เลิกเถอะพ่อคู้ณ! “สูดปื้ด”

 

 

 

เลิกเถอะพ่อคู้ณ! “สูดปื้ด”

ก็อย่างที่รู้ๆ ว่าช่วงนี้เป็นภาระหนักหน่วงของผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ ที่ต้องออกกวาดล้างสิ่งเสพติดต่างๆ นานา

เหมือนกวาดล้างพวก เทปผี ซีดีเถื่อน ที่จับไม่สิ้นเสียที

และที่เพิ่งเป็นข่าวใหญ่โตมโหระทึก ที่ทําเอาวงการบันเทิงเสื่อมนั้น คงหนีไม่พ้นเรื่องสิ่งเสพติด    นั่นแหละ เป็นเพราะคุณตํารวจจับเอเย่นต์ที่ส่งยาคราวก่อน ดั๊น! สาวไส้จนถึงบรรดาลูกค้า ที่มีรายชื่อเกี่ยวพันอยู่ในวงการบันเทิงไทย แต่ก็ยังไม่ระบุว่าเป็นใคร?

แต่ “ป้าจอย” ว่าของแบบนี้ใครเสพ ใครดม ใครปื๊ด ย่อมรู้อยู่แก่ใจ ก็หวังไว้ในหัวจิตว่า คนที่กําลังสร้างวีรกรรมสูดปื๊ดจงระวัง ไม่ได้ให้บอกว่าให้ลดปริมาณการปื๊ดนะ แต่ขอให้จงเลิกเสียที

ย้อนไปสมัย “ป้าจอย” ยังอยู่ในวัยคะนองนา แวดวงการบันเทิงของคุณๆ ท่านๆ นั้น ขาวสะอาดและบริสุทธิ์ ดาราในยุคอดีตก็ปฏิบัติตัวเป็นที่น่าเอาแบบอย่าง ไม่มีการมั่วสุม มั่วยา และต่างรักนวลสงวนตัวยิ่งนัก

ไม่เหมือนสมัยนี้ พอได้อยู่ในโลกมายา แสงสี และมีชื่อเสียงเข้าหน่อย ก็ลืมกําพืดบ้านเกิดของตัวเอง นี่! “ป้าจอย” หมายถึงดาราบางคนเท่านั้น!! มิได้รวบหรือรวมไปทั้งวงการ อย่าเพิ่งเข้าใจผิด

เพราะดาราบางคนก็มีความประพฤติที่ดี เต็มเปี่ยมไปด้วยกิริยา มารยาท เป็นเพราะครอบครัวอบรมแล้วได้ดี แบบนี้น่ายกย่อง

แต่ก็มีประเภทที่ขึ้นแท่นเป็นพระเอก บวกกับเงินในบัญชีที่บ้าน ที่กองไว้ให้ตั้งแต่เกิด ก็เลยเตลิด ใช้ชีวิตอู้ฟู่แบบนอนสต๊อป ก็เลยเข้าไปเกี่ยวพันกับวีรกรรมสูดปื๊ดเข้าจนได้

แหม...น่าเสียดายชาติตระกูล และชื่อเสียงจริง...จริ๊ง ไม่น่าเอามาทําลายแบบไร้สติ ก็เห็นว่าอนาคตยังอีกยาวไกล มีแฟนแต่ละคนก็ระดับนางเอก จนผู้ชายคนอื่นๆ อิจฉาตาร้อนกันเป็นแถว แล้วยังไม่พอใจ

ก็อย่างว่าแหละคู้ณ! เดี๋ยวนี้อะไรๆ ก็เนรมิตกันได้ด้วย “เงิน” แต่ก็น่าจะรู้จักใช้ “เงิน” ให้เป็นประโยชน์   ไม่น่าไปยุ่งเกี่ยวกับสิ่งมัวเมาที่เรียกว่าสิ่งเสพติด แค่สูดปื๊ดๆ เคลิ้มๆ พอมึนๆ แบบมันๆ ก็เท่านั้น รังจะทําให้เซลล์สมองฟีบ จนกลายเป็นความโง่ อยู่ในกะโหลก เพราะถ้าไม่โง่ หรือ มึน ไม่งั้นก็คงไม่ทําวีกรรมเช่นนี้หรอก...จริงมั้ย?

จริงๆ แล้ว “ป้าจอย” ก็แอบหลงปลื้มกับพ่อคนนี้อยู่เหมือนกันนะ เพราะจากที่เคยๆ ดูผลงาน และอะไรอีกหลายๆ อย่าง ต้องยกให้พ่อคนนี้ เกิดมาเพอร์เฟคท์ เพราะทั้งหน้าตา ชาติตระกูล และผลงาน ถือว่าเยี่ยม

แต่ก็เสียดายที่พ่อคนนี้เค้ามีหวานใจอยู่แล้วน่ะสิ มิงั้นเหรอ “ป้าจอย” จะไปจีบ ไปเลิกวีรกรรมสูดปื๊ดที่ถ้ำกระบอกให้มันรู้แล้วรู้รอดน่ะสิ

ที่มา http://www.daradaily.co.th/th/news/newsdetail.php?newsid=6566