เมื่อ “พระเอก” สวมบทจิ๊กกะโล/ซ้อ 7

 

 

 

นั่งดูข่าวทุกวันนี้แล้วรู้สึกปวดหัว เพราะมันมีความชิบหายเกิดขึ้นตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นข่าวความแตกแยก เพราะ “คนๆ เดียว” ข่าวฆ่ากันตายที่รุนแรงขึ้นทุกวัน
       
        แต่ที่น่าสลดใจมากที่สุดเห็นจะเป็นข่าวที่เกี่ยวกับพระสงฆ์องค์เจ้าที่มีแต่ข่าวฉาวคาวโลกีย์ เป็นเกย์มั่ง ข่มขืนสีกามั่ง ค้ายาบ้ามั่ง เห็นแล้วมันปวดใจ นี่หรือคือท่านผู้รักษาศีล ไม่ทราบว่าที่ผ่านมาไปศึกษาธรรมะ หรือทำโม๊ะกันแน่
       
        ล่าสุดนี่ก็มีการแสดงพฤติกรรมให้ร้ายป้ายสีผู้อื่น เพียงเพราะไม่ได้อะไรอย่างใจ มองเห็นแต่ความชั่วของคนอื่น แต่ไม่พิจารณาตัวเอง ลืมคำสั่งสอนของพระพุทธเจ้าที่สอนให้รู้จักพิจารณาเหตุและผล ทุกอย่างมันมีที่มาที่ไป ถ้ารู้จักดับเหตุที่ก่อให้เกิดทุกข์ ก็ย่อมจะไม่เกิดทุกข์ แต่ถ้าไปก่อเหตุซะเองผลแห่งการกระทำก็ย่อมจะตามมา
       
        เหนืออื่นใดศรัทธาเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในใจ หากไม่มีซึ่งศรัทธาแล้ว ก็คงจะเป็นการยากที่จะบังคับให้ใครมากราบไหว้บูชา คนเรามีคนรักก็ย่อมจะมีคนเกลียดเป็นเรื่องธรรมดา ถ้าปลงไม่ได้ ทำใจไม่ได้ ปล่อยวางไม่ได้ รูปพรรณสัณฐานที่เห็น ก็แค่ “คนหัวโล้น-ห่มเหลือง” ล่ะว้า แล้วจะไปสอนคนอื่นได้อย่างไร
       
        ในโลกนี้มันมีหลายคนที่ชอบอวดดีสั่งสอนคนอื่น แต่สุดท้ายแล้วตัวเองก็ทำไม่ได้เหมือนกัน อย่าง “เสี่ยตูดใหญ่” นี่ก็ชอบยกธรรมะผสมโวหารเอามาสั่งสอนเด็กๆ ในสังกัดอยู่บ่อยๆ แต่สุดท้ายแล้วก็ทำชั่วซะเอง จนต้องระเห็จเข้าไปอยู่ในตะราง เล่นเอาดาราหนุ่มน้อยใหญ่ที่เคยอาศัยชายคาตูดต้องแตกกระเจิงไปคนละทิศคนละทาง
       
        “ซูเปอร์สตาร์หน้าเกาหลี” หันไปคั่วกับผู้บริหารรุ่นแม่ “หนึ่งในอดีตบอยแบนด์” ที่เคยสร้างวีรกรรมหน้าด้านขอเงินเสี่ยตูดใหญ่ 100 ล้าน หลังจากที่อาเสี่ยโดนจับ บริษัทใกล้เจ๊ง ก็เปิดตูดหนีไปอยู่กับบริษัทอินเตอร์ ส่วน “พระเอกกระโดดได้” อดีตหวานใจ “ไฮโซเสียงบี้” และคนเคยอมของเสี่ยตูดใหญ่ ถึงแม้จะยังไม่มีใครควักกระเป๋าเลี้ยงดูอย่างจริงๆ จังๆ แต่ก็รับจ๊อบจนขาถ่าง
       
        รายนี้เค้าติดป้ายเซลส์มาตั้งแต่สมัยที่ยังไม่ได้เข้าวงการ เปิดรับหมดปะฉะดะทั้งชายหญิง ขอให้มีเงินเหอะ จะรูขี้รูเยี่ยวเสียวได้หมด แต่พักหลังๆ ตุ๊ดมันล้นโลก หรืออีแก่มันเข้าวัดหมดหรือเปล่าก็ไม่ทราบ ทำให้พระเอกกระโดดได้หันมาแย๊บตูดเพียงอย่างเดียว จนชื่อเสียงโด่งดังกลายเป็นสินค้าชั้นดีที่ตุ๊ดทั้งหลายต้องการ ยิ่งตอนหลังจับพลัดจับผลูได้มาเป็นพระเอก ออเดอร์ไส้กรอกก็ยิ่งยาวเป็นหางว่าว กว่าจะจัดส่งไปยัดปากได้ครบองค์ประชุมตุ๊ด ก็เล่นเอาพระเอกกระโดดได้ไข่อ่อนเอ๊ย! เข่าอ่อนเชียว
       
        ทุกวันนี้พระเอกกระโดดได้ก็ยังฮอตฮิตในหมู่ตุ๊ด จากเด็กหนุ่มขายไข่แค่ไม่กี่พันบาท พอได้ดีเป็นพระเอกก็ขึ้นค่าไข่เป็น 5 หมื่น แต่ล่าสุด พระเอกกระโดดได้ก็ทุบสถิติทำนิวไฮเด้งรับเงินแสนไปเรียบร้อยแล้ว ทำเอาวงการไข่สั่นสะเทือนเลยทีเดียว ขืนปล่อยไว้นานๆ คาดว่า อีกหน่อยคงไม่มีไข่ไก่ ไข่เป็ด ไข่เจียว ไข่ดาว ไข่ต้มขายแล้วแหละ เพราะแม่มหันไปขาย “ไข่ดัน” กันหมด....อิอิ
       
        เหตุที่ทำให้ค่าตัวของพระเอกกระโดดได้ทะยานแตะหลักแสนได้นั้น เป็นเพราะ “อาเสี่ย” นักธุรกิจตุ๊ดคนหนึ่งที่คลั่งพระเอกกระโดดได้อย่างหนัก อยากจะได้มาเชยชมใจจะขาด ก็เลยติดต่อผ่านนายหน้าจ้างพระเอกกระโดดได้มาปรนเปรอ โดยอาเสี่ยใจป้ำยินดีจ่ายเงินให้ถึง 2 แสนบาทเลยทีเดียว แต่มีข้อแม้ว่าต้องมาป๊ะกันที่เรือยอชต์
       
        โอ้โห...ได้เงินถึง 6 หลักแถมได้ไปนอนแหย่ตูดบนเรือยอชต์สุดหรูอีก งานนี้ไม่ไปก็ควายล่ะหว่า ว่าแล้วพระเอกกระโดดได้ก็ตอบรับการแทงทันทีทันใด จัดการโทร.ไปตอแหลที่กองถ่ายอ้างป่วยสั่งเลื่อนคิว จากนั้นก็ตั้งหน้าตั้งตาไปเสียตัวทันที
       
        พอขึ้นเรือได้ปุ๊บ อาเสี่ยใจดีก็พาไปดินเนอร์มอมเหล้ากันพอหน้าด้าน ก่อนจะชักชวนกันเข้าไปในห้องนอน พอเห็นเตียงเท่านั้นแหละ พระเอกกระโดดได้ก็เป็นงาน จัดการปลดเข็มขัดเตรียมจะควบม้ากั่บๆ แต่งานนี้โดนอาเสี่ยใจดีสั่งเบรกซะหัวทิ่ม พร้อมกับส่งสายตาโรคจิตบอก “ไม่ต้องการมีเพศสัมพันธ์ แต่ช่วยเต้นอะโกโก้ให้ดูหน่อย” งานนี้พระเอกกระโดดได้ถึงกับอึ้งไป 10 วินาที เท่านั้นไม่พอ ยังโรคจิตกำชับต่อ “คุณต้องไปสนามหลวง ให้ผมดูด้วย” จากนั้นก็จัดการเปิดวิดีโอหนุ่มๆ ซอย 4 ไลฟ์อินแบงคอก โชว์ความล่ำบิวท์อารมณ์เต็มที่
       
        เล่นเอาพระเอกกระโดดได้ยืนขาแข็ง ทำตัวไม่ถูก ขายตัวมาตั้งหลายปียังไม่เคยเจอเคสแบบนี้เลยว่ะ ชิบหายล่ะงานนี้ หลังจากที่ใช้หัวอย่างอื่นทำเงินมาหลายปี เพิ่งมีคราวนี้แหละที่พระเอกกระโดดได้เริ่มใช้หัวคิดตู๊ดๆ จะทำไงดีหว่า จะทำก็อายถ้าไม่ทำก็ไม่ได้เงิน ดีไม่ดีเกิดไอ้เสี่ยโรคจิตโมโหถีบลงเรือตายอืดแน่กู ว่าแล้วพระเอกกระโดดได้ก็ตัดสินใจสวมบทจิ๊กกะโลส่ายสะโพกโยกย้ายไปตามจังหวะเพลง
       
        แต่เพราะฤทธิ์เหล้าหรือฤทธิ์วิดีโอที่บิวท์ซี้ดซ้าดไม่หยุด หรือเปล่าก็ไม่ทราบ ทำให้พักหลังๆ พระเอกกระโดดได้เริ่มมีอารมณ์ร่วมกระเด้งกระเด่าไปตามเสียงเพลงอย่างเมามัน ทำเอาอาเสี่ยถูกใจยัดเงินใส่เป้าไปหลายที จากนั้นพระเอกกระโดดได้ก็เริ่มโชว์ไม้เด็ดถอดเสื้อผ้าออกทีละชิ้นๆ จนเหลือแต่ลิงปิดไข่ยืนเป้าดุ้งก่อนจะมาเต้นส่ายอาดๆ ลอย “ลำ” อยู่ตรงหน้าอาเสี่ย
       
        เป็นคนอื่นพระเอกกระโดดได้คงโดนงับไข่ไปเรียบร้อยแล้ว แต่สำหรับอาเสี่ยโรคจิตยังคงรักษาคอนเซ็ปต์ไม่มีเพศสัมพันธ์ ได้แต่กุมเป้าด้วยความหวาดเสียว ไหนจะหนังวิดีโอ ไหนจะหนังสด ตายๆๆๆๆ ว่าแล้วอาเสี่ยก็ตบะแตกจัดการปลดเปลื้องเสื้อผ้านอนเล่นหนอนกระดึ๊บๆ
       
        พอเห็นลูกค้าชักจะไม่ไหว พระเอกกระโดดได้ก็จัดการปิดการขายถอดกางเกงในพรวด แล้วก็พาน้องไปสนามหลวงรูดขึ้นรูดลงอย่างเมามัน ด้านอาเสี่ยพอเห็นพระเอกกระโดดได้ “ชัก” เคลิ้ม ก็เร่งเครื่องตามเต็มที่ งานนี้ก็เลยร้องกันระงมเรือ ส่วนใครจะเสร็จสมอารมณ์มือก่อนก็ไม่ทราบได้ เพราะมันมีทั้งเสียงอาเสี่ย เสียงพระเอก ไหนจะเสียงในวิดีโออีก ยากจะแยกประสาทออกซะจริงๆ แต่ที่แน่ๆ งานนี้คงต้องยกนิ้วให้ทั้งคู่ เกิดมาจากท้องพ่อท้องแม่ก็เพิ่งเคยเห็น “คนเล่นว่าวกลางทะเล” ว่ะ...ฮ่าๆ
       
        จบจากทริปนี้พระเอกกระโดดได้ก็ไปนอนนับเงินแสนสบายใจเฉิบ แต่ทิ้งระยะห่างได้ไม่นาน พระเอกกระโดดได้ก็มีอันต้องขึ้นเรืออีกแล้ว แต่ต่างกันตรงที่ว่า คราวนี้จุดหมายปลายทางเป็นเสม็ด โดยมี “นางเอกลูกครึ่ง” แต่พูดภาษาอังกฤษไม่ได้ร่วมทริปไปด้วย งานนี้พระเอกกระโดดได้ก็เลยได้เปลี่ยนบรรยากาศจากเล่นว่าวเป็นเล่นจ้ำจี้ แฮปปี้กันสุดๆ
       
        คู่นี้ไปปิ๊งกันที่กองถ่ายแห่งหนึ่ง ก่อนหน้านี้ ก็เคยควงคู่กันไปจูบปากลูบคลำกันที่ญี่ปุ่นมาแล้ว แต่จนแล้วจนรอดคุณนางเอกก็ทำหน้าโนเนะ ยืนยันว่า แค่บังเอิญไปเจอกันตามสไตล์คนดังชอบตอแหล
       
        เป็นไงล่ะชอบหลอกชาวบ้านดีนัก คราวนี้เจอเกย์หลอกฟันมั่ง
       
        ไม่ทราบว่าบังเอิญไป “ตำ” กันอีกหรือเปล่ายะ!

ที่มา manager.co.th

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}