‘เจ๊เด้ง’ ตัณหากลับ เปิดฮาเร็มปรนเปรอผู้ชาย / กลิ่นมันโชย

 

 

 

เดี๋ยวผลุบ เดี๋ยวโผล่ ไม่โผล่ก็ต้องผลุบ ไม่ผลุบก็โผล่ 
    

ไม่ต้องบอกก็รู้ว่า เพลงนี้มันชื่ออะไร ถ้าไม่ใช่เพลงนินจาของ นักร้องซุปเปอร์สตาร์สุดเซ็กซี่ สาเหตุที่ ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ หยิบเพลงนี้ขึ้นมาร้องอีกครั้ง เพราะว่า มีนักร้องบางคนทำตัวเหมือนนินจา แว้บหายไปมา เรียกว่า หายตัวเร็วยิ่งกว่าผีเสียอีก ที่หายหน้าหายตาไปไม่ได้เป็นเพราะไปรับงานอะไรหรอก แต่ นักร้องคนนี้ มีนิสัย ขี้เกียจสุดตีน พอโกยเงินเข้ากระเป๋าหน่อยก็งดรับงาน เจียดเวลาไปใช้เงินแบบฟุ่มเฟือยทันที 
    

แหม...พฤติกรรมอย่างนี้มันน่าจะ ขอดเกล็ด เอาออกมาแฉให้เห็นซะเลย งานนี้ นังชะนีหน้าดำ คงต้องทำการบ้านเก็บข้อมูลอย่างหนักเพื่อขุดคุ้ย ประวัติฉาวโฉ่ ของ นักร้องหน้าเด้ง แบบถึงพริกถึงขิงเสียที ไม่มีใครหน้าไหนกล้าขุดเรื่องราวต่ำๆ ของ นักร้องหน้าเด้ง ออกมาแฉ แต่ ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ กล้าที่จะเอาเรื่อง ลับสุดยอด ออกมาเปิดโปงก่อนใคร ถ้าถามว่า นักร้องหน้าเด้ง คนนี้เป็นใคร แล้วมีชื่อเสียงแค่ไหน บอกได้คำเดียวว่า ชีดังคับฟ้าคนไทยทั้งประเทศต้องรู้จัก ไม่แปลกถ้าชีจะมีงานต่อเนื่องอย่างไม่ขาดสาย ทำให้มีเงินเข้ากระเป๋าเป็นกอบเป็นกำเหมือนกัน แหม..ไม่รู้จะรวยอะไรกันนักหนา 
    

ความรวย ไม่เป็นสองรองใคร นักร้องหน้าเด้ง เลยเอาเงินเศษเงินพวกนี้ไปถลุง อัพหน้า โมดิฟายใหม่ ฉีดโบท็อกซ์ เป็นสิบๆ เข็มเพื่อให้หน้าตาดู สวยเริ่ด กว่านักร้องร่วมค่ายคนอื่นๆ แต่การทำศัลยกรรมครั้งนี้ของชีก็เป็นผล จากหน้าที่เยินๆ กลายมาเป็น นางฟ้า เลยทีเดียว พอไปอัพหน้าจน เด้งดึ๋ง สมใจแล้ว ชีก็เอาเงินที่เหลือจากการ กระชากสังขาร ไปกว้านซื้อที่ดินตามต่างจังหวัดเพื่อไปสร้างรังนอนตัวเองและบริวาร จากนั้นชีก็หอบเงินไปซื้อทำเลดีที่สุดใจกลางเมือง เพื่อเอาไว้เป็นฮาเร็ม หวัง ล่อผู้ชาย เข้าไปติดกับดัก ความหงี่ ตามสันดานเดิมของชี 
    

หลังจากที่ชีเคลียร์คิวช่วงโปรโมทเพลงจนหมดสิ้นแล้ว นักร้องหน้าเด้ง ก็เริ่มปฎิบัติกาม เปิดประตูฮาเร็ม ติดไฟสีม่วง ให้ผู้ชายมาติดกับ เรื่องผู้ชายแทบไม่ต้องอธิบาย ชีชอบควานหาหนุ่มๆ หน้าตาหล่อขั้นเทพมา ปรนเปรอสวาท กันเป็นโขลง เรียกว่า ความเสียว ของชีไม่มีขาดมือเลยทีเดียว จะว่าไปแล้ว นักร้องหน้าเด้ง อยากที่จะชี้นิ้วเอาคนไหนก็สามารถ อยากได้ผู้ชายคนไหนมา นอนกก ด้วย เป็นอันได้ เย่อกัน สมใจทุกที ยิ่งเด็กหนุ่มหน้าตาจิ้มลิ้มมันช่างโดนสเป็คของชีจริงๆ กินเลียบเก็บ สแปร์ดุ้น อย่างไม่เสียชาติเกิด 
    

‘นังชะนีหน้าดำ’ ทำหน้าที่อย่างดีเยี่ยม ออกไปสืบเรื่องลับสุดยอดมาจนได้ แถมเล่าเรื่องลับให้ฟังอย่างละเอียดว่า วันหนึ่ง นักร้องหน้าเด้ง ก็จัดแจงโทรเรียก เด็กผู้ชายขายตัว มาปรนเปรอสวาทถึงที่ สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ ของตัวเอง โดยเรียกโทรซื้อเด็กประมาณ 10 คน แล้วออกค่าตั๋วเครื่องบินให้ตรงดิ่งฮาเร็มแห่งนี้ทันที พอมาถึงบ้าน ชีก็ออกคำสั่งให้เด็กหนุ่มทุกคนแต่งตัวใน ชุดวันเกิด แล้วจัดการผูกตาให้มองไม่เห็นอะไรเลย แล้วสั่งให้เด็กนั่งอยู่ตามจุดต่างๆ ของบ้าน พอเวลาเหมาะเหม็ง

นักร้องหน้าเด้ง ก็เดินออกมาอย่างสง่างาม ด้วยชุดเจ้าแม่ มีผ้าคลุมลายดอก ประดับด้วยเพชรหรูอู้ฟู่สุดเหวี่ยง จากนั้นชีก็เดินไป ลูบคลำชอนไช เด็กหนุ่มพวกนี้ทีละคน มันช่าง กระตุ้นอารมณ์เปลี่ยว เสียวดีจริงๆ แล้วชีก็สั่งให้เด็กทุกคน แก้ผ้าผูกตาออก พอเด็กเห็นภาพที่อยู่ตรงหน้าก็ถึงกับอึ้ง ไม่นึกว่า คนที่ตัวเองชื่นชอบจะมาปรากฎร่างอยู่ตรงหน้า

แล้ว นักร้องหน้าเด้ง ก็สั่งให้เด็กจัดการวาดลวยลายถ่ายทอด ความเสียวซ่าน ลงมือละเลงความเสียวให้ชีทันที เด็กหนุ่มทั้ง 10 ก็ สอดใส่ความหฤหรรษ์ ให้กับ นักร้องหน้าเด้ง คนนี้อย่างสนุกสนาน ร้องซี้ด..ซ้าด ลั่นฮาเร็ม
    

แฟนเพลงที่เคยอุดหนุนซื้ออัลบั้มแท้ของ นักร้องหน้าเด้ง คนนี้ ภูมิใจได้เลยว่า เงินทุกบาททุกสตางค์ มันจะกลายเป็นทุน ให้ชีได้เอาเงินไป ปรนเปรอสวาท เพื่อเลี้ยงปากเลี้ยงท้อง เด็กขายตัวจำพวกนี้ให้มีเงินทองใช้ อีกอย่างช่วยให้ นักร้องหน้าเด้ง ได้สัมผัสรสชาติความเสียวตลอดปีตลอดชาติ 
    

คิดซะว่า เป็นการกระจายรายได้ให้กับคนชั้นล่างก็แล้วกัน

ที่มา tvinside.net

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}