‘ยัย น.’ มือตบ เลิกเป่าปี่ไฮโซฯ / TVPOOL SECRET 

 

 

 

เข้าชมรมดนตรีไทยซะแล้ว เฮ้ย!! อ่อนเพลียละเหี่ยจิตจริงๆ เล้ย  “เทพบุตร” อุตส่าห์หลบลมร้อนไปกินลมชมวิวอยู่แถวริมหาดนู่นแน่ะ แต่แมงเม้าท์เจ้าเก่าก็ยังอุตส่าห์ตามไปกระพือเรื่องร้อนๆ ที่ฉาวโฉ่ คาวคลุ้ง...มาเป็นมลภาวะทางอารมณ์ ให้ฟังซะอีก 

    อย่างนี้ก็เลยอดรนทนไม่ไหวต้องเอามาเขย่าต่อ ไม่งั้นอัดอั้นตันใจตายแน่ๆ คราวนี้เป็นเรื่องเหม็นหึ่งของนางเอกมือตบ “ยัย น.” อดีตเด็กเดินห้างล่อสายตาแมวมองที่ไปปิ๊งรักพักใจกับแฟนหนุ่มหน้าตี๋ “พ่อ ช.” นักดนตรีกลางคืน ที่นอกจากจะมีฝีไม้ลายมือแล้ว หน้าตายังพอเอาอ่าวซะอีก ไปเล่นดนตรีตามผับตามตามบาร์ยามค่ำคืนที่ไหนก็มีแต่สาวๆ รุมกรี๊ด “ยัย น.” ก็เลยเกิดอาการหึงหวงจำแลงแปลงกายเป็นผีเสื้อสมุทรตามไปราวีซะทุกที่ 

    ว่ากันว่า บางครั้งบางครา ขนาด “พ่อ ช.” หนีไปเจ๊าะแจ๊ะกับชะนีนางอื่นในสุขา ยัยนี่ยังตามไปด่าแว้ดๆ ถึงคอห่าน และถ้ารายไหนดวงถึงฆาตก็อาจจะเจอมือพิฆาตนางพญาหน้าขาวเข้าให้เป็นของแถมซะด้วย

    จนกระทั่ง “พ่อ ช.” มีโอกาสก้าวเข้าสู่เวทีปั้นดาวเวทีใหญ่ “ยัย น.” เลยโซแซดจำต้องห่างอกแห้งๆ ของสุดที่รัก ซึ่งต้องไปเก็บตัวตามกฎกติกามารยาท

    เอาล่ะสิ...เจอหักดิบพรากหัวใจแบบนี้ก็หง่าวน่ะสิ และวิธีแก้อาการเหงาหอย เอ๊ย!! เหงาหงอยของแม่นี่ก็มาตามสูตรสำเร็จ ออกย่ำราตรีกินเหล้าเคล้าเพลงแดนซ์ โยกย้ายส่ายสะเอวยั่วหนุ่มๆ สนองอารมณ์ของตัวเองตามประสาชะนีฮิสทีเรีย

    ส่ายไปส่ายมา ท่าทางอารมณ์จะขึ้น ก็เลยเผลอคว้ามือ “ดาราหนุ่มโนเนม” หายวับไปกับความมืด แต่ความลับไม่มีในโลก เพราะเมื่อ “พ่อ ช.” แวะเวียนว่ายวนมาหาที่รัก หวังจะกอดรัดฟัดเหวี่ยงให้หายคิดถึง กลับเห็นภาพบาดตา ต้องมารู้ว่า “เมียพี่มีชู้” เลยมีปากมีเสียงกัน สุดท้ายตำนานรักสายพันธุ์เอ็กซ์ก็ปิดตัวลง

    หลังจากนั้น “ยัย น.” ซึ่งเกิดอาการคันคะเยอก็ไปเปิดโปรโมชั่นใหม่กับดีเจ.จอมเอา “นาย ย.” ซึ่งฝ่ายชายดีกรีความเจ้าชู้เอาการอยู่ ชนิดว่าคลำดูไม่มีหางเป็นใช้งานได้ทั้งนั้น

    สงครามบนเตียงระหว่าง “ยัย น.” กับ “นาย ย.” นั้น เพื่อนฝูงเอามาเล่าสู่กันฟังชวนเสียวสะดุ้งไปทั้งบางว่า ฝ่ายนังชะนีจอมตบมักจะขอเป็นฝ่ายรุกเอง ชนิดที่ว่า “พี่ไม่ต้อง น้องทำเอง” เห็นหน้าใสซื่อแบบนี้ที่แท้ก็แม่ม้าน้อยจอมขโยกนี่เองขอรับ แต่อย่างว่าก็แค่ของเล่นที่ว่างๆ ก็ชวนกันเล่นจ้ำจี้มะเขือเปราะกระเทาะหน้าแว่นพอแก้ขัด จากนั้นก็เข้าตำราไม่รู้จักฉัน ไม่รู้จักเธอ...!! หายวับกันไป

    ล่าสุดกามเทพเล่นตลกอีกแล้ว ดั๊นไปแผลงศรให้ “ยัย น.” ได้ไปเจอของสูงไฮโซฯ รูปงาม และดูท่าว่ารักครั้งนี้ชีจะเอาจริง เพราะอุตส่าห์ไปแย่งชิงมาจาก “นางเอกหน้าคม” จนเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โต โดย “นางเอกหน้าคม” ทนความด้านได้อายอดของ “ยัย น.” ไม่ไหวจำใจต้องยอมยกธงขาวสิโรราบให้

    แต่เวรกรรมสมัยนี้เร็วยิ่งกว่าจรวดซะอีกเพราะ “ยัย น.” ถูกจองเวรเอาคืนบ้าง เพราะ “แม่ดาราสาวหน้าแป้น” ที่หมายปองพ่อแท่งทองไฮโซฯ สูงศักดิ์รายนี้อยู่เหมือนกัน ออกอาการขวางทางเต็มตัว

    เมื่อชะนีสองตัวแย่งกันร้อง ปั๋ว ปั๋ว ปั๋ว...!  คราวนี้ก็มันส์น่ะสิ ไอ้เรื่องที่จะงาบกันง่ายๆ ชักไม่ง่ายอย่างที่คิด “ยัย น.” เลยเจอดีเข้าให้ ถูกจิกตีราวีทุกวี่ทุกวัน สุดท้ายแพ้ภัยตัวเองกรรมเวรตามทัน ต้องถอยทัพเสียยี่ห้อชะนีตัวแม่...เสียเซลฟ์ไม่เป็นท่า

    ล่าสุดดูท่าจะปลงเรื่องรักๆ ใคร่ๆ หรือสงสัยจะขี้เกียจเป่าปี่ เลยมีข่าว “ยัย น.” พลิกตัว 180 องศา หันหน้าไปเข้าชมรมดนตรีไทยเล่นฉิ่งฉาบกับ “คุณน้องแอ๊บแบ๊ว” ซะแล้ว อะไรกันกินมังสวิรัติ กล้วยหอม กล้วยน้ำว้าอยู่ดีๆ หันไปกินหอยทอดซะแล้ว

    พฤติเวรพฤติกรรมแซบสะเด็ดเผ็ดสะเด่ามั้ยล่ะ สาวๆ คนไหนหากไปทับไลน์ยัยนี่ กรุณาหนีให้ไกลอย่าได้ไปข้องแวะเด็ดขาด ถ้าไม่อยากเจอลูกตบ

    ส่วนชายใดที่อยากได้แม่พันธุ์ดีๆ โปรดพินิจพิจารณานิดนึงนะจ๊ะ..ขอบอก ของมีราคีตำหนิบานเบอะแบบนี้...อย่าได้เอาไปทำแม่ของลูกเลย สงสารเด็กน่ะนะ!!

 

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก TVPOOL 983 SECRET

ที่มา tvpool.co.th

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}