เรื่องของคนตอแหล/ซ้อเจ็ด

 

 

 

คลุกคลีกับวงการบันเทิงมานาน เห็นดาราตอแหลมาก็เยอะ แต่ยังไม่เคยเห็นใครหน้าด้านหน้ามึนเท่า “นางเอกบาร์บี้” ที่สร้างวีรกรรมแหลยกครัว จนโดนด่าไปทั่วประเทศ แต่กระนั้นคุณนางเอกก็ยังมาทำแบ๊วบอกเป็นเรื่องเข้าใจผิด
       
        วิเคราะห์จากหน้าตาและสำนวนการแหลแล้ว คาดว่า หนังหน้าคุณน้องคงจะหนาไม่แพ้รันเวย์ จะต่างกันนิดหน่อยก็ตรงที่รันเวย์เขาเอาไว้จอดเครื่องบิน แต่หน้าของคุณน้องเป็นที่จอดสหบาทา
       
        แต่ถึงจะแหลยังไง อย่างน้อยนางเอกบาร์บี้ก็แค่สร้างความรำคาญเบื่อหน่าย ไม่ได้สร้างความฉิบหายให้กับคนทั้งประเทศเหมือนครอบครัวของ “ซินาอ้า” รายนั้นปล่อยให้ตัวพ่อแหลเรื่องชั่วๆ อย่างเดียวไม่พอ ล่าสุด ก็ส่งลูกกระจิ๊บออกมาร่วมด้วยช่วยกระทืบ ไม่ว่าจะเป็น มือมีดชอบกรีดหน้าคนอื่น, คนสวยแต่เจ็บ หรือแม้แต่ “อึ่งอ่างหน้าเบ้” ก็ทำตัวพองออกมาแหลกับเขาด้วย
       
        งานนี้คงคิดว่าจะช่วยกู้ภาพลักษณ์ซินาอ้าได้มากโข ที่ไหนได้ ไอ้สิ่งที่รั่วออกมากลับทำให้ผู้คนเห็นความจริงชัดยิ่งกว่าเดิม ไอ้ที่เคยแยกแยะว่างานนี้เด็กไม่เกี่ยว ที่แท้ก็ “คิดชั่วทำชั่ว” เหมือนกันเด๊ะ นี่แหละที่เขาเรียกว่า “ผลไม้ที่มีพิษ ก็ย่อมมาจากต้นไม้ที่มีพิษ” ของจริงเว้ย!
       
        ก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ไอ้ต้นไม้สารพัดพิษที่ว่านี้จะล้มตายซากซักที ไอ้ครั้นจะหวังพึ่งพา “นักเรียนนอกรูปหล่อ” ก็คงจะไม่ไหว มัวแต่ยิ้มเล่นบทพระเอกอยู่นั่นแหละ ประเทศชาติจะบรรลัยซะก่อน ว่าแล้วอีซ้อก็ขอใช้วิชามุดจิ๋มดมตูดที่ร่ำเรียนมาจากอาจารย์ลามกจกเปรตตามหาซินาอ้าซะหน่อย ตึ่ง...ตึง...ตึ้ง...ตึ่ง..ตึ่ง ต๊ะแน่วๆ
       
        จากการสะกดรอยจิ๋มดมกลิ่นเมือกที่ติดตามง่ามขาของ “อีหนูโรบอต” มาเป็นเวลาสองสัปดาห์ ทำให้ทราบว่า เวลานี้ซินาอ้าผู้บ้าหม้อได้ยกลำเข้ามาทิ่มอีหนูโรบอตในประเทศเรียบร้อยแล้ว โดยมีโรงแรมสุดหรูแถวเกาะช้าง เป็นที่บัญชาการเซ็กซ์และปลุกปั่นควายสีแดงอยู่เป็นระยะๆ ส่วนคะ...คะ ควาย ส่วนตัวของซินาอ้า อีหนูโรบอตรับหน้าที่คอย ปลุก ปั่น ขย่ม เขย่า แต่เพียงผู้เดียว
       
        ถึงแม้งานนี้ ซินาอ้า จะไม่ได้มาเหนือเมฆ (เพราะวีซ่าแม่มไม่ผ่าน) แต่ก็มาเหนือน้ำขี่เรือยอชต์มาจอดลอยลำอยู่ที่ท่าเรือโรงแรมสุดหรู พอได้การข่าวว่าภัยจะมาถึงตัวก็จะโดดขึ้นเรือบรื้นๆ ไปที่เกาะแห่งหนึ่งของประเทศเพื่อนบ้าน อย่าถามเลยว่า เป็นเกาะแห่งไหนเดี๋ยวจะกระทบความสัมพันธ์อันเลวร้าย ให้เลวทรามทุเรศยิ่งๆ ขึ้นไป เอาเป็นว่า เกาะที่ว่านี้ เป็นเกาะที่ซินาอ้าสมควรที่จะไปอยู่มากที่สุด และจะดีมากหากจะตายห่าอยู่ที่นั่น ...
       
        พ่อรูปหล่อทราบแล้วเปลี่ยน รู้แล้วอย่าทำเป็นโง่ ขนาดอีซ้อวันๆ เอาแต่มุดรูเยี่ยวยังรู้เลยว่า ซินาอ้ามันอยู่ที่ไหน แล้วคนระดับพ่อรูปหล่อมีเหรอจะไม่รู้ ใกล้แค่รูจมูกซะขนาดนี้ ถ้ายังไม่มีปัญญาทำอะไร อีกหน่อยมันขี้ใส่ปากก็คงจะนึกว่าเป็นคอร์นเฟลกรีบกลืนเอื้อกๆ ลงคอ
       
        เห็นแล้วก็เจ็บปวดใจหวังจะฝากผีฝากไข้ซะหน่อย ก็ดั๊นหน่อมแน้ม ถ้าบ้านเมืองมันเป็นแบบนี้จะมีตำรวจไว้รักษากฎทำไม จะมีทหารไว้รักษาชาติทำไม อีกหน่อยคนไทยก็คงไม่แคล้วจับอาวุธมาฆ่ากัน เพราะคนๆ เดียว เราโชคดีที่เกิดเป็นคนไทยอยู่ใต้พระบรมโพธิสมภาร แต่ดันซวยเกิดมาเจอ “ผู้นำที่เลวเห็นแก่ตัว” กับ “ผู้นำเต่า” ก็เลยฉิบหายแบบนี้แหละ
       
        ไหนๆ วันนี้ก็พูดถึงเรื่องโกหกตอแหลตั้งแต่ต้นแล้ว เพื่อให้เกิดความต่อเนื่องกับอวัยวะเบื้องต่ำที่กระดิกดิ๊กๆ อย่างมีอารมณ์ งั้นวันนี้ก็ขอซัดเรื่องตอแหลต่อก็แล้วกัน
       
        สืบเนื่องจากตอนที่แล้วๆ ที่เมาท์เรื่องรักสามเส้า 1 อัน 2 รู ของ “น้องเสียงใส” กับ “นักแสดงหน้าใหม่” และ “นายแบบโนเนม” ที่เปิดศึกแย่งกันขย่มผู้ชายจนโดนด่าไปทั่วประเทศ
       
        ครั้งนั้นซ้อซัดสองสาวเรื่องแย่งผัวกันซะเต็มเหนี่ยว ครั้งนี้เพื่อให้เกิดความเสมอภาคทั้งหญิง (ร้าย) และชาย (เลว) และเพื่อให้เป็นอุทาหรณ์สอนสตรีที่อยากมีผัว จะได้รู้จักดูผู้ชายที่ “หัวใจ” ไม่ใช่ดูที่ “หัว” อย่างอื่นเพียงอย่างเดียว ไม่ใช่พอเห็นว่า “ยาว” พอเห็นว่า “ใหญ่” ก็รักซะหัวสั่นหัวคลอนซี้ดๆ
       
        จะเสียตัวให้ใครก็ต้องคิดดูให้ดี ไม่งั้นอาจจะเป็นเหมือน น้องเสียงใส กับ นักแสดงหน้าใหม่ ที่โดนนายแบบโนเนมหลอก “ตำ” ยังไม่พอ ยังโดนหลอกเอาตังค์ แถมปัจจุบันนี้พอได้เงินได้ตำก็ยังได้ดังอีกต่างหาก
       
        ล่าสุด ก็อาศัยกระแสความฉาวเกาะน้องเสียงใสไปร่วมงาน เพื่ออยากจะเปิดตัวให้นักข่าวสัมภาษณ์ ซึ่งก็ดังสมใจได้ออกข่าวไปทั่วประเทศ จนกลายเป็นที่รู้จักในฐานะผู้ชายเจ้าเสน่ห์กระดอทอง ทั้งที่ความจริงแล้วน่าจะเรียกว่า “ปีกทอง” ซะมากกว่า
       
        เรื่องนี้นักแสดงหน้าใหม่คงจะซาบซึ้งตรึงใจดี ถึงได้ถอนตัวออกจากเสากระโดงไปเรียบร้อยแล้ว คงเหลือแต่น้องเสียงใสนั่นแหละ ที่โดดเข้าไปควบต่อแบบไม่ลืมหูลืมตา ความจริงแล้วนายแบบโนเนมไม่ได้ดีอย่างที่คิด และไม่ได้เป็นอย่างที่เห็น
       
        สมัยที่คบกับนักแสดงหน้าใหม่ หมอนี่ก็หลอกเงินนักแสดงหน้าใหม่ไปหลายแสน โดยจะทำเป็นเนียนว่า บ้านรวย ชอบใส่เสื้อผ้ามียี่ห้อใช้ของแบรนด์เนม คุยโตว่าพ่อขับเลกซัส ทำตัวไฮโซหลอกให้ฝ่ายหญิงสนใจ พอตอนหลังผู้หญิงรักก็จะแปลงร่างเป็นแมงดาเกาะผู้หญิงกิน
       
        นักแสดงหน้าใหม่โดนไปอย่างจัง ตลอดระยะเวลาที่คบหากัน นักแสดงหน้าใหม่จะเป็นคนออกค่ากินค่าเที่ยว กระทั่งค่าห้องที่เช่าไว้กกกัน นักแสดงหน้าใหม่ก็ยังต้องออกให้ นี่ยังไม่นับค่าเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าแบรนด์เนม ที่นายแบบโนเนมยืนชี้นิ้วให้นักแสดงหน้าใหม่ซื้อให้ ด้านนักแสดงหน้าใหม่ก็ดีใจหาย พอแฟนอยากได้ก็จัดให้อย่างง่ายได้ โอ้โห ... เซอร์วิสผู้ชายซะขนาดนี้ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าใครเป็นคนซื้อถุงยาง ... อิอิ
       
        แม้แต่เสื้อผ้าที่นายแบบโนเนมใส่ไปเดินควงน้องเสียงใสทุกวันนี้ ก็ล้วนเป็นผลิตผลที่มาจากการ “จิ้ม” แล้ว “ดูด” ของนายแบบโนเนมทั้งสิ้น เพิ่งจะมาหูตาสว่างก็ตอนที่ไปรู้จักกับแฟนเก่าของนายแบบโนเนม ถึงได้รู้ว่า หมอนี่ไม่ได้รวยอย่างที่โม้ พ่อไม่ได้ขับเลกซัส แถมบ้านจนอยู่แฟลตอีกต่างห่าง ไอ้ที่นายแบบโนเนมเอาเบนซ์มาอวด แท้จริงแล้วก็เป็นของน้องเสียงใสที่ให้ขี่มายืดหลังอะจึ๊กอะจั๊กกันเสร็จแล้ว
       
        เท่านั้นแหละนักแสดงหน้าใหม่ก็เลยวี๊ดแตก บอกเลิกนายแบบโนเนมทันที เป็นเหตุให้ฝ่ายชายแปลงร่างเป็นหมัดกระโดดไปเกาะน้องเสียงใสทันที ปัจจุบันนี้ก็เลยได้ไปนั่งชูคอบนรถเบนซ์ และก็ไป “ชูอย่างอื่น” ในหอของน้องเสียงใส โดยที่ไม่ต้องเสียค่าห้องพักตามเคย ส่วนค่ากินค่าอยู่ ค่าเสื้อผ้าของใช้แบรนด์เนม และอื่นๆ คงไม่ต้องบอกว่า ใครเป็นคนจ่าย
       
        ว่าแล้วก็สงสารน้องเสียงใส ซะจริงๆ เสียตัว เสียเงิน เสียชื่อเสียง และอีกหน่อยก็คงจะเสียใจ เพราะเวลานี้ “ผู้จัดการหน้าหมี” ก็เรียกนายแบบโนเนมเข้าไปพบเป็นการส่วนตัวเรียบร้อยแล้ว ส่วนใครจะเป็นผัวหรือเป็นเมียก็ไม่ทราบได้ เพราะต่างคนต่างมีอีดาบเหมือนกัน ไม่รู้ใครจะฟันใครก่อน แต่ที่แน่ๆ คงจะตูดแหกขี้แตกกันไปเรียบร้อยแล้ว เพราะตอนนี้นายแบบโนเนมโอเคเข้าเป็นเด็กในสังกัดผู้จัดการหน้าหมีแล้ว และเตรียมจะย้ายของเข้าฮาเร็มเป็นผัวลำดับที่เท่าไหร่ของผู้จัดการหน้าหมีก็ไม่รู้
       
        งานนี้บอกตรงๆ ว่า เห็นใจน้องเสียงใสซะจริงๆ ที่ต้องมาโดนแย่งของรัก แต่ก็หวาดเสียวแทนผู้จัดการหน้าหมีไม่น้อย ไม่รู้จะโดนด่าว่าเป็นสัตว์เลื้อยคลาน หรือเป็นตัวอะไร?!

ที่มา manager.co.th

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}