น้องโนตม ลงแดงตาย ขอยาไอซ์เสพ แลกเซ็กส์ / กลิ่นมันโชย

 

 

 

ยานรก คร่าชีวิตคนชั่วไปเยอะ
    อุณหภูมิในวงการบันเทิงมันร้อนระอุขึ้นมาอีกเป็นกอง เพราะบรรดาพวกดาราหน้าหนาหน้าทน ชอบทำเรื่องชั่วๆ ให้วุ่นวาย ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ เปิดอ่านหนังสือพิมพ์ทีไร เห็นแต่ข่าวดาราพวกนี้ออกมา เต้นแร้งเต้นกา ด่ากันมันส์หยด เห็นแล้วนึก เวทนา แทนคนในวงการไม่ได้จริงๆ เกิดเป็นปลาตะค่องเดียวกันแท้ๆ ดันมา จิกกัดกัน ยิ่งกว่าหมาซะอีก นึกแล้ว นังชะนีหน้าดำ ก็เหลืออดกระซิบบอกขอ ขุดโคตรเง่าศักราช ดารานิสัยเสียพวกนี้มาเปิดโปง พฤติกรรมต่ำช้า ว่ามันจะชั่วจริงเหมือนที่เคยแฉหรือเปล่า


    โดยเฉพาะ เรื่องต่ำสุดตีน ของ น้องโนตม ที่ขยันสร้างเรื่องป่วนกระฉ่อนวงการไม่หยุดหย่อน โดยเฉพาะผู้ชายที่ชีขาดไม่ได้ ร่วมงานกับหนุ่มคนไหนก็แล้วแต่ ชี เป็นอันต้อง อ่อยเหยื่อ เพื่อบริหาร หอยกาบของตัวเอง ให้กระชุ่มกระชวยตลอดเวลา นี่ถ้า ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ ไม่ได้ยินกับหู ไม่ได้เห็นกับตา คงจะไม่กล้าเอาเรื่องชั่วๆ ของนังแหลรายนี้ออกมาด่า ถอนราก-ถอนโคน อย่างนี้หรอก อยากจะบอกว่า เรื่องชั่ว ที่สาธยายอยู่นี้ นังชะนีหน้าดำ มันยังรับไม่ได้เลยว่า น้องโนตม จะเป็นคนเลวได้ถึงเพียงนี้เลยหรือเนี่ย


    ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ ขอเล่าเรื่องผู้ชายบรรดาผัวเก่าของชีให้ฟังเรียกน้ำย่อยก่อน หนุ่มๆ ในวงการเขารู้ดีว่า น้องคนนี้มันก็ อีตัว ดีๆ นี่เอง แสบกระสันต์ มันส์ยกร่อง อย่าบอกใคร ข่าวที่ดังเปรี้ยงปร้างเห็นจะเป็น ลีลานั่งตัก ของชีกับ พระเอกคาสโนว่าหูดำ ที่เก็บความเสียวไม่ไหว ต้องเล่น ผีผ้าห่ม กันในกองละคร ระหว่างที่คบกับผู้ชายคนนี้ ก็ยังแอบคบกับไอ้หนุ่มคนอื่นอีก ไม่นึกว่ามันจะเลวสุดขั้วได้อย่างนี้ แล้วชีก็มี ผัวรายวัน แบบมันส์ชั่วคราวตามประสา สาว 11 รด. แต่สุดท้าย น้องโนตม ต้องมาหลงเสน่ห์ยอมเปิดปากพูดกับสื่อว่า กำลังคบหาดูใจอยู่กับ แบดบอยหน้าตี๋ เมื่อ สาวแรด โคจรมาเจอกับ หนุ่มรั่ว แทบไม่อยากคิดว่า อะไรจะเกิดขึ้นบ้าง เวลาแป๊ปเดียวทั้งคู่ก็จูนกันได้ตรงกันเป๊ะ ทุกคืนเป็นอันต้องนัดกันที่ผับดังเพื่อไปปาร์ตี้มันส์สุดเหวี่ยง ทางด้าน น้องโนตม ก็ชอบอกชอบใจเป็นการใหญ่ เพราะได้ ผัวขาเที่ยว เหมือนกัน ทุกคืนชีต้อง หอบนมใหญ่ๆ ไปอวดเรือนร่างให้ แบดบอยหน้าตี๋ ได้ ขยี้เล่น จนมันส์มือ ทุกๆ ค่ำคืนเป็นอันต้องจบกันที่รีด น้ำกาม ออกมา ละเลงนมยักษ์ อย่างสนุกสนาน


    พอเจอรสชาติความเสียวที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ น้องโนตม ติดใจจนแทบโงหัวไม่ขึ้น งานการไม่ต้องทำแล้ว เพราะอยากจะ นอนกก กันทั้งวันทั้งคืน ทำให้พักหลังไม่ค่อยเห็นชีออกงานอีเว้นท์อีเวรเท่าไหร่นัก วันหนึ่ง แบดบอยหน้าตี๋ ได้จัดปาร์ตี้เสพยาครั้งใหญ่ที่จังหวัดชื่อดังฝั่งตะวันออก ได้นัดบรรดา สิงห์อมควัน ไปมันส์หยดกันริมทะเล เมื่อผัวไปร่วมงานนี้ น้องโนตม ก็ต้องติดสอยห้อยตามไปด้วย แล้ว นังชะนีหน้าดำ ก็ต้องอึ้ง ไม่นึกว่าจะเห็นทั้งคู่เมามายยิ่งกว่าหมาเลยทีเดียว กอดรัดฟัดเหวี่ยง กันโดยที่ไม่สนใครหน้าไหนจะมาแล แล้ว น้องโนตม ก็ได้ของเล่นชิ้นใหม่เป็น ยาสวรรค์ ที่สิงห์นักเที่ยวหมายปอง ยานี้เป็นอันรู้กันดีว่า ยาไอซ์ เป็นของเล่นของคนมีกระตังค์ พอได้เสพเข้าไปเหมือน ขึ้นสวรรค์ ทำให้ชีติดงอมแงม เล่นเสพกันแทบทั้งคืนไม่เป็นอันกินอันนอน เพราะมัวแต่ เสพยาไอซ์ อย่างเมามันส์ พอฟ้าสางก็ลาก ผัวแบดบอย ไปสวิงกิ้งกันต่อที่ห้องพัก ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ ไม่อยากจะนึกภาพตามเลยว่าจากนางฟ้าที่หลายคนหมายปองจะกลายร่างมาเป็น นางมาร อย่างนี้ไปได้


    เรื่องยาเสพติดมันไม่เข้าใครออกใคร อยากเมื่อไหร่เป็นอันต้องเสพอีก ติดยากันให้ตายไปข้างนึงเลยทีเดียว หลังจากนั้นพอทั้งคู่มาถึงกรุงเทพ น้องโนตม กับ แบดบอยหน้าตี๋ ก็เปิด รังรัก เสพยาไอซ์กันเป็นชีวิตจิตใจ ตามประสา ผัวเมียขี้ยา จะเห็นได้ว่า ช่วงนี้หน้าตาของชียิ่งกว่าผีเดินได้ แถมเนื้อหนังเหี่ยวยิ่งกว่า ผีตายซาก ซะอีก แต่โชคดีที่ชีมีหน้าอกหน้าใจใหญ่ยิ่งกว่า ภูเขาไฟ ทำให้ยังเป็น จุดขาย ได้บ้าง นี่คงเป็นสาเหตุที่ไม่เห็นหน้าตาของชีโผล่ทางจอละครให้ได้เห็นเลย ผู้จัดคงเห็นสภาพ เลยไม่มีใครกล้าจ้าง ทำให้การงานเสียไปซะหมดทุกอย่าง แต่ต้นสังกัดก็ทำอะไรชีไม่ได้ เพราะว่าเป็น ตัวเงินตัวทอง โกยเงินเข้าบริษัทนั่นเอง


    ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ ขอเตือนอยากให้ น้องโนตม ไปวัดถ้ำกระบอกโดยด่วน เพื่อไปอ้วกเอา ยานรก ออกมาให้หมดซะก่อน ขืนถ้าปล่อยไว้อย่างนี้ต่อไป มีหวังชีวิตคงพังป่นปี้ ฉิบหายวายป่วง


    ถ้าตำรวจดมกลิ่นเจอ มีหวังผัวเมียคู่นี้โดนเข้าซังเตแน่ๆ

ที่มา tv-inside.net

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}