั้ยว่าชีทำมาเพื่ออะไร? คำตอบคือทำมาเพื่อสดับความ “คันคะเยอ” นั่นเอง เพราะยัยนี่ขึ้นชื่อฤาชาว่าเป็น “เจ๊คันตัวแม่” เอามั่กๆ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนพ้องน้องพี่ในสังกัดชีฟาดเรียบ ที่รอดพ้นหูพ้นตาไปได้ก็เป็นพวกศิลปินแอ๊บแมน เก้งกวางหลุดจากเขาเขียวเท่านั้น

    จนกระทั่งได้มาเจอกับนักร้องรูปงาม “หนุ่ม พ.” ที่ท่าทางจะตรงสเป็คเอามากๆ ถึงขั้นที่ “นัง ก.” เพ้อคลั่งอยากได้มาเป็นซีม่าโลชั่นทาหัวใจแก้คันคะเยอ เลยตกลงปลงใจยอมเปิดตัวว่าเป็นแฟน อะแฮ่ม! ก็จะไม่หลงได้ไงล่ะ เพราะฝ่ายชายทั้งหล่อ ทั้งรวยซะขนาดนั้น ยัยชะนีจอมแอ๊บก็หวังสูบเลือด สูบเนื้อน่ะสิ

    เฮ้อ...แต่ก็อนิจจา คนมัน “แฮ่ด” ซะอย่าง ช่วงระหว่างที่คบกับ “หนุ่ม พ.” นั้นเจ้าตัวก็ยังอุตส่าห์ดั้นด้นไปนั่งเล่นจ้ำจี้มะเขือเปาะกระเทาะหน้าแว่นกับนักร้องร่วมค่ายอย่าง “เฮีย ช.” อีกต่างหาก ดูท่าฝ่ายชายจะนิยมชมชอบในตัว “นัง ก.” เข้าขั้นหนักซะด้วย เพราะสืบทราบมาว่าหลังจากที่ถูกนังชะนีไม้เสียบผีสลัดสะบัด “เฮีย ช.” ก็ค่อนข้างเฮิร์ทจัด

    จากนั้นยัยจอมแอ๊บก็ยังสวมเขาแฟนที่เลิฟ “หนุ่ม พ.” ไม่เลิกรา ด้วยการไปขึ้นสวรรค์ชั้นเจ็ดกับดาราตัวประกอบอีก อืม...อยากรู้จังว่าเนื้อบุรุษมันอร่อยกว่าข้าวปลาอาหารนักหรือไง ถึงได้อยากกินนักหนา 

    ทุกวันนี้ “หนุ่ม พ.” ยังไม่รู้เลยว่าแฟนสาวที่ ว่าเลิฟๆจงรักภักดีนักหนานั้นกำลังสวมเขากระบืออันเบ้อเร่อให้อยู่

    อ้อ! แล้วที่เห็นผอมบางเป็นไม้เสียบผี ประนึงชะนีอดอาหารแบบนั้น เห็นกับตามาว่าชีใช้วิธีถนอมความผอมแห้งแรงน้อย ด้วยการสวมวิญญาณชะนีอมควัน เรียกได้ว่าว่างเป็นไม่ได้ ควักบุหรี่มาดูดปื้ดๆ พ่นควันขโมงโฉงเฉง คนรอบข้างตักเตือน ก็แล้ว “นัง ก.” ก็ยังไม่ฟัง

    เป็นไงล่ะครับ! นี่แค่อินโทรเรียกน้ำย่อย... เท่านั้น ยังเหม็นคลุ้งขนาดนี้ เดี๋ยววีคหน้า “เทพบุตร” จะมาสาวไส้เน่าๆ ของชะนีอมควันคันคะเยอรายนี้ให้ฟังกันต่อ

    รับรองมิตรรักแฟนคลับทั้งหลายคงสำลักความเหม็นไปตามๆ กันทั้งพฤติกรรมที่ชอบกัด ทั้งจิก ทั้งกวนบาทา ทั้งป่วนกองฯ สารพัดสารเพ บอกได้คำว่าเดียวว่า “แร๊ง!!” วีคหน้าห้ามพลาด สาวไส้ “ยัย ก.” ภาค 2 

 

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก TVPOOL 990 SECRET

ที่มา tvpool.co.th

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}