แทงได้...แทงเสีย/ซ้อเจ็ด

 

 

 

ปกติแล้วซ้อจะให้ความเคารพครูบาอาจารย์เป็นที่สุด เพราะถือว่าเป็นผู้ประสิทธิ์ประสาทวิชาความรู้ ไม่ว่าจะไปทำบุญที่ไหน ก็มักจะเผื่อแผ่อุทิศส่วนบุญส่วนกุศลไปให้เสมอ
       
        แต่สำหรับ “ครูเสื้อแดง” พูดไทยไม่ซัดอีซ้อขอบาย นอกจากจะไม่แบ่งเศษบุญให้กินแล้ว ยังอยากจะเผาพริกเผาเกลือแช่งให้ตายไวๆ อีกต่างหาก คนอะไรไม่รู้ชั่วได้ใจจริงๆ
       
        น่าเสียดายที่สืบเชื้อสายมาจากคนที่ทำคุณประโยชน์ให้กับชาติบ้านเมือง คิดไม่ถึงเลยว่าคนรุ่นลูกมันจะเหิมเกริมลบหลู่หัวใจของคนทั้งชาติ พอย่ำยีจนสาแก่ใจก็หนีไปเห่าที่เมืองนอก ล่าสุด ก็พาพวกออกมาหอนเรียกร้องประชาธิปไตย มาแบบเดียวกับ “ซินาอ้า” ประสานเสียงกันดังบรู๋ววววววววววววว เชียว
       
        แต่คิดอีกทีการที่ครูเสื้อแดงหนีไปอยู่เมืองนอกก็ดีแล้วแหละ จะได้เลิกใช้ความเป็นครูยุยงปลุกปลั่นเยาวชนเสียที ใครที่เคยเรียนกับครูเสื้อแดงจะรู้ดี กี่ครั้งกี่หนที่หมอนี่ใช้เวลาในการเรียนการสอนพร่ำด่าแบบไม่รู้จักที่ต่ำที่สูง ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องจัดสัมมนาล้างสมองนักเรียน คอยปลูกฝังสิ่งชั่วๆ จนเด็กๆ เอือม ก่อนจะตบท้ายด้วยการขายหนังสือ ปิดการขายได้แบบหน้ามึนสุดๆ
       
        ดีแล้วที่ใจเสาะหนีไปอยู่เมืองนอกซะก่อน ไม่งั้นเยาวชนของชาติคงจะฉิบหายมากไปกว่านี้ ถ้าแค่นี้ยังแยกแยะถูกผิดไม่ได้ อย่ามาเป็นครูสอนเด็กเลย ไปสอน “หมา” หวัดดีให้ได้ก่อนเหอะ
       

**********


        พูดถึงเรื่องสั่งสอนแล้วก็นึกไปถึง “พระเอกมาดกวน” ผู้มีบุคลิกสมชายจรดปรายเท้า ก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะไม่มีพ่อแม่สั่งสอนหรือเปล่า ถึงได้ทำเรื่องบ้าระห่ำอยู่ตลอดเวลา ล่าสุด นี่ก็ทำท่าจะติดคุกหัวโตจนต้องดิ้นพล่านสุดชีวิต หวังว่า เหตุการณ์ครั้งนี้คงจะทำให้พระเอกมาดกวนคิดได้ ลำพังแค่กินเหล้าสูบบุหรี่ก็แย่แล้ว นี่ยังเดาะเล่นยาอีกชีวิตมันก็เลยบัดซบแบบนี้แหละ
       
        คนเรานี่ก็แปลกของบางอย่างมันไม่ดีก็ยังไปยุ่งกับมัน อย่าง “อ้วนหน้าผี” รายนี้ถึงแม้จะไม่กินเหล้าเมายา เพราะมัวแต่เมา “ซิก้า” บ๊วบๆ แต่เงินก็ไม่ค่อยจะเหลือเก็บ เพราะได้เงินมาเท่าไหร่ก็เอาไปให้หมอกรีดหน้าหมด ตา จมูก ปาก ล้วนผ่านการผ่ามาแล้วทั้งสิ้น นี่ยังไม่นับที่เดี๋ยวก็ไปเจาะเดี๋ยวก็ไปดูดแทบจะทั่วตัว เหลือแต่แปลงเพศเท่านั้นแหละที่ยังไม่ได้ทำ
       
        แต่ยิ่งทำหน้าก็ยิ่งเละ ปัจจุบันก็ยังเดินสายแก้หน้าผีคู่ไปกับ “ลูกทุ่งหน้าพรุน” ชอบผู้ชายมีเมีย ประมาณว่ามีเมียแล้วก็เอา คู่นี้ค่อนข้างซี้กันมาก กลางวันชวนกันไปทำศัลยกรรม ตกกลางคืนชวนกันไปตำ ได้เสียกันตั้งแต่สมัยลูกทุ่งหน้าพรุนยังดั้งหักตาแทบจะไหลมารวมกัน โชคดีที่สมัยนั้นซิลิโคนมันพัฒนามาเป็นดั้งแล้ว ลูกกะตาทั้งสองข้างก็เลยแยกออกจากกันไปเรียบร้อยแล้ว
       
        ขนาดลูกทุ่งหน้าพรุนดอดไปคบกับผู้จัดการส่วนตัว หนุ่มหน้าผีก็ยังคอยสอดคอยเสียบอยู่ตลอดเวลา จนกระทั่งผู้จัดการส่วนตัวทนไม่ไหว ปล่อยขีปนาวุธไปเต็มสตรีมเป็นเหตุให้ลูกทุ่งหน้าพรุนมดลูกไม่ว่างไป 9 เดือน ส่งผลให้หนุ่มหน้าผีงอนไปสิบแปดตลบ หันหน้าเข้าป่าลึก จนตุ๊ดแตกขึ้นทุกวัน
       
        เรื่องนี้ทีมงานที่เคยร่วมงานกับหนุ่มหน้าผีต่างรู้กันดี โดยเฉพาะช่างภาพประจำเวทีต่างขนลุกขนพองไปตามๆ กัน เพราะโดนลูกทุ่งหน้าผีสีแทบจะทุกสัปดาห์ วันไหนโชคดีก็โดนแค่จับตูด แต่ถ้าวันไหนโชคร้ายพี่แกหาที่ลงไม่ได้ ก็จะทำเป็นเอาหน้ามาวนเวียนอยู่ใกล้ๆ พอเผลอก็หมับที่ซอกคอหมายจะขยี้ให้อ่อนระทวย เล่นเอาช่างภาพสะดุ้งโหย๋ง กุมดากวิ่งหนีแทบไม่ทัน
       
        แต่ถึงจะสาวแตกยังไง แต่ลูกทุ่งหน้าพรุนก็ยังหน้ามืดตามัว ขนาดมีผัวแล้วก็ยังแอบปันใจให้หนุ่มหน้าผี ทุกครั้งที่มีปัญหากับผัว ลูกทุ่งหน้าพรุนก็จะวิ่งแจ้นไปหาพี่หน้าผี จากนั้นก็จัดการเปิดอุโมงค์ให้รถไฟขบวนตุ๊ดเข้าไปปู๊นๆ อีกตามเคยจนเป็นที่อนาถไปทั้งวงการ
       
        จะมีชู้ทั้งทีก็ดันมีชู้เป็นเกย์ ใครเตือนก็ไม่ฟัง ยืนยันจะปฏิสัมพันธ์กันท่าเดียว แต่ก็อย่างว่าแหละคนเขารู้ใจกัน พากันไปทำดั้งทำคางด้วยกันอยู่บ่อยๆ ก็คงจะเข้าอกเข้าใจกันดี ถึงฝ่ายชายจะตุ๊ดแดกแต๋วแตก แต่ก็อาวุธก็ใช้งานได้เหมือนผู้ชายทั่วไป
       
        จะต่างกันนิดหน่อยก็ตรงที่ว่า คู่อื่นเขาอาจจะปรึกษากัน “ชอบไหม มันไหม” อ้าๆ เอาอีก.....แต่อีคู่นี้คงทำไปมองดั้งกันไป โด่งไหม สวยไหม อ้าๆ อย่าทำแรงเดี๋ยวนมเบี้ยว 5555555555
       
        นอกจากจะเข้าขากันดีพากันขึ้นสวรรค์ขึ้นเขียงด้วยกันแล้ว คู่นี้ก็ยังชอบเข้าบ่อนเล่นไพ่เป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะลูกทุ่งหน้าพรุนเล่นหนักจนถึงขั้นหมดตัวต้องออกมาเป่าปี่หน้าจอ ขอความเห็นใจเพื่อหางานทำ ส่วนหนุ่มหน้าผีนั้นถึงจะบ้าการพนันไม่น้อยหน้า แต่โชคดีมีงานทำไม่ขาดสายเลยไม่ได้ฉิบหายเหมือนลูกทุ่งหน้าพรุน
       
        “หนุ่มลูกครึ่ง” มาดเจ้าชายนี่ก็ผีพนันเข้าสิงจนไม่ทำการทำงาน ก่อนหน้านี้ชื่อเสียงโด่งดังเปรี้ยงปร้างๆ แต่เรื่องมากหลงตัวเอง ชอบทำตัวเวอร์จนทีมงานรำคาญ ประกอบกับพักหลังๆ ติดการพนันหนักไม่ยอมไปทำงานทำการ วันๆ เอาแต่เข้าบ่อน เผลอเมื่อไหร่เป็นต้องแว้บไปแถวเกาะสนแทงได้แทงเสียอยู่เป็นประจำ
       
        แต่ท่าทางหลังๆ คงจะเสียมากกว่าได้ เจ้าชายลูกครึ่งก็เลยแปรสภาพจากแทงในบ่อน หันไปแทงอาเจ้ผู้ทรงอิทธิพลใกล้เมืองไทยแทน ผลปรากฏว่า แทงได้แทงดีจนอาเจ้ติดอกติดใจ รับมาเป็นผัวน้อยมันซะเลย
       
        ปัจจุบันเจ้าชายลูกครึ่งก็เลยได้ดีเพราะหำไปเรียบร้อยแล้ว วันๆ ไม่ต้องทำอะไรตื่นเช้าเข้าบ่อนแทงเสียๆ ตกเย็นเข้ามุ้งแทงเสียวๆ แค่นี้สบายไปทั้งชาติ
       
        แต่ระวังอย่าเผลอนอกใจอาเจ้ก็แล้วกัน ไม่งั้นงานนี้อาจโดนอุ้มหายไปเป็นพวง....อิอิ
       
        “รุ่นใหญ่” ที่เต็มใจให้หลอก คนนี้แก่จนแทบจะกินหมากอยู่แล้วแทนที่จะไปเตรียมตัวตายในวัด แต่ก็ยังหอบสังขารวัยหมดเมนส์ไปเล่นการพนันที่บ่อนกับเขาด้วย เงินทองสมัยเป็นสาวตอนที่ยังรุ่งเรืองหามาได้เท่าไหร่เอามายัดลงบ่อนหมด ปัจจุบันเหลือแต่หน้าเหี่ยวๆ กับหนี้สินแต่ก็ยังไม่หยุดเข้าบ่อนซักที สงสัยคงต้องรอให้แก่ตาฟางนับเลขไม่ได้โน่นแหละมั้ง ถึงจะกลับใจ
       
        วงการนางแบบนี่ก็ใช่ย่อย พอแก้ผ้าโชว์เสร็จก็จะแท็คทีมกันมาเข้าบ่อนแถวปรอยเปรต โดยมี “น้องโย่ง” หน้าเหลี่ยมนำทีมมาจั่ว รายนี้จัดว่าอยู่ในขั้นเซียน เพราะได้ครูดีโดนติวเข้มตั้งแต่อยู่บนเตียง เมื่อก่อนก็ไปนั่งนมหกเชียร์ผัวอยู่บ่อยๆ แต่ตอนหลังชักจะมันหันไปเล่นเองจนผัวแทบจะถีบตกโต๊ะ ส่วนผัวจะเป็นใครนั้นคงไม่ต้องบอก ประเดี๋ยวคุณน้องเขาจะน้ำท่วมปากอีก
       
        “น้องเด็ดสะระตี่” นี่ก็ขาประจำเช่นกัน รายนี้เอาทุกขนานทั้งเล่นยาทั้งเข้าบ่อน ปรากฏว่า เมาเละไม่ค่อยเวิร์คมันนี่ซักเท่าไหร่ เพราะมัวแต่ไปเวิร์คกับผู้ชาย พอฟื้นคืนชีพสติกลับคืนเล่นเอาเจ้าตัวบ่นอุบ ไปทีไรแหกทั้งกระเป๋ากระปิ๊ ครั้งหน้าไม่มาอีกละ แต่ก็เห็นสลอนมาทุกทีไป
       
        ก็อย่างว่าคนมันชอบ “แทง” นี่หว่า...

ที่มา manager.co.th

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}