วงจรอุบาทว์ ของ กะเทยบ้ากาม บังคับ ‘พระเอกดัง’ ถวายบัว / กลิ่นมันโชย

 

 

 

เส้นทางบันเทิง ช่างสุดแสนโสมม


   กลับมาจากการ ตะแล็ดแต๊ดแต๋ ในวันสงกรานต์ เกือบเอาชีวิตไม่รอด แต่โชคดีที่มีบุญท่วมหัว เลยเอาชีวิตกลับมาทำงานได้ เพราะเดี๋ยวนี้วัยรุ่น เล่นสาดน้ำ แบบรุนแรงไม่ปราณีปราศรัยกันเลย นึกจะสาดเข้าหน้าก็สาดอย่างเมามันส์ สงกรานต์ปีนี้ นังชะนีหน้าดำ กลับบ้านมาอย่างทุลักทุเลหน้าเยินไม่มีชิ้นดี    พูดถึงเรื่องสาดน้ำสงกรานต์ก็นึกขึ้นมาได้ว่า ปีนี้ ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ เห็น กะเทยบ้ากาม รายหนึ่งกับก๊วนดาราไป เริงร่า ประแป้งผู้ชายไม่เลือกหน้า อยากจะเข้าไปสีเข้าไปกอด ก็ทำได้อย่างไม่อายใครหน้าไหนเลย


   วีรกรรมของ กะเทย คนนี้มันเด็ดสะระตี่อย่าบอกใคร เพราะชีทำ เรื่องคาวฉาวโฉ่ กระฉ่อนวงการอื้อฉาว ชนิดที่เรียกว่า เหม็นเน่า กันทั้งวงการ เพราะว่า สันดาน สุดแสบสันของ กะเทย ตัวนี้นั่นเอง


   ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ ขอสาธยายเรื่องคาวมาคุ้ยแคะแกะปมแบบหมดเปลือกกันเสียที จะได้รู้กันไปเลยว่า อีนี่มันจะ หน้าด้าน ได้อีกกี่น้ำ แรกเริ่มเดิมที ชี ไม่ได้เป็น ผู้รากมากดี มาจากไหน เป็นแค่ อีขี้ข้า ของดาราตกอับ ทำงานแลกเงินเขาไปวันๆ นั่นแหละ แต่ด้วยความที่ชีเป็น กะเทยสมองใส มีมันสมองฉลาดแกมโกงเพียบ ทำให้ชีรู้จักการซิกแซกได้ดีเยี่ยม ไปร่วมงานกับใครเป็นอันต้องยักยอกเงินมาเข้ากระเป๋าตัวเองตลอด พอ โกงเงิน มาได้เป็นกอบเป็นกำชีก็ ถีบหัวส่ง โดยไม่สนว่าคนไหนเป็นผู้มีพระคุณกับตัวเองบ้าง ต้องเรียกว่า กะเทยจอมขี้โกง ซะแล้ว


   เหมือนโชคเข้าข้าง ชีจะหยิบจับอะไรก็มีแต่เงินทองเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย จนได้ไปเป็นผู้ดูแลดาราคนดัง แล้วดาราของตัวเองก็ดัง เปรี้ยงปร้าง เป็นพลุแตก ทำให้มีงานเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เงินทองพุ่งเข้ากระเป๋าเพียบ ลุคส์ภายนอกของ กะเทย ตัวนี้ มันดูดีไม่มีที่ติจริงๆ อย่างที่โบราณเขาว่า ข้างนอกสุกใสข้างในมันมักจะเน่าเฟะ คงใช้ได้กับนางคนนี้


   พอรู้ช่องทางการทำมาหากิน กะเทยบ้ากาม รายนี้ก็ตั้งตัวเองขึ้นมาเป็นกูรูเรื่องวงการบันเทิง ถามอะไรก็ตอบได้ไปซะหมด จนคนมองว่าชีเป็น เซียน ประจำวงการบันเทิงไปซะแล้ว ซึ่ง กะเทยบ้ากาม ก็หาเด็กหนุ่มหน้าหล่อมา ปรนเปรอสวาท โดยบอกกับเด็กหนุ่มว่า ชั้นเป็น คนปลุกปั้นดารา จนดังเปรี้ยงปร้างมาแล้ว ถ้าอยากจะดังก็ต้องมาให้ชั้นปั้นเข้าวงการ รับรองว่าจะได้เป็นดาราแถวหน้าสมใจอยาก แล้วเด็กหนุ่มพวกนั้นมันก็อยากจะเข้าวงการจน หางจุกตูด เด็กหนุ่มหลายต่อหลายคนวนเวียนเดินเข้า ฮาเร็ม ของชีอย่างไม่อาย เพราะหวังที่จะมีชื่อเสียงเหมือนดารารุ่นพี่ แต่หารู้ไม่ว่าจะต้องเอา รูตูดมาบำเรอ มาถวาย กะเทยบ้ากาม คนนี้อย่างหนีไม่พ้น


   ชี กระแทกตูด เด็กหนุ่มมาคนแล้วคนเล่า แล้วก็ดันเข้าวงการ แต่เด็กพวกนั้นมันก็ไม่ได้ดังอย่างที่คิดเสมอไป แหม..อย่างว่า หลอกฟันตูดเล่นๆ เพื่อสนองตัณหาของตัวเอง ส่วนจะได้เข้าวงการหรือไม่ แล้วบุญแต่กรรมแล้วกัน วงจรอุบาทว์ ของ กะเทยบ้ากาม ตัวนี้ กินเด็กจนหนำใจแล้ว ชีก็เริ่มส่งเด็กในคอนโทรลของตัวเองให้กับบรรดาเสี่ยๆ ตัณหากลับ ให้เด็กไป ปรนเปรอ เพื่อแลกกับเงินส่วนแบ่งเพื่อเข้ากระเป๋าตัวเอง


   วีรกรรมความแสบ ของ กะเทยบ้ากาม ยังไม่หมดแค่นั้น วันหนึ่งชี หงี่ จัด เกิดไปเตะตากับ พระเอกหน้าคม ชื่อจริงสมกับความเป็นชายมากๆ แล้วชีก็ใช้อุบายเก่าๆ ด้วยการหลอกล่อแอบโทรหาพระเอกคนนี้ อ้างชวนอยากจะให้เป็นพระเอกแถวหน้าของวงการทีวี ล่อให้มาเล่นฟิตเนสด้วยกันแล้วก็อ้างให้ไปอาบน้ำที่บ้านด้วยกัน เด็กเจ้าก็พาซื่อเดินตามไปต้อยๆ คิดว่าไม่น่าจะมีอะไรในกอไผ่ แต่ที่ไหนได้ กะเทยบ้ากาม รีบบอกทันที ถ้าอยากดังเป็นพระเอกแถวหน้าต้องยอม ถวายบัว ให้กับชี แหม...หน้าตาก็อย่างกับ คิงคองท้องเสีย ใครมันจะไป ถวายบัว ได้ลงคอ พระเอกคนนี้เลยบอกว่า ผมเป็นผู้ชายนะ ผมแมนทั้งดุ้น ไม่ทำอะไร บัดสีบัดเถลิง อย่างนี้หรอก กะเทยบ้ากาม ยังไม่ลดละความพยายาม บอกพระเอกคนนี้ว่า ไม่ต้องทำอะไรเลยแค่น้องนอนเฉยๆ แล้วเอา ตอร์ปิโด ของน้องมาวางพับลงที่ มืออุ่นๆ ของพี่ เท่านี้ก็พอแล้ว ที่เหลือพี่จัดการให้เองเสร็จสรรพ


   คนเรามันมี ความหงี่ ได้ขนาดนี้เลยหรือนี่ นึกแล้วก็ เวทนา วงการบันเทิงจริงๆ ที่มี กะเทยบ้ากาม ตัวนี้ ชอนไช อยู่ในวงการตัวเดียวก็ทำให้ชื่อเสียงของ กะเทย ค่อนวงการ ป่นปี้ ไม่มีชิ้นดีตามชีไปด้วย


   ไม่รู้พระเอกดังคนไหนบ้าง ที่เคยถวายบัวให้กับ กะเทยบ้ากาม นาง

ที่มา tv-inside.net

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}