‘นังหนู ด.’ สุดแฮ่ด ซูเปอร์สตอร์ ลิงหลอกเจ้า/TVPOOL SECRET

 

 

 

ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว เดี๋ยวฝนก็เทลงมาแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว ยังไงก็ช่วยกันรักษาสุขภาพกันหน่อยเน้อจะได้มีเรี่ยวแรงไปสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้กับสังคม ไม่ใช่เอาเวลาไปทำเรื่องน่าอายเหมือนมนุษย์บางสายพันธุ์ ที่ทำเรื่องผิดๆ แบบไม่คิด  

    ก็มนุษย์พันธุ์สะอิดสะเอียนที่ “เทพบุตร” จะขุดซากเน่าหนอนมาเผาอยู่นี่ไง จะใครที่ไหน นักร้องสาวน้อยร้อยมารยา “นังหนู ด.” อดีตเด็กเที่ยวใจแตกแหกกระจาย ตั้งแต่ครั้งวัยแตกพานนั่นล่ะ

    “นังหนู ด.” ผู้สวยใส ไร้สตินางนี้เดินเข้าวงการฯ เพราะมีแมวมองหมามอง ไปเห็นลีลายักย้ายส่ายสะโพก ชวนให้อยากเข้าไปมีปฏิสนธิ เอ้ย! ปฏิสัมพันธ์ แหกปากแดนซ์สะบัดเป็นชะนีถูกไฟช็อต

    ผู้มีสายตากว้างไกลในเรื่องอย่างว่า เห็นแววว่าแฮ่ดได้แฮ่ดดีแบบนี้ดังได้ไม่ยาก เพราะดูท่าแล้วว่า “นังหนู ด.” คนนี้อันลิมิเตทจริงๆ ก็อย่างว่าใจกล้าหน้าด้านซะอย่าง โอกาสแจ้งเกิดมันง่ายยิ่งนัก

    ใครเล๊ย! จะรู้ว่าเห็นหล่อนแอ๊บแบ๊วมารยา เอ๊ย! มารยาทเหนียมอายอย่างนี้ ที่แท้ชี “แร๊ง!” เพราะช่วงวัยเรียน แทนที่จะเอาเวลาไปตั้งใจเรียน หนังสือหนังหา กลับเอาเวลาไปช้อปปิ้ง แต่งหน้า ทาปากเกินวัยซะงั้น แหม...คุณน้องขาอยากสวย ทำไมไม่บอกจ๊ะ จะได้ให้ “พี่พร” ทำให้ “หมอพรทิพย์” น่ะนะ!!

    แต่ยังไง๊ ยังไง ทำเท่าไหร่ชีก็สวยไม่พอ งานนี้เลยตัดสินใจพึ่งมีดหมอ ขึ้นเขียงโมดิฟายด์ตัวเองใหม่ ทั้งอัพหน้า กรีดตา ถากจมูก จนสวยเฟี๊ยวเข้าตาหนุ่มภูธรไปทั่วล่ะ

    ขยับขยายพฤติเวร พฤติกรรมกันอีกหน่อย สำหรับ “นังหนู ด.” นี่ขึ้นชื่อลือชาเรื่องความ “แฮ่ด” เอามั่กๆ เธอเกิดมาเพื่อสิ่งนี้จริงๆ ขนาดน้องกระซู่สวนสัตว์ดุสิตยังอาย

    ก็ขนาดแฟนหนุ่มของชีคนล่าสุด ไฮโซฯ  กำมะลอ นิคเนม “พ่อ บ.” นั้นเค้าว่ากันว่ายัยนี่ไปฉุดกระชากลากถูฉกมาจากอกของ “น้องดำรำพัน” จนเค้าต้องไปตั้งหลักพักใจเสียใหม่ เอ้า...ช่างมันเถอะอีน้องเอ๊ย! นึกซะว่าทำบุญทำทานให้ผีกระซู่ก็แล้วกัน

    ว่ากันว่าสาเหตุที่นังหนูสุดแฮ่ดหลงใหลไฮโซฯ กำมะลอจนโงหัวไม่ขึ้นถึงขนาดว่ายอมฝ่าด่านแม่ไม่ปลื้มก็เพราะเห็นว่าฝ่ายชายนั้นรวยมหาศาลเลยทีเดียว แต่อนิจจา...นังกระซู่บ้านนาเอ๊ย! เจ้าช่างโง่เง่าเต่าตุ่นสิ้นดี เจ้าไม่รู้เลยหรือว่าภาพลักษณ์ที่ว่ารวยๆ ที่เขาเสกสรรปั้นแต่งขึ้นมาหลอกคนโง่อย่างเอ็งนั้นมันก็แค่เปลือกจอมปลอมที่สร้างขึ้นมาเท่านั้น

    เพราะว่ากันว่า ไอ้บัตรเครดิตที่รูดปรื๊ด...รูดปรื๊ดซื้อของมาบำเรอหล่อนน่ะ แท้จริงมันเป็นบัตรของ “น้องดำรำพัน” ที่ฝ่ายหญิงเค้าให้เมื่อตอนสมัยคบกันนั่นแหละ

    เฮ้อ! สงสารก็แต่คุณแม่ที่ต้องเดินตามลูกต๊อก...ต๊อกจะพูดจะเตือนอะไรก็ไม่ได้ เพราะน้ำท่วมปาก กลัวลูกจะเตลิดเปิดเปิง ส่วนลูกก็ช่างสรรหาเรื่องมาให้ไม่เว้นแต่ละวัน

    ทั้งภาพหลุด คลิปหลุดมีออกมาให้ว่อนเน็ตทุกเวอร์ชั่น ตั้งใจบ้างไม่ตั้งใจบ้างจนต้นสัดกัดชักเอือมระอาในวีรเวรวีรกรรมของชีแล้วน่ะสิ เฮ่อ! กรรมจริงๆ ที่มีลูกแบบนี้

    แล้วก็ดูท่าว่า “นัง ด.” จะหลง “พ่อ บ.” จนโงไม่ขึ้นราวกับถูกคุณไสยซะด้วย ซึ่งเค้าว่ากันว่าฝ่ายหญิงนั้นติดใจในลีลา “ขย่ม โขยก เขย่า” ของฝ่ายชายที่แค่ลองครั้งเดียวก็เสียวทะลุฟ้าชนิดลาวาภูเขาไฟปีนาตูโบไม่ระเบิดไม่เลิกแน่นอน

    อะแฮ่ม...แล้วก็ต้องขออนุญาตสาธยายซะหน่อยว่าฉายา “สาวน้อยร้อยมารยา” ได้มายังไงเพราะเรื่องสร้างภาพบีบน้ำตา โกหกพกลมต่อหน้าสื่อนั้นเป็นเรื่องถนัดของชีนักแล พูดไม่ออกบอกไม่ถูกคำตอบถึงทางตันก็เป่าปี่อ้อนชาวบ้านชาวช่อง ที่ไหนได้พอหันหลังควับเท่านั้นแหละ จากที่ร้องไห้น้ำตาเป็นสายเลือด ก็กลับหัวเราะคิกคักเป็นลิงหลอกเจ้า เล่นเอาคนที่เห็นถึงกับอุทาน แม่เจ้า! เอารางวัลสตอเบอร์แหลดีเด่นไปเลยมั้ยจ๊ะหนูแฮ่ด

    ทุกวันนี้จากคะแนนสงสารที่เคยประเคนให้ ก็กลายเป็นว่าสมน้ำหน้า เอือมระอากับสันดาน “แฮ่ด” ที่มากเกินวัยไปหน่อยน่ะสิ

    ระวังนะจ๊ะ! ชอบทำตัวเป็นลิงหลอกเจ้า ลำพังแค่หลอกคนอื่นน่ะมันไม่เท่าไหร่หรอก แต่ไอ้ที่หลอกพ่อหลอกแม่ตัวเองน่ะมันบาปกรรมนะนังหนู

    พฤติกรรมอย่างนี้เค้าไม่เรียกว่า... “ซูเปอร์สตาร์” หรอกนะ เค้าเรียกว่า “ซูเปอร์สตอร์”

 

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก TVPOOL 987 SECRET

ที่มา tvpool.co.th

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}