Print
Hits: 1621
คนอื่นเรียกดารา แต่พวกเราเรียก ว่า ตัว ‘.....’ / กลิ่นมันโชย

 

 

 

ใครอยากจะเรียกอะไร เติมได้ตามใจชอบได้เลย
    เพลียละเหี่ยใจกับคนไทยจริงๆ ที่จะต้องมานั่งทน ทุกข์ช้ำระกำใจ กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นของประเทศไทยมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเศรษฐกิจที่สุดแสนหฤโหด ชาวบ้านต้องทนนั่ง ปากกัดตีนถีบ กว่าจะได้เงินแต่ละบาทแต่ละสตางค์ หรือแม้แต่เรื่องความสงบสุขตอนนี้หาแทบไม่ได้ เพราะช่วงนี้มีแต่เรื่องวุ่นวายให้ได้ ปวดเฮดตลอดเวลา ทำให้รอยยิ้มของคนไทยหดหายไปหมด


    พักเรื่องเครียดชั่วคราว ขอเวลาให้ ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ ได้นั่งอ่านหนังสือนอนแช่น้ำเย็นฉ่ำอุราซะหน่อย หนังสือดีๆ หาอ่านยากชะมัด ดาราคนไหนใครๆ ก็ออกหนังสือเขียนเรื่องราว ขี้จุ๊เบ่เบ๋-ขี้จุ๊ตะละลา กันทั้งนั้น บางรายโกหก ปลิ้นปล้อน ขี้จุ๊เป็นตุเป็นตะ ไม่อายผีสาง กันบ้าง แหม..ไม่ได้ต้องการไป เสียดสี ชะนีหน้าไหน แต่บางนางเขียนเรื่องให้เป็นความวุ่นวายระดับประเทศก็มี พวกนี้มันน่าตบชะมัด


    ฉบับนี้ ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ เลยขออนุญาตเอาเรื่องราวที่ใครหลายคนไม่คาดคิด มาเปิดโปงแบบ ลึกสุดตีน ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น คนทั้งประเทศอาจจะมองคนอาชีพในวงการบันเทิงว่าเป็น ดาราโก้เก๋ เลิศเลอเพอร์เฟ็ค มีเงินทองมากองอยู่เต็มหน้า แค่ กระดิกส้นทีน ทำงานนิดหน่อยก็มีเงินแสนเข้ากระเป๋าง่ายดายแล้ว ใครๆ ต่างก็เรียกคนพวกนี้ว่า เป็นดารา แต่ถ้าได้มาอ่าน ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ อยากจะเติมใส่ไปใจจะขาดว่า ดาราพวกนี้มันเหมาะกับ ตัว 4 ขา มากๆ แต่ไม่สามารถเขียนลงไปได้มันขัดจรรยาบรรณ


    พูดถึงเรื่องนี้ทีไร อดที่จะนึกถึงเหตุการณ์ชั่วสุดตีนของ พระเอกส้นเตี้ย ขวัญใจของสาว ทั้งประเทศ ที่ต้องเรียกอย่างนี้ก็เพราะว่า มันก็คือ สายพันธุ์ส้นทีน ผสมกับ สายพันธุ์เอี้ยยยย จนออกมาได้เป็นผู้ชายคนนี้นั่นเอง พระเอกส้นเตี้ย รายนี้ ดีกรีความร้อนแรงแซงหน้าดาราร่วมรุ่นคนอื่นๆ เพราะมาดหล่อเข้ม ดูมีเสน่ห์ทำให้สาวๆ สั่นระริก ยกให้เป็นขวัญใจคนไทย แต่หารู้ไม่ว่า คนที่พวกหล่อนยกย่อง ขึ้นหิ้ง ให้เป็นดาราอนาคตไกลคนนี้ มันกำลัง หลงระเริง กับกองไฟในวงการบันเทิงอย่างหนัก แถมทำตัว กร่างสุดทน วันหนึ่งฮีไปโชว์ตัวที่ต่างจังหวัด ทำตัวแย่ด้วยการ ชูคอ หางตั้ง ขึ้นมาทันที ยิ่งมีน้ำเมาเข้าปากหน่อย ฮีก็แปลงร่าง ผีสัตว์นรก ทันที กร่างอาละวาด โวยวาย ขึ้นตู-ขึ้นมึง ด่ากราดบอกรู้มั้ยว่า ตูเป็นใคร ทำเอาคนที่อยู่ในเหตุการณ์ เอือมระอา กับพฤติกรรมของ พระเอกส้นเตี้ย รายนี้ แหม..เป็น ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ หน่อยไม่ได้ จะตะโกนถามกลับไปว่า ขนาดตัวมึงยังไม่รู้ว่า ตัวเองเป็นใครเลย แล้วตูจะไปรู้หรือเนี่ยว่า มึงเป็นใครล่ะ


    โรคเมาแล้วกร่างมันเข้าเส้นเลือดไปแล้ว แต่ พระเอกส้นเตี้ย ก็ไม่รู้สึกรู้สา ถือว่ามีต้นส้งกัดยักษ์ใหญ่คอย ถือหาง ให้อยู่ แต่ถ้ายังผุด พฤติกรรมชั่วๆ ออกมาให้คนเริ่มเห็นบ่อยๆ มีหวังอาจจะโดนคนทั้งประเทศแอนตี้ก็ได้ เพราะดาราดีๆ เขาไม่มีพฤติกรรมเยี่ยงนี้เลย น่าอนาถใจแทนจริงๆ มาต่อกันที่ เอี้ยยยย ตัวที่สอง รายนี้เป็นถึง อดีตนักร้องดังแห่งยุค ที่สาวๆ ต้องรู้จักกันดีกับบทเพลงกวนใจโจ๋ ขอใช้ชื่อว่า นักร้องจัญไร เพราะฮีชอบทำตัวเป็น อันธพาล ขัดใจวัยโจ๋ตลอดเวลา ด้วยการไปหาเรื่องเตะต่อย บ้าพลัง เบ่งใส่คนอื่นคิดว่า ตัวเองใหญ่คับฟ้ามาจากไหน แค่มองหน้ากันมันก็หาเรื่องเค้าได้แล้ว ถึงขั้นต้องเข้าไปคิดบัญชีดำ ซัดปากทีสองที


    แล้ววีรกรรมที่ย่ำแย่ของ นักร้องจัญไร ก็มาถึง เมื่อฮีไปเที่ยวตามประสาเด็กใจแตก แล้วฮีดันไปปิ๊งกับสาวหน้าหวานนางหนึ่ง ถึงขั้นอยากจะฟัดซักครั้ง แต่สาวเจ้าดันมี ก้างขวางดอร์ ชิ้นสำคัญ เพราะสาวคนนี้มี เพื่อนสาว (ในร่างผู้ชาย) ติดสอยห้อยตามมาด้วย ฮีก็เริ่มหาเรื่องกับ เพื่อนตุ๊ด คนนี้ทันที แถมจะเดินเข้าไปตะบันหน้า หาว่าหนุ่มคนนี้ไปมองหน้ามันก่อน สาวสวยไม่เล่นด้วย เลยขอจัดการกับเพื่อนมันเลยดีกว่า แมนมากๆ ต่อยตุ๊ด เอ๊า..ดูซิคนเรามัน นิสัยชั่ว ได้เพียงนี้เลยหรือนี่ หาเรื่องใส่ตัวแท้ๆ ความวัว ยังไม่ทันหาย ขยันสร้าง ความควาย ให้อีรุงตุงนังอีกแล้ว


    อยากจะบอกว่า พระเอกส้นเตี้ย กับ นักร้องจัญไร สองคนนี้ที่ ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ หยิบเรื่องแย่ๆ ของทั้งคู่มาตีแผ่ให้รู้กันนี้ ถึงแม้ว่าจะเป็นคนละเหตุการณ์ แต่ความชั่วไม่แตกต่างกันเลย ใครจะทนเรียกทั้งคู่ว่า เป็นดาราก็เรียกกันต่อไป แต่ ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ ขอตั้งชื่อให้คู่นี้ว่าเป็น ตัว ‘....’ ประจำวงการบันเทิงซะเลย


    สัตว์ตัวไหนเอ่ย ที่ไม่มีประโยชน์ แม้แต่จะให้อยู่ร่วมวงการด้วย

ที่มา tv-inside.net

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}