“ปี้สาว” ครับ/ซ้อเจ็ด

 

 

 

ชีวิตคนเรามันไม่แน่นอนซะจริงๆ เผลอแป๊บเดียวเชื้อสายคนโกงชาติ ก็ไปพบท่านยมฯ ซะแล้ว ตอนนี้ “ซินาอ้า” คงจะร้องไห้ขี้มูกโป่งไปเรียบร้อยแล้ว เจ็บปวดใจมากสิท่าที่จะต้องสูญเสียคนที่รักเหมือนที่พี่น้องร่วมอุดมการณ์ของซ้อเคยสูญเสีย แถมยังไม่มีปัญญากลับมาไว้อาลัยอีกต่างหาก โถๆๆๆ ช่างน่าสงสารซะจริงๆ ป่านนี้ไม่รู้ไปนั่งเผากงเต็กคนเดียวอยู่ที่ไหน....ก๊ากๆ
       
        นี่แหละน้าคนเรามีเงิน แต่ไม่มีความดี ชีวิตมันก็เลยอัปรีย์แบบนี้แหละ เงินใช่ว่าจะซื้อได้ทุกอย่าง มีที่มีทางตั้งเยอะ ก็ไม่มีปัญญาไปอยู่ ขนาดลูกเมียยังรักษาเอาไว้ไม่ได้ แต่ยังไงก็ขอให้โชคดีรักษาตัวให้รอดปลอดภัย กลับมาตายที่เมืองไทยสมพรปากก็แล้วกัน
       
        ส่วนจะตายแบบไหน ตายอย่างไร ก็เรื่องของเมิง ขอให้เมิงตายเหอะ...ฮ่าฮ่า
       
        ชีวิตคนเรามันสั้นนัก เกิดมาทั้งทีควรที่จะทำตัวให้เป็นประโยชน์ต่อสังคมบ้าง โดยเฉพาะพวกคนดังทั้งหลายที่มีต้นทุนทางสังคมสูงกว่าคนอื่น ก็ยิ่งต้องตอบแทนสังคมให้มากกว่าคนทั่วไป ไม่ใช่วันๆ เอาแต่โชว์นมหาเงิน กับตั้งหน้าตาล่าแต่ผู้ชาย ในสมองมีแต่ “เงิน” กับ “สากกะเบือ” ใกล้เคียงอีตัวเข้าไปทุกวัน
       
        “นางเอกขี้วีน” นี่ก็วนเวียนอยู่ในวงการบันเทิงตั้งแต่เด็ก กระทั่งโตเป็นพี่ใหญ่ในวงการ แต่ก็ไม่ได้ทำตัวให้เป็นประโยชน์ต่อสังคม นับวันก็ยิ่งจะแรงขึ้นเรื่อยๆ ขนาดสมัยก่อนเป็นละอ่อนใส่เหล็กดัดฟัน ก็หอยออกฤทธิ์เปิดศึกชิง “แร็พเปอร์ดูโอ” กับ “ลูกของนางเอกยุคเก่า” กว่าจะตกลงกันได้ ชะนีน้อยสองตัวก็ด่ากันไฟแลบชนิดไม่เผาผีกันเลยทีเดียว
       
        พอนมโตเป็นสาวเต็มเต้า นางเอกขี้วีนก็แก้ผ้ากรุยทางเข้าวงการบันเทิง จนดังระเบิดเถิดเทิง เป็นเหตุให้ “ป๋าใหญ่แห่งวงการบันเทิง” เรียกไปดันจนได้เล่นละครเรื่องแรกกับ “คุณป้าทรงผมหน้าม้า” ขอบอกว่า งานนี้นอกจากเด็กมันจะเต็มใจมีผัวแก่แล้ว คุณแม่ตัวดีก็ยังเป็นผู้ให้การสนับสนุนหอบลูกไปให้คุณป๋าฟันถึงออฟฟิศ โดยมี “หมอฟันโช๊ะ” ซึ่งขณะนั้นรับหน้าที่เป็นหน้าห้องคอยสแกนหอยให้กับป๋าใหญ่ พอคุณหมอคอนเฟิร์มว่า ใหญ่แน่! มันส์แน่! ป๋าใหญ่ก็กวักมือเรียกหอยเอ๊ย! กวักมือหย๋อยๆ เรียกนางเอกขี้วีน เข้าไปเผด็จศึกเรียบร้อยโรงเรียนโป้กๆ
       
        ก็เล่นรู้ลึกรู้จริงแบบนี้นี่ไง นางเอกขี้วีนถึงได้เกลียดหมอฟันโช๊ะเข้าไส้ ถึงขั้นสั่งห้ามวุ่นวายกับตัวเอง หวังจะให้ลบรอยเสียบให้หมดสิ้น ขอบอกว่าไอ้เรื่องแบบนี้จะไปห้ามปากคนอื่นเห็นจะยาก ไปห้ามหอยของตัวเองไม่ให้อ้าท่าจะเวิร์กกว่านะจ๊ะ
       
        นอกจากจะเสร็จป๋าใหญ่จนได้ดี หันมาดูรายชื่อจรวดมิดไซส์ที่คุณน้องเค้าเคยขี่ก็เยอะไม่ใช่น้อย ทั้งนายแบบ ดีเจ นักร้อง พระเอก ผัวหุ้นส่วน นางเอกขี้วีน ล้วนวัดความยาวมาแล้วทั้งสิ้น จนกลายเป็นเซียนขยุ้มเป้า ผู้ชายคนไหนน่าจะเล็กหรือใหญ่ นางเอกขี้วีนเป็นจับไต๋ได้หมด เล่นเอาเพื่อนฝูงกรี๊ดสลบ ยกให้เป็นแพทย์หญิงประจำกลุ่ม รับหน้าที่วิเคราะห์สรีระและความ “น่าจะใหญ่” ของผู้ชาย
       
        มีความสามารถด้านบอดี้เชฟซะขนาดนี้ ถ้าใฝ่เรียนซะหน่อยอีซ้อจะขอควักทุนส่งเรียนแพทย์มันซะเลย ต่อมเสียวต่อมอยากอยู่ตรงไหนจะได้รู้กันจะจะ แต่น่าเสียดายที่อีน้องเค้าใฝ่สูงได้แค่ท้องน้อย งานนี้คงเป็นได้แค่ “แพศยา” ว่ะ
       
        ปัจจุบันถึงแม้นางเอกขี้วีนจะโตเป็นผู้ใหญ่เต็มตัว แต่สามัญสำนึกด้านการเสียตัวกลับลดต่ำลงไปเรื่อยๆ หลังจากที่ถูก “หนุ่มหน้าหยก” หักอกมาหลายรอบ เส้นเลือดในหัว (หน่าว) แตกหรือเปล่าก็ไม่ทราบ ทำให้ระยะหลังๆ นางเอกขี้วีน เปลี่ยน “เป้า” หมายใหม่สดกว่าเดิม
       
        สตาร์ทเป้าแรกที่ “ลูกชายของม่ายจิ๋มเหล็ก” คู่นี้ไปพบกันที่ผับของ “นางเอกหน้าเด็ก” กับ “ผัวนักซิ่ง” เปิดตำนานพี่สาวแสนเซ็กซ์กันอยู่พักใหญ่ ก่อนที่นางเอกขี้วีนจะย้ายก้นขาวๆ ไปขี่จรวดที่สนามกอล์ฟ โดยมี “หนุ่มน้อยฮิพฮอพ” เป็นผู้ทำโฮลอินวันขย่มหลุมตั้งแต่กรุงเทพฯ-ไปกลับพัทยา ผลปรากฏว่า เด็กมันแรง นางเอกขี้วีน ติดใจถึงขั้นเปิดหลุมให้ถล่ม 3 เดือนเต็ม กว่ารุ่นพี่จะเป่านกหวีดหมดเวลาโปรโมชัน ก็เจอรุ่นน้องปีนเอวจนหลุมแทบระเบิด
       
        ดีนะที่ไอ้นั่นมันยืดได้หดได้ตามสถานการณ์ ไม่งั้นนางเอกแสนสวยก็นางเอกแสนสวยเหอะว้า
       
        เจอฮิพฮอพแรงดีโย่วะๆ เข้าไป คงได้กลายร่างเป็น “หอยแครงแสนดำ” บ้างล่ะวะ 5555555
       
        จบจากฮิพฮอพ นางเอกขี้วีนก็แวะไปเก็บของเก่ากิน คู่นี้เคยทำงานร่วมกันสมัยที่ “หนุ่มโอริโอ้” ยังโนบอดี้ เค้าปิ๊งๆ กันตั้งแต่ครั้งโน้นแล้ว แต่จนแล้วจนรอดก็ยังไม่ได้ป้าบๆ เพราะติดที่นางเอกขี้วีน ยังมีหนุ่มหน้าหยกนอน “ขวางลำ” อยู่
       
        กระทั่งได้มาร่วมงานกันอีกครั้ง งานนี้เหมือนฟ้าประทานโอริโอ้มาเสิร์ฟให้ถึงที่ นางเอกขี้วีน ก็เลยงัดวิชามารมาล่อเด็กเต็มเหนี่ยว ด้านโอริโอ้เองก็เล่นบทหน้าใสใจไม่ซื่อแกล้งแอ๊บแบ๊วไปตามน้ำ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก่อตัวกันที่กองถ่าย ก่อนจะขยับขยายไปดินเนอร์แถวทองหล่อ และก็ไปเบ่งบานกันเต็มเตียงที่คอนโดของฝ่ายหญิง ปัจจุบันนี้หนุ่มโอริโอ้กับนางเอกขี้วีน ก็ยังแอบมาเจอกันอยู่บ่อยๆ โดยที่ “เมียกั้งโกบ” ยังกะไมเคิล แจ็กสัน ไม่รู้เรื่องซักกะแอ่ะ
       
        แต่ถึงแม้ หนุ่มโอริโอ้ จะพยายามแบ่งเวลาสลับเอวซักแค่ไหน แต่ท่าทางคงจะไม่หนำใจนางเอกขี้วีน พอไปเจอ “ต่อมลูกหมาก” ของเหนือ นางเอกขี้วีน ก็เลยโดดเข้าไปชิมทันที คู่นี้มีโอกาสได้ร่วมแสดงงานแห่งหนึ่งด้วยกัน ถึงจะถ่ายทำกันแค่ไม่กี่วัน แต่ก็มีฉากนัวเนียสีกันทั้งวัน จนนางเอกขี้วีนทนแรงเสียดทานชนิดเนื้อชนเนื้อไม่ไหว จนต้องสะกิดต่อมลูกหมากของเหนือไปต่อยกสองกันข้างนอก
       
        งานนี้ต่อมลูกหมากของเหนือก็เลยเจอลีลารุ่นพี่คนสวยเข้าไปเต็มง่าม เล่นเอาจุกอกพูดไม่ออก ได้แต่ร้อง “ปี้สาวครับๆ” ไม่หยุดปาก กว่าจะเสร็จสมอารมณ์หมาย ก็เรียกปี้ๆๆๆ ไม่รู้กี่ที
       
        ด้าน นางเอกขี้วีน เองก็ติดใจรสชาติไส้อั่วของต่อมลูกหมากอยู่ไม่น้อย ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องแวะมาชิมเมื่อนั้น แต่จะกิน อม ดูด ไปอีกนานเท่าไหร่ก็ไม่ทราบได้ เพราะต่อมลูกหมากของเหนือ ก็มี “ผู้จัดการหมี” เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ดูแลคิวป้อนทั้งงานป้อน ทั้ง “ไอติม” ให้กินตลอด
       
        ล่าสุด พอกินจนหนำใจ ผู้จัดการหมี ก็ส่งต่อมลูกหมากไปให้ “พระเอกเกย์รุ่นดึก” ผัว “นางเอกรุ่นใหญ่เจ้าบทบาท” ไปแคสติ้งงานละคร ผลปรากฏว่าผ่านฉลุยปู้ดๆ ไม่ต้องเบ่งขี้ไปหลายวัน กลายเป็นเด็กในสังกัดของช่องน้อยสีไปเรียบร้อยแล้ว
       
        เล่นผ่านศึกมาทุกสมรภูมิแบบนี้ก็ไม่รู้ว่า “ปี้สาวขี้วีน” ยังจะฮักน้องต่อมลูกหมากอยู่หรือเปล่า ถ้าจะรังเกียจจะอี้จะอั้น จะกลับไปซดโอริโอ้ของเก่า เห็นทีก็คงจะยากแล้วเน่อนางเอกขี้วีน เพราะต่อมลูกหมากของเหนือกับหนุ่มโอริโอ้เค้าอยู่สังกัดเดียว แถมยังพักอาศัยอยู่ที่ฮาเล็มของผู้จัดการหน้าหมีด้วยกันทั้งคู่
       
        ขืน “ปี้สาว” สลับรูไม่ทัน งานนี้ “ปี้” ได้เจอแทกทีมแน่ขอบอก

ที่มา manager.co.th

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}