เกาะติดชีวิต ‘นัง ป.’ แม่กระซู่สาวดาวตำบล

 

 

 

“อยู่ๆ ก็มีเรื่องราวให้นอนไม่หลับ ให้กลับมาคิดวกวนทั้งคืนวุ่นวาย” อะแฮ่ม!! ครวญเป็นเพลงมาแบบนี้ ก็มันอัดดั้นตันใจน่ะครับ อยู่ๆ ก็มีเรื่องราวเน่าหนอนชอนไชมาเข้าหู “เทพบุตร” อีกแล้ว 

   ซึ่งตัวต้นเหตุเรื่องราวเหม็นคาวฉาวโฉ่ชนิดเอาน้ำยาดับกลิ่นสองคันรถดับ เพลิงมาราดก็ยังไม่หายหึ่ง ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนเล้ย ก็แม่น้องนางหน้ามืด “นัง ป.” สาวบ้านป่าแดนสะตอ ที่ทำตัวแว้ดๆ แจ๊ดแจ๋ไปวันๆ

    ตั้งแต่เป็นน้องนางตจว.มาแล้ว กิตติศัพท์ความ “แฮด” ของหล่อนขึ้นชื่อลือชาระดับติดทำเนียบกระซู่สาวดาวประจำตำบลทีเดียวเชียวแหละ ว่ากันตั้งแต่ฟาร์มโคนมเริ่มแตกพาน เนื้อสาวแตกเปรี๊ยะๆ นอของชีก็เริ่มงอกตามมาด้วย 

    งานอดิเรกของหล่อนก็คือจำแลงแปลงกายเป็นแม่กระซู่สาวออกล่าเหยื่อเพศผู้ตั้งแต่บ้านใกล้เรือนเคียง ยันสุดท้ายปลายหมู่บ้าน ชนิดที่ว่าหน้าไม่มอง แค่คลำเจอเกียร์กระปุกก็ขวิดแล้วล่ะ แต่ก็อย่างว่าแหละ...ไกลปืนเที่ยงซะขนาดนั้น หนุ่มที่คว้ามาสวาปามก็แค่หนุ่มบ้านนอกตัวดำๆไม่ได้เลิศหรูไฮโซฯ ไฮเสี่ย เป็นพ่อแท่งทองแต่อย่าใด ครั้นจะเอามาเป็น “ปั๋ว” ก็เกรงว่าจะไม่ สมศักดิ์ศรีกระซู่สาวดาวเด่นประจำตำบล

    เมื่อมาบวกกับความทะเยอทะยานอยากโด่งดังเหมือนดาราในจอทีวี เพราะที่ผ่านมามีแต่ชื่อเสีย... “นัง ป.” เลยเก็บผ้าเก็บผ่อนร่อนสะเอวเข้า เมืองกรุงจัดแจงโมดิฟายด์ตัวเองให้สวยพริ้ง จากกระซู่บ้านป่าเลยกลายเป็นชะนีสาวแสน สวย แล้วก็ถีบตัวเองขึ้นประกวดเวทีหน้าใสค้นหาดาวดวงใหม่ อาศัยความใสซื่อออกแนวบื้อนิดๆ กรรมการคงสงสารเลยโยนรางวัลให้ซะงั้น

    จากนั้นชีวิตของ “นัง ป.” ก็เปลี่ยนจากหลังเท้าซ้ายเป็นหน้ามือขวา มีงานมีการ มีแฟนคลับให้พรึ่บ แต่สันดอนเจ้าหล่อนก็ยังไม่เคยเปลี่ยน “ความแฮด” ยังคงชอนไชอยู่ทุกอณูของร่างกายแบบที่ว่าซึมซับเข้าทุกรูขุมขน ไม่ว่าจะเล่นละครกับพระเอกคนไหนเป็นต้องเกิดอาการอยากงาบไปซะทุกราย พระเอกคนไหนอดอยากปากแห้งมานานก็ยอมให้งาบแต่โดยดี

    แต่ก็อย่างว่าพระเอกไม่ได้กินหญ้าเป็นอาหารเหมือนหล่อนซะทุกคน ก็เลยมีบ้างบางคน ที่ไม่ยอมถูกงาบ กลับคาบเอาเรื่องโฉ่ของหล่อนมา โพนทะนาว่า “นัง ป.” เป็นนางเอกอารมณ์แฮด

    ว้า!! อารมณ์เสีย เจอพระเอกปากโป้ง กินก็ไม่กิน ยังเอาไปนินทา อีนางหน้ามืดเลยเปลี่ยนกลุ่มเป้าหมายใหม่หันไปหว่านเสน่ห์กับเด็กร่วมค่ายแทน ท่าทางจะกินง่ายแล้วไม่เอาเรื่องไปขยาย ซะด้วย โถ...โถ หากินไม่ไกลตัวเล้ย พับผ่าสิ

    แต่อย่างว่าเละเทะเน่าเฟะขนาดนั้น ใครมันจะอยากคบหาถาวร ก็แค่สนุกชั่วข้ามคืนพอตื่นเช้า ก็ทางใครทางมัน ขืนคบหากันไปเดี๋ยวได้เน่าหนอน ไปตามๆ กันหรอก เมื่ออ่อยก็แล้ว ยั่วก็แล้ว ปล่อยข่าวก็แล้ว แต่ก็ยังไม่มีใครยอมคบหาจริงจัง ล่าสุดเห็นว่ากำลังหันไปกิ๊กกั๊กกับคนเบื้องหลังที่ไม่ใช่ ใครที่ไหนก็คนร่วมค่ายอีกนั่นแหละ

    วกมาพูดถึงพฤติกรรมด้านอื่นกันบ้าง ถ้าเอ่ยถึงเรื่องเหล้ายาปาร์ตี้ล่ะก็ขอให้นึกถึง “นัง ป.” เป็นคนแรกๆ ได้เลย เพราะชีเป็นปาร์ตี้เกิร์ลระดับตัวแม่ ตกค่ำเมื่อไหร่หากไม่ติดงานเป็นได้แจ้นออกไป แฮดไล่ขวิดผู้ชายตามผับ ตามเธค เรียกว่าถ้าไม่เมา เหล้าเคล้าเมารักไม่ยอมกลับบ้านนั่นแหละ

    แล้วค่ำคืนหนึ่ง “นัง ป.” ก็เจอดี ขณะที่กำลังควบรถเก๋งกลับบ้านหลังปฏิบัติภารกิจขวิดผู้ชายเสร็จ ท่าทางจะอ่อนเปลี้ยเพลียแรง ขาแข้งเลยทำงานไม่สัมพันธ์กัน เห็นเสาไฟฟ้าลอยมาตรงหน้า แทนที่จะหักพวงมาลัยหลบแล้วเหยียบเบรก กลับเหยียบคันเร่งพุ่งตรงเข้าชนโครมกับเสาไฟฟ้า แต่ก็คงจะทำกรรมไว้เยอะยังชดใช้ไม่หมด ยมบาลเลยไม่ยอมให้ตายง่ายๆ แค่เคล็ดขัดยอก ถลอกปอกเปิดนิดหน่อยก็ออกไปขวิดได้อีกแล้ว

    ทุกวันนี้งานการก็นานๆ จะมีให้เห็นสักครั้งเพราะอุตส่าห์ได้รับโอกาสดีๆ จากผู้ใหญ่ แต่ก็ใช่โอกาสเปลือง ยื่นบทนางเอกให้ก็เล่นได้ไม่ถึงบท  หลังๆ เลยถูกโยนแต่บทนางร้ายส่งเสียงแว้ดๆ ให้ เพราะดูท่าทางจะถนัดกว่าเพราะเป็นตัวตนของชีมากที่สุด

    แต่ก็นั่นแหละ คนมันไม่ได้เกิดมาเป็นดาว แต่เกิดมาพร้อมกลิ่นคาวๆ งานการเลยไม่ค่อยเอาไหน นัดเช้ามาบ่าย นัดสายมาเย็น นัดหัวค่ำแม่ก็ไม่มาซะงั้น

    ก็ขอเตือนไว้นะจ๊ะ ทุกวันนี้งานก็ไม่ค่อยมีอยู่ แล้ว ช่วยทำตัวให้ดีๆ หน่อยให้สมกับรางวัลที่ได้มาเผื่อผู้จัดฯคนไหนใจดีมีเมตตาส่งหนัง ส่งละครให้เล่นอีก รู้มั้ยจ๊ะอีนางหน้ามืด

 

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก TVPOOL 984 SECRET

ที่มา tvpool.co.th

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}