ใครหว่า ‘นัง พ. หน้าลิง’ เจี๊ยก...เจี๊ยกแหกตาไปเรื่อย/TVPOOL SECRET

 

 

 

เป็นไงกันบ้างคร้าบคุณผู้อ่านกับเทศกาลปีใหม่ไทยที่เพิ่งผ่านพ้นไปพร้อมกับเหตุจลาจลกลางกรุงเทพฯ อ๊ะ อ๊ะ แต่ไม่ต้องกลัวว่ากระผมจะลืมหน้าที่ขุดซากเน่าเหม็นของใครบางคนมาสาธยายให้มิตรรักแฟนคลับได้อ่านกันนะขอรับ

    โดยวีคนี้เป็นคิวของนางชะนีหน้าลิง “ยัย พ.” เมื่อสมัยตอนที่ยังละอ่อนผูกคอซองสะพายย่าม เอ๊ย! สะพายเป้ไปโรงเรียนนั้น “ยัย พ.” เรียกได้ว่าเป็นขาโจ๋เลยก็ว่าได้

    อะแฮ่ม! ไม่ต้องต๊กกะใจครับที่เห็นใช้คำว่า “ขาโจ๋” เพราะถึงแม้ว่าชีจะร่างกายเป็นสตรีเพศ แต่เบื้องลึกจิตใจนั้นกลับตาลปัตรแข็งแกร่งแมนเต็มร้อย วันๆ แทนที่จะเอาเวลาไปท่องหนังสือหาความรู้ใส่หัวแทนแกลบขี้เลื่อย ยัยนี่กลับเอาเวลาไปเสร็จเตร่ไร้สาระ ทิ้งเวลาเปล่าประโยชน์

    แหม...เป็นทอมบอยใครว่าไม่มีหัวใจล่ะฮะ เพราะ “ยัย พ.” นิยมเล่นฉิ่งฉาบทัวร์ไปเรื่อย และไม่ใช่แค่คนสองคนนะจ๊ะ แต่แม่คนนี้เรียกได้ว่าระดับ “หัวหน้าฉิ่งฉาบทัวร์” มีลูกทัวร์เป็นกระพรวนเชียว เสร็จสรรพจากเวลาเรียนว่างเป็นไม่ได้ก็เข้าคอร์สบริหารกล้ามเนื้อ (นิ้วมือ) อึ๊บ...อึ๊บ...อ้า...อ้า จนเคลิ้มไปเลย

    อย่างว่าล่ะพระเจ้าสร้างสตรีเพศให้มาคู่บุรุษเพศ สุดท้ายนังชะนีหน้าลิงกลับลำเจอตอทองเข้าเลยกลับใจจากเป็นผู้หญิงนะฮะ เป็นผู้หญิงนะคะซะงั้น แต่ของอย่างนี้มันก็ต้องใช้เวลาซะหน่อย ไม่ใช่โรคปวดท้อง ปวดหัวธรรมดานี่ที่กินยาเม็ดเดียวก็หาย หือ! เห็นหน้าลิงอย่างนี้เหอะ หน้าตาชีก็ยังพอเอาอ่าวอยู่น้า

    จนกระทั่งวันหนึ่งค่ายยักษ์ใหญ่จัดโครงการประกวดตามล่าหาชะนี เอ๊ย! ตามล่าหาดาวมาปลุกปั้นเป็นนักร้อง ด้วยความที่รักการแหกปากเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้ว ก็เลยเก็บเสื่อผืนหมอนใบกราบลาบุพการีเดินทางเข้ากรุงเทพฯ เมืองฟ้าอมรเพื่อเข้าร่วมโครงการนี้

    ด้วยความทะเยอทะยานอยากตะกายฟ้าตะกายฝนเป็นคนดังกับเค้าบ้าง นังชะนีฉิ่งฉับเกิดความละอายชื่อตัวเอง (ทั้งๆ ที่พ่อแม่อุตส่าห์ตั้งให้แท้ๆ) จึงเปลี่ยนชื่อแหกตาประชาชีซะหน่อยเป็น “ซูเปอร์ พ.”

    แล้วก็เริ่มปฏิบัติการปล้นคะแนนโดยนังชะนี “ซูเปอร์ พ.” ออดอ้อนพ่อแม่เอาเงินไปละลายแม่น้ำให้ทำป้ายเชียร์อัพตัวเองทั่วทั้งบาง ไม่สิ! ต้องเรียกว่า ทั้งจังหวัดแขวนป้ายเชียร์ตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ ขนาดรถสองแถวหรือโชว์รูมรถยนต์ยังไม่เว้น

    เฮ้อ...อนิจจาความคิดเท่าหางอึ่งริจะทำการใหญ่โตหวังคว้ารางวัลเป็นซูเปอร์สตาร์ แล้วเป็นไงล่ะจ๊ะ “ยัย พ.” สุดท้ายก็ไปไม่ถึงฝั่งฝัน ก็ได้แค่ตำแหน่งรั้งท้ายเท่านั้นแหละ

    ช้าก่อน! อย่าเพิ่งเวทนาสงสารเธอคร้าบ ที่ต้องผิดหวังช้ำใน เพราะถึงแม้ว่านังชะนีฉิ่งฉับจะไปไม่ถึงดาวอันสูงสุด แต่ก็ใช่ว่าจะขาดทุนกับสิ่งที่อุตส่าห์ลงทุนลงแรงไป แต่กลับคุ้มเกินคุ้มซะอีก เพราะการประกวดครั้งนี้ “ยัย พ.” ดั๊น...ได้ “ปั๋ว” มาแทน (หรือเปล่า)

    และก็ไม่ใช่ใครที่ไหน ก็เพื่อนร่วมชะตากรรมน่ะแหละที่ริคิดแผนชั่วแท็คทีมกันปั่นกระแสหวังสร้างข่าวให้ตัวเองดัง ใครจ้างงานไหนเป็นต้องรับเป็นแพ็คเก็จคู่ แถมยังชอบขโมยซีนเพื่อนพ้องพี่น้องรุ่นเดียวกัน จนเค้าเอือมระอาไปทั่ว

    วันเวลาผ่านไปเข้าตำราคนดังลืมหลังควาย พอกลับบ้านเกิดเมืองนอนกลับลืมกำพืด ครูบาอาจารย์ที่เคยเลี้ยงดูอุ้มชูก็เริดเชิดหยิ่งใส่ ทำเป็นไม่ทัก...ทำเป็นไม่ทัก เพื่อนฝูงสมัยเรียนก็ทำเป็นเอ๊ะ...อ๊ะใครหว่า?

    แถมพอเจออดีตฉิ่งฉับที่เคยตีเมื่อก่อนเก่าก็ทำเป็นไม่รู้จัก เพราะกลัวว่าจะโดนแฉเบื้องหลังว่าใครเป็น “ผู้หญิงนะฮะ” มาก่อน ก็กลัวปั๋วรักถีบหัวส่งนั่นแหละ

    ทุกวันนี้ชื่อเสียงของเธอก็ใช่ว่าจะดังล้นฟ้าที่อยู่ได้ก็เพราะบรรดาแม่ยกที่หลงจนโงหัวไม่ขึ้น บวกกับข่าวคราวที่เกาะกระแสฝ่ายชายดังหวังประทังชีวิตไปวันๆ เท่านั้นแหละคร้าบพี่น้อง

    เห็นพฤติกรรมแหกตาอย่างนี้แล้วรู้สึกอ่อนเพลียละเหี่ยใจจริงๆ เลย แทนที่จะขายความสามารถของตัวเองซึ่งก็พอมีบ้างอยู่แล้วให้ประจักษ์ต่อสายตาผู้คน ดั๊น...กุเรื่องสร้างเรื่องกลบกำพืดของตัวเอง

    ระวังเถอะ! แม่ยกน่ะ รักใครรักจริงนะเฟ้ย ถ้ารู้เรื่องจริงขึ้นมา จากที่เคยแหกตาเค้า ระวังเค้าจะมาแหกอกเอานะจ๊ะ

 

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก TVPOOL 986 SECRET

ที่มา tvpool.co.th

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}