‘นัง พ.’ แม่เสือจอมขย่ม นางบำเรอคนในเครื่องแบบ / TVPOOL SECRET

 

 

 

ตามประสาคนจมูกไว “เทพบุตร” ได้กลิ่นเหม็นเน่าโชยเคล้ามาพร้อมกับสายลมอีกแล้ว...

     คราวนี้กลิ่นแรงๆ ชวนแสบจมูก เป็นกลิ่นสาบของแม่เสือสาวจอมขย่ม “นัง พ.” เดิมทีกำพืดของแม่คนนี้เป็นแค่อีสาวที่คลั่งไคล้กรี๊ดกร๊าดดารานักร้องไปวันๆ โดยมีนักร้องเนื้อหอม “เฮีย ล.” เป็นนักร้องขาประจำใจที่คลั่งไคล้ขนาดหนัก เรียกได้ว่า “พี่ไปไหน น้องไปด้วย” และด้วยความที่มีความพิเศษกว่าแฟนคลับคนอื่นตรงที่หน้าตาสะสวย แถมยังเป็นลูกครึ่งอีกต่างหาก (ครึ่งคนครึ่งกระซู่)

    จากที่เคยเต้นเย้วๆ อยู่หน้าเวที “เฮีย ล.” ก็เลยเวทนาชวนมาเย้วๆ ต่อที่ฮาเร็มให้หายเมื่อยซะหน่อย ก็เอ๊าะได้ใจซะขนาดนี้ เรียกว่าฟาร์มโคนมเพิ่งแตกพานเท่านั้น “เฮีย ล.” เลยเคี้ยวอร่อยปาก

     ได้เปลี่ยนสถานภาพจากแฟนคลับมาเป็นนางบำเรอ “นัง พ.” ยิ่งกระดี๊กระด๊าถลาลม เพราะได้ฝันหวานว่าจะเป็นใบเบิกทางนำเข้าสู่วงการมายาฯ แต่หนทางก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเสมอไป เพราะ “นัง พ.” ต้องย่ำเข้าดงตำแย แทนที่จะได้เป็นดาราก็กลับเป็นได้แค่ของเล่นดารา บุญพาวาสนาถีบส่ง “นัง พ.” เลยต้องจำแลงแปลง กายเป็นอีหนูน้อยชิ้นไปเป็นของเล่นให้กับคนในเครื่องแบบซะอีก

     แรกๆ ก็ออกจริตจก้านพองาม เพราะเจอแต่ คนแก่ๆ ไม่เร้าใจ แต่พอเงินมาผ้าก็หลุด “นัง พ.” ชักติดใจ เพราะถึงจะแก่ รูปไม่หล่อ แต่เงินดีซะอย่าง หลับหูหลับตาถ่างแข้งถ่างขาเดี๋ยวเดียวก็ได้ตังค์ใช้ใครจะไม่เอา

     จากนั้นมา “นัง พ.” ก็กลายเป็นนางบำเรอคนในเครื่องแบบที่ส่งต่อกันเป็นทอดๆ ให้ลองลิ้มชิมรสกับถ้วนหน้า จนได้ฉายา “จอมขย่ม” มาครอบครองชนิดไร้เทียมทานเพราะลีลาเร้าใจชะมัดยาด

     เล่ากันว่ามีอยู่ครั้งหนึ่ง “นัง พ.” เคยถูกจ้างให้ไปเป็นสินบนยัดเยียดแก่เจ้าพนักงานบางคน เดชะบุญที่ข้าราชการไทยประเภทน้ำใสไร้มลพิษยังมีอยู่ คืนนั้นอีหนูเลยสบายไปไม่ต้องเหนื่อยขย่มใคร เพราะข้าราชการไทยใจซื่อมือสะอาด ไม่อยากเอาของสกปรกมาแปดเปื้อน

     “นัง พ.” เริ่มก้าวเอากลิ่นคาวๆ เข้าวงการฯ ด้วยเส้นทางแบบคนสิ้นคิด ใช้เต้าไต่บันไดดารา จากนั้นก็มาปล่อยข่าวว่าตัวเองเคยเป็นกิ๊กกั๊กกับ “เฮีย ล.” คนดัง

     และหลังจากที่ข่าวรั่วไหลเหมือนท่อประปาแตก ฝ่ายชายก็เลยต้องยอมจำนนยอมรับ “จอมขย่ม” ออกหน้าออกตาเป็นศรีภรรยา หมดอนาคตไปตามๆ กัน และเพียงไม่นานก็มีพยานรัก อุแว้ๆ ออกมาทันอกทันใจดีเหลือเกิน

     แต่อย่างว่าความรักแบบไม่เต็มใจ ก็ไปกันได้ไม่นาน สุดท้าย “เฮีย ล.” ขออำลาโบกมือบ๊าย... บายแม่ศรีภรรยาจอมขย่มดีกว่าเพราะทนพิษบาด แผลไม่ไหว เลิกได้เลิกไป ไม่สนใจซะอย่าง “นัง พ.” ที่มีดีตรงความหน้าด้าน ก็แบกเอาหน้าหนาๆ ไปหาของใหม่กิน ตามประสาคนที่ตะกละตะกรามในเรื่องพรรค์อย่างว่า

     หลังๆ มีพัฒนาการซะด้วย ไม่เพียงกระซวก หนุ่มๆ เป็นอาหาร แต่พวกเดียวกันก็งาบได้ เลยเป็นที่มาของข่าวควง “พี่ ว.” ไปฉิ่งฉาบทัวร์อยู่เป็นประจำ

     ต่อมาเหมือนโชคชะตาฟ้าลิขิต “นัง พ.” เกือบจะมีวาสนาได้เป็นสะใภ้ไฮโซฯ เพราะไฮโซฯมาดเซอร์ “พ่อ บ.” หน้ามืดมาจีบ แต่สวรรค์ก็ล่มจมธรณี เพราะ “นัง พ.” เจอภาพบาดใจ ไปเจอพ่อยอดยาหยีนอนกับสาวที่ไหนไม่รู้ ก็เลยเป็นเรื่องละครจำต้องปิดฉากลง

     อ๊ะ...อ๊ะ!! มารู้ภายหลังที่ไหนได้ จริงๆ แล้ว ผู้หญิงที่ไปนอนค้างอ้างแรมห้อง “พ่อ บ.” เป็นเพื่อนจริงๆ ที่เผลอหลับไหลไม่ได้ไปเล่นจ้ำจี้อย่างที่ตัวเองเข้าใจ แต่ทำไงได้ถึงจะเสียดาย แต่ก็กลัวเสียฟอร์ม “นัง พ.” เลยเอาความตรอมใจไปลงกับ “อีตา ร.” ชนิดอุกาฟ้าเหลือง

     ทุกวันนี้แม่เสือสมิงจอมขย่ม “นัง พ.” ก็ยังคบหาดูจิ๊ว เอ๊ย!! คบหาดูใจกับ “อีตา ร.” เพียงเพื่อหวังสร้างกระแสเท่านั้นแหละ อย่างว่าฝ่ายชายมันจะพึ่งพาอะไรได้ ก็ตอนที่ “พ่อ บ.” ไปวีนแตกกลางโต๊ะอาหาร อีตานี่ยังหลบหลังกระโปรงเลยคร้าบ

    เห็นหน้าตาสะสวย ดูไฮโซฯ โก้หรูอย่างนี้ภายในเน่าเฟะ เข้าตำรา “ข้างนอกสดใส ข้างในเป็นโพรง” และก็เหมือนเวรกรรมตามทัน เพราะทุกวันนี้ที่สุดของหัวใจหัวแก้วหัวแหวนของเธอก็ทำตัวเละเทะสิ้นดี!!

 

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก TVPOOL 978 SECRET

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}