สูบเลือด สูบเนื้อ จุกจิก จู้จี้ ขี้บ่น นี่แหละ!! สาวเทศบาล ‘หนู ว.’

 

 

 

เหตุการณ์บ้านเมืองดุเดือดเลือดนองพื้นก็สงบไปแล้ว แต่เรื่องราวที่แสนจะเหม็นเน่าคาวคลุ้งของคนแวดวงมายายังเกิดขึ้นไม่รู้จักจบจักสิ้น และวีคนี้หวยล็อคก็ไปออกที่ วีเจ.สาว “หนู ว.” 

    สำหรับแม่คนนี้ ถือว่าเป็นผู้ลากมากดีพอสมควรหน้าตาสะสวยพอเอาอ่าว ได้บารมีของตระกูลตัวเองคุ้มกะลาหัวจนเปรี้ยงปร้างมีชื่อเสีย(ง)ขึ้นมา ไอ้ที่ว่ามีชื่อเสียง ไม่ใช่โด่งดังเรื่องงานเรื่องการที่เมคมันนี่อยู่หรอกนะ แต่มาจากข่าวค(ร)าว เรื่องความรักอื้อฉาวคาวเหม็นคลุ้งต่างหาก

    ไหนๆ ก็พูดกันมาถึงขั้นนี้แล้ว ก็ขอสาธยายหน่อยละกัน ความรักเริ่มต้นเมื่อได้ไปป๊ะกับพ่อนักร้องหุ่นล่ำ “เฮีย ม.” ที่ไปใช้เสน่ห์มารยายั่วยวนซะจนฝ่ายชายหลงใหลโงหัวไม่ขึ้น ราวกับร่ายบริกรรมคาถาเสกคุณไสยใส่กระหม่อมซะปานนั้นเลยล่ะ

    เรียกได้มารยาครั้งนี้ว่าชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้ แม่นี่อยากได้อะไร “เฮีย ม.” หุ่นบึ้กจัดหามาประเคนให้ชีแกหมด ข้าวของแต่ละอย่าง ก็แสนจะแพงหูฉี่ แต่เงินทองแค่นี้ “เฮีย ม.” บอกสบาย บรื๋อ...ออ

    อะแฮ่ม!! ได้ปอกลอกขนาดนี้ ยังไม่สาแก่ใจ แม่ชะนีวีเจ. ได้คืบจะเอาศอก ได้ศอกจะเอาวา ยังริอ่านไปบงการชีวิตเค้าอีกต่างหาก ก็จะอะไร ซะอีกล่ะ...ด้วยความที่ “ปั๋วรัก” เป็นไฮโซฯ ติดดินกินข้าวแกง (แต่จริงๆ แล้วรวยชะมัด) เลยกลัวว่าควงไปไหนมาไหนจะอับอายขายขี้หน้าชาว บ้าน เลยจัดแจงสั่งเสียให้ “เฮีย ม.” สลัดคราบติดดิน ปรับลุคส์ซะใหม่จะได้ดูสมเนื้อสมน้ำกับความฮอทของตัวเอง 

    ก็ด้วยความรักความหลงล่ะนะ  แรกๆ ฝ่ายชายที่หลงหัวปักหัวปำ ก็จำใจเปลี่ยนลุคส์ใหม่เอาใจแม่ยอดยาหยี แต่นานวันเข้า ก็เริ่มรับไม่ไหว อะไรจะชี้นิ้วบงการชีวิตขนาดนี้  พ่อแม่ยังไม่เค้ย ไม่เคยทำขนาดนี้ ...หลังๆ เลยออกลูกพยศ พอจู้จี้จุกจิกนักก็ตอกกลับไปนิ่มๆ แม่ชะนีวีเจ.  ตกใจ เพราะหวานใจชักไม่เชื่อฟังเลยแหวเข้าใส่ พออารมณ์ได้ที่ก็เปลี่ยนจากชะนีวีเจ.เป็นแม่ค้าปากตลาดด่ากราดหยาบคาย

    สุดท้ายไปไม่รอด!! “เฮีย ม.” คุณหนูไฮโซฯ ติดดิน ทนไม่ไหว จะเอามาทำเมียซะหน่อย ดันทำท่าจะเป็นแม่ เลยประกาศเลิกราสาปส่งให้ไกลหูไกล ตา นังชะนีวีเจ. พอรู้ว่าพลาดท่าเสียทีถูกชิ่งก็เป่าปี่ น้ำตาไหลพรากๆ

    หลบเลียแผลใจจนหายช้ำ นังชะนีวีเจ. “ว. แหวน” ก็ออกอาการประชดชีวิต เปลี่ยนจากชะนีเป็นกระซู่ ออกลีลา “แฮด” เที่ยวเอานอไปไล่ชนตัวผู้หวังจะได้คนมาสมานแผลใจที่ยังเข้าเฝือก และแล้วก็เป็นคราวซวยของดาราตัวประกอบ “หนุ่ม ต.” ที่เพิ่งอกหักดังเป๊าะจากแฟนสาวมาหมาดๆ นัง วีเจ.กระซู่เลยอาสาดามอกดามใจกันอย่างถึงเนื้อถึงตัว

    ผลัดกันสมานแผลใจอยู่ไม่กี่อึดใจ สงสัยจะประเคนเงินทองให้ไม่หนำใจ อยู่ดีๆ นังชะนีวีเจ. ก็ออกมาประกาศเลิกรากับ “หนุ่ม ต.” เอาดื้อๆ ชนิดที่ฝ่ายชายไม่รู้เรื่องรู้ราว เล่นเอาถึงกับออกอาการเอ๋อรับประทานเมื่อถูกกองทัพสื่อกระแซะถามเข้าให้

    ซึ่งต้นตอของเรื่อง เกิดจาก “หนู ว.” นี่แหละ ที่แอบคิดไม่ซื่อไปปิ๊งรักพักใจกับพ่อคาสโนวาหน้าหยก “ตา ล.” ถึงขนาดลงทุนลงแรงไปนั่งเฝ้าแถมยังต่อรองออดอ้อนออเซาะฝ่ายชายขอโทรศัพท์มือถือราคาแพงระยับซะด้วย

    พิโธ่...พิถัง เป็นผลซะด้วยเพราะ “ตา ล.” จัดหามาป้อนถึงปาก โดยมีข้อแม้ว่าต้องตกลงปลงใจเป็นคู่ตุนาหงันกัน จากนั้นทั้งผีเน่ากะโลงผุ เอ๊ย!! ดอกไม้หอมกับแจกันทองก็ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

    แต่ดูท่าแล้วความรักนี้มีเหตุให้ต้องสะดุดเพราะความกะล่อนปลิ้นปล้อนของฝ่ายชายที่ไม่มีวันหยุดหย่อน เลยทำให้มีชะนีนางอื่นแทรกเข้ามา ระหว่างกลางเล่นเอา “หนู ว.” ชะนีวีเจ. หน้าแบ๊วตนนี้ต้องออกโรงเคลียร์เป็นการด่วนทำนอง “ผัวช้านใครอย่าแตะ”

    ทุกวันนี้ทั้งนังชะนีวีเจ.กับพ่อคาสโนว่าหน้าหยกก็แท็คทีมกันโกยทรัพย์อื้อซ่ามหาศาล ก็แหงล่ะ!! ใครล่ะจะปล่อยผู้ชายไปได้ทั้งรวย ทั้งดังซะขนาดนั้น เรื่องราวฉาวโฉ่ยังไม่จบขอพักไว้ก่อนละกัน

    คนเราเดี๋ยวนี้อย่าดูที่หน้าตาอย่างเดียวครับ ต้องขุดรากถอนโคน เอาดีเอ็นเอมาวิเคราะห์ถึงจะรู้เช่นเห็นชาติ ก็เห็นหน้าตาดีมีชาติตระกูลอย่างนี้เพิ่งรู้นะเนี่ยว่าชอบทำงานเทศบาลสูบเช้าสูบเย็นไม่เลิก!! 

 

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก TVPOOL 988 SECRET

ที่มา tvpool.co.th

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}