หลักฐานเด็ด/ซ้อ 7

 

 

 

สัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวคราวในวงการบันเทิงมากมายเหลือเกิน ซ้อก็เลยนั่งไม่ติดต้องไปตามล้วงตามควักหาข้อเท็จจริงมาขี้โม้กับแฟนๆ เล่นเอาหมดพลังงานไปหลายกิโลขีดเลยทีเดียว อยากจะลาพักร้อนไปแรดซักหนึ่งสัปดาห์ แต่ก็กลัวว่า แฟนๆ จะเป็นห่วงนึกว่าอีซ้อตายห่าไปซะแล้ว ฉะนั้น วันนี้ก็เลยต้องกลับมารายงานความสกปรกเหมือนเดิม....ว่าแล้วก็เข้าเรื่องซกโม๊ะเลยดีก่า
       
        เจอดีเข้าจนได้สำหรับ “อีหนูโรบอต” หลังจากที่เดินสายด่า “เหยินน้อย” ไปทั่ว เพราะหยิ่งผยองว่าตัวเองรวยกว่าดังกว่า แถมยังมีผู้ทรงอิทธิพลหนุนหลัง (แต่บางครั้งก็หนุนข้างหน้า) ก็เลยซัดเหยินน้อยข้างเดียวมาโดยตลอด แรกๆ เหยินน้อยก็รู้สึกเกรงกลัวกับอิทธิพลด้านมืด แต่คนเราพอมันโดนเข้ามากๆ ก็เหมือนหมาจนตรอก อุตส่าห์ถอยจนสุดชายแดน แต่ก็ยังราวีไม่เลิก สุดท้ายเหยินน้อยก็เลยสู้ขาดใจ ส่งผลให้อีหนูโรบอตเต้นแร้งเต้นกา โวยวายจะไปฟ้องเสด็จพี่
       
        โถๆๆๆๆ ท่านมเหสีโรบอต แค่นี้เสด็จพี่ซินาอ้า ก็จะตายแหล่ไม่ตายแหล่อยู่แล้ว ไหนเมียจะหนีไปเสวยสุข ไหนลูกจะเป็นตุ๊ด-ติดยา ไอ้ที่ดูดีมีมันสมองก็ดัน “อีคิวต่ำ” ชอบทำหน้ากวนตีนฉุดคะแนนนิยมของซินาอ้าให้ดิ่งลงเรื่อย นี่ยังไม่นับเรื่องที่กำลังจะโดนเช็กบิลอีก แค่นี้ก็แหลกพาราเซตามอนไปไม่รู้วันล่ะกี่กำ ขืนมเหสีโรบอตนำเรื่องปัญญาอ่อนมากราบบังคมอีก มีหวังเสด็จพี่ซินาอ้า คงได้สวรรคตก่อนเวลาอันควรเป็นแน่แท้ เต๊ง...เตง...เต่ง...เต๊ง....เตง...เต่ง...เต๊ง...เตงๆๆ
       
        เรื่องแค่นี้เองทำเป็นฟึดฟัดไปได้ เคยได้ยินหรือเปล่าที่เค้าบอกว่า “ทีเอ็งข้าไม่ว่า ทีข้าเอ็งอย่าโวย” หรือว่ารู้จักแต่ “ทีทับไม่ร้อง ทีท้องให้รับ” สุดท้ายก็เลยต้องไปทำแท้ง...ก๊ากๆๆๆ
       
        งานนี้วางใจได้ยังไงอีหนูโรบอตก็รอดตัว พลาดท่าเสียทีมาก็ยังมีเงินนอนในกระเป๋าจ่ายค่าเสียหาย ด้าน “คุณนายเลือดร้อน” เอง ถึงจะมียศเป็นถึงแม่ยายท่านเจ้าเมือง แต่ก็ไม่ได้นิ่งดูดาย เห็นว่า เวลานี้ก็เดินสายสับไพ่มือเป็นระวิง สงสัยจะหาเงินไปสู้กับเหยินน้อยว่ะ เห็นแล้วก็เมื่อยแทน ยังไงก็รักษาเนื้อรักษาตัวหน่อยนะค้าคุณนาย ประเดี๋ยวสันนิบาตจะกินเอา
       
        เป็นห่วงก็แต่ “ลิงตัวผู้” ที่อีหนูโรบอตเลี้ยงไว้แก้ขัดนั่นแหละ จะหาเงินที่ไหนมาให้เหยิน นี่แหละน้าเรื่องของตัวก็ไม่ใช่ ดันชอบใส่รองเท้า (เสือก) เอง จ๋มน้ำหน้า
       
        เลือดขึ้นหน้าซะขนาดนี้ ขอบอกว่า งานนี้เหยินน้อยคงไม่ยอมง่ายๆ และถ้าไม่มีหลักฐานเด็ดจริง ก็คงไม่กล้าต่อกรกับมเหสีโรบอต เหยินน้อยใช้เวลารวบรวมหลักฐานนานร่วมเดือนกว่าจะมั่นใจประกาศต่อสู้ ซึ่งหลักฐานที่ว่านี้ได้เบาะแสมาจากคนที่เกลียดอีหนูโรบอต ที่รวมตัวกันกระทืบให้จมดิน
       
        โดยเฉพาะหลักฐานที่มาจากต่างประเทศนั้น ค่อนข้าง EXCLUSIVE สุดๆ เพราะเป็นหลักฐานการเข้าไปทำการรักษาตัวของอีหนูโรบอต ที่โรงพยาบาลต่างประเทศแห่งหนึ่ง ด้วยอาการเกี่ยวกับมดลูก ส่วนจะเป็นโรคอะไรนั้นลองไปเดากันเอาเอง แต่ที่แน่ๆ หลักฐานชิ้นนี้ถ้าหยิบขึ้นมาใช้งานเมื่อไหร่ มีหวังอีหนูโรบอตร้อนๆ หนาวๆ เพราะถ้าเหยินน้อยร้องขอให้อีหนูโรบอต พิสูจน์หลักฐานเมื่อไหร่ คงได้มีรายการขึ้นขาหยั่งตรวจหาซากแน่ ว่าแต่ว่า...อีหนูโรบอต จะกล้าอ๊ะเปล่า?
       

***********


        รายนั้นคงต้องรออีกนานกว่าความจริงจะปรากฏ แต่สำหรับ “หนุ่มเจ้าชู้” เวลานี้หลักฐานมัดแน่นยากจะแก้ตัว งานนี้คงต้องตบมือให้ “ลูกครึ่งใจถึง” ที่บ้าเลือดใช้ได้ กล้ากระชากหน้ากากหนุ่มเจ้าชู้ให้เห็นกันจะจะ เล่นเอาผู้คนหูตาสว่างพร้อมใจกันด่าทั่วประเทศ จะมีก็แต่ “น้องราคาถูก” นั่นแหละ ที่ยังคงหลับหูหลับตาไม่รับไม่รู้ แล้วก็อาศัยกระแสเดินหน้ารับงานโกยเงินมันอย่างเดียว
       
        ล่าสุด ก็ไปสร้างภาพรักกันดูดดื่มในงานแห่งหนึ่ง เพื่อกลบกระแสหนุ่มเจ้าชู้ จีบลูกครึ่งใจถึง ทำเป็นโอบทำเป็นประคองกันตลอดเวลา ทั้งที่ก่อนหน้านี้จะถ่ายรูปคู่ยังรักษาระยะห่างกันเป็นเมตร แต่หารู้ไม่ว่าพอจัดฉากสวีตต่อหน้านักข่าวเสร็จ หนุ่มเจ้าชู้กับน้องราคาถูก ก็ไปทะเลาะกันที่รถ ถึงขั้นลงไม้ลงมือกันเลยทีเดียว
       
        นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ทั้งคู่ตบตีกัน ก่อนหน้านี้ ก็เคยไปโชว์คิวบู๊ทุบกันอั่กๆ ตรงที่เที่ยวมาแล้ว ชนิดที่ใครเห็นก็ต้องชื่นชมในความเป็นนักประชาธิปไตยของหนุ่มเจ้าชู้สุดๆ มึงทุบ กูก็ทุบ ต่างคนต่างรัวกำปั้นใส่กันอย่างเท่าเทียมแมนที่ซู้ด
       
        แต่ไม่ว่าจะโดนทุบคืนยังไง ก็ยังเห็นน้องราคาถูกกลับไปซบอกของหนุ่มเจ้าชู้เหมือนเดิม งานนี้ถ้าไม่รักผู้ชายม้ากมาก ก็สันนิษฐานว่า น้องราคาถูกคงจะชอบความรุนแรง ไอ้เรื่องมึงทุบ กูทุบก็เลยเป็นเรื่องธรรมดา พอกลับไปโดน “ทับ” ซักทีก็เลยเข่าอ่อน โอเคเบบี๋ ไอเลิฟยูจุ๊บๆ
       
        สรุปแล้วผู้ชายทั้งโกหกทั้งทุบทั้งตี แต่ก็ยังระรื่นให้อภัยทุกสิ่ง ใจดีเป็นแม่พระซะจริงๆ เห็นแล้วเพลีย ไม่สวยแล้วยังจะโง่อีก....เฮ้อ
       
        ถ้าคิดว่าหนุ่มเจ้าชู้รวยหวังจะจับมาทำผัวซะให้ได้ขอบอกว่า คิดผิดถนัด มุกนี้ “น้องหน้าอูม” เมียคนก่อนก็เคยใช้มาแล้ว อุตส่าห์ลงทุนท้องใส่กะว่าจะสบายไปทั้งชาติ แต่สุดท้ายก็ได้แค่รถกับบ้านเป็นค่าเบ่งลูก เล่นเอาเจ้าตัวโวยวายไม่พอใจหาว่าผัวเจ้าชู้รวยไม่จริง เรื่องนี้คนในวงการไฮโซต่างรู้ตื้นลึกหนาบางของหนุ่มเจ้าชู้ดี ถึงได้ไม่มีไฮโซหลงไปเป็นเหยื่อให้หนุ่มเจ้าชู้ซักราย จะมีก็แต่ดาราหน้าโง่ในวงการบันเทิงเท่านั้นแหละที่พากันจ่อคิวทำพันธุ์อยู่ไม่หยุดหย่อน
       
        ขอบอกว่า หนุ่มเจ้าชู้ไม่ได้รวยอย่างที่คิด ก่อนหน้านี้ ธุรกิจก็ล้มหมดตัวไปแล้วรอบหนึ่ง ด้านหนุ่มเจ้าชู้เองก็ใช่ว่าจะเครดิตดี เคยไปกู้เงินซื้อของหรูหรากะว่ามาประดับบารมี ทำเป็นวางกล้ามแอ็กอาร์ตกับพนักงานว่าตัวเองรวย แต่ปรากฏว่า กู้ไม่ผ่านหน้าแหกเป็นเสี่ยงๆ รีบหุบปากแทบไม่ทัน
       
        หนุ่มเจ้าชู้กับครอบครัวพึ่งจะมาฟื้นคืนชีพจากการที่ทำสต็อกลมส่งออกนอกนี่แหละ ก็เลยได้เชิดหน้าชูตาอยู่ในสังคมไฮโซ แต่อย่างไรก็ตามความรวยในระดับ 8 หลักสำหรับวงการไฮโซถือว่ากระจอก แค่ซื้อเครื่องเพชรแค่ไม่กี่ชุดก็หมดตูดซะแล้ว
       
        ฉะนั้น จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ลูกครึ่งใจถึงจะเชิดใส่ สวยรวยเลิศอย่างลูกครึ่งคงจะไม่ได้เคี้ยวได้ง่ายๆ หน้าแหกจากงานนี้หวังว่าหนุ่มเจ้าชู้คงจะจำใส่กะโหลกไว้เป็นบทเรียน ผู้หญิงไม่ใช่กางเกงในที่มีไว้หุ้มไข่อย่างเดียว ถ้าไม่รักไม่จริงใจก็อย่าได้ไปสร้างความสัมพันธ์ อย่าไปสร้างความหวัง
       
        เพราะถ้าเขาจับได้ว่าคุณโกหกเมื่อไหร่ ก็เสียหมาแบบนี้นี่แหละ

ที่มา manager.co.th

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}