จอมแบ๊วตัวแม่ ‘น้อง ย.’ แอ่นเต้าไต่มายา / TVPOOL SECRET

 

 

 

โอ๊ย!! มันเจ็บจี๊ดที่ใจจริงๆ ก็จะอะไรซะอีกล่ะ ก็เพราะว่าใกล้จะถึงเทศกาลแห่งความรักอย่างวันวาเลนไทน์ซะแล้วน่ะสิ กระผมยังไม่มีสาวเคียงกายเคียงใจ พากันไปกะหนุงกะหนิงเลย แต่ช่างมันเถอะ ยังไงก็ดีกว่าคนที่ไม่รู้จัก “ความรัก” ล่ะน่า!!

    ที่พูดอย่างนี้ก็ไม่ใช่อะไรหรอก เพราะวีคนี้กระผมมีเรื่องราวฉาวโฉ่ของคนบันเทิงที่แสนจะแซบสะเด็ดเผ็ดสะเด่ามาสาธยายให้ฟังอีกแล้ว คราวนี้เป็นทีของนางเอกจอมแบ๊ว “น้อง ย.” รายนี้รักไม่เป็น เก่งแต่แบ๊ว

    เดิมทีชีก็เป็นแค่เด็กแว้นซ์บอย สก๊อยซ์เกิร์ลธรรมด๊า... ธรรมดาคนหนึ่งที่อยากเด่นอยากดังก็เลยไปเดินเตร็ดเตร่เพื่อให้เข้าตาบรรดาแมวมงแมวมอง เพราะถือว่าตัวเองมีหน้าตาเป็นอาวุธพอจะสะดุดเพศตรงข้ามได้บ้าง ก็ขนาดวินมอเตอร์ไซค์ยังผิวปากแซวยามที่ไปซื้อตำปลาร้าปากซอยล่ะน่า!!  

    แล้วก็สมใจนึกบางลำพู มีแมวมองตาถั่ว เอ๊ย!! ตาถึง มาชวนไปเล่นละครซะด้วย แต่อย่างว่าล่ะเนอะ หน้าตาพอใช้หาได้ตามข้างถนน อย่างดีก็ได้แค่ตัวประกอบโนเนมต๊อกต๋อยแค่เรื่องสองเรื่องเท่านั้นเอง

    มีโอกาสทั้งที แต่คว้าเอาไว้ไม่ได้ เพราะคำนินทาแทงใจว่า... หน้าตาไม่เข้าขั้น ดูท่าอนาคตแสนจะริบหรี่แบบนี้ “น้อง ย.” เลยเก็บหอมรอมริบ เผลอๆ ก็หยิบยืมชาวบ้าน หอบเงินก้อนใหญ่ไปพึ่งมีดหมอ จัดการชำแหละหน้า เหลาจมูก ถากตา เฉาะนม เรียกว่าอัพไซส์ทั้งตัว ที่มันยุบก็ดันให้พอง ที่มันเด้งเกินงามก็เฉือนให้เล็กลงซะหน่อย

    ได้มีดหมอลงอาคม ทำหน้า ทำนม จนโดดเด่น เด้งดึ๋ง ก็จัดการผุดไอเดียกระชากเรทติ้งด้วยการเอารูปตัวเองไปโพสต์อล่างฉ่างทั่วโลกไซเบอร์ ปั่นกระแสให้โฉ่ได้ที่ ทีนี้ชื่อเสียง “น้อง ย.” ก็เริ่มกระฉ่อน

    เมื่อเข้าคอร์สตำรายาผีบอกครบเป๊ะเลยเดิน สายแบ๊วแตกบริหารเสนียด เอ๊ย!! เสน่ห์ไปเรื่อยหวังอ่อยทั้งโมเดลลิ่ง ทั้งผู้ชายพายเรือ แต่ก็แค่นั้น ไม่ตรงตามเป้าซะที

    โชคดีหน่อยดั๊นได้ไปป๊ะกับดอกฟ้า นิคเนม “เฮีย น” เลยใช้จุดนี้เป็นใบเบิกทางปั่นกระแสให้เป็นข่าวจนเริ่มเป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้นอีกสเต็ป แต่อย่างว่าคนมันไม่ดังสุดขีด สุดท้ายข่าวก็จบเห่

    โครงการตะกายดาวยังไม่จบสิ้นคร้าบ แม้ชื่อจะกระฉ่อนแต่เมื่อฝีมือด้อยพัฒนา เล่นละครแข็งทื่อราวกับชะนีตกถังปูนซีเมนต์ งานการเลยไม่ค่อยขยับมาหา นึกไปนึกมา ไอ้เราก็อุตส่าห์ไปอัพไซส์ใหญ่บิ๊กบึ้มขนาดนั้น น่าจะเอามาดันให้เกิดประโยชน์

    ว่าแล้วก็จัดการแอ่นอก เอาเต้าซิลิโคนอันเบ้อเร้อไต่พวงทองของผู้กำกับฯ ดัง  ไซส์ใหญ่ ลีลาดี มีทีเด็ด ถูกอกถูกใจป๋าเลยทำให้มีงานจอเงินโครมเข้ามา “น้อง ย.” เลยแจ้งเกิดได้อย่างชาวบ้านชาวช่องเค้าซะที

    แล้วก็ไม่รู้ว่าไปอดอยากปากแห้งกรังมาจากไหน เล่นหนัง เล่นละครกับใครก็มักจะไป “หงี่” ใส่หนุ่มๆ ในกองฯทุกที สงสัยคงอยากอนุรักษ์การละเล่นแบบไทยๆ ประเภทจ้ำจี้มะเขือเปาะแปะซะด้วย “ปั๋ว” ชาวบ้านชาวช่องเป็นต้องเอาให้หมด

    ไม่เท่านั้น “น้อง ย.” จอมแบ๊ว ยังถือคติ “ทำบุญด้วยข้าวเป็นเศรษฐี ทำบุญด้วยกะหล่ำปลีเป็นนางฟ้า” ซะด้วยสิ!! อานิสงส์ก็เลยส่งผล ชื่อเสียงของชีนั้นโด่งดังแบบกลิ่นคาวคละคลุ้งมาจนถึงทุกวันนี้

    แต่คนเราเมื่อมันเข้าวงการบันเทิงมาแบบไม่บริสุทธิ์ใจ ไม่คิดใช้ฝีมือสร้างชื่อยื้อได้ไม่นาน ความลับก็แตกโพละ ไม่เพียงมีมือดีแอบปล่อยภาพสมัยเป็นแม่บัฟฟาโล่โนดั้ง นมไม่ตั้งแต่แบนราบ ออกมาสะกัดดาวรุ่ง

    แต่ยังมีเสียงนินทาตามมาอีกว่า ดาราหนุ่ม “พ่อ อ.” ที่ “น้อง ย.” แอ๊บแบ๊วตัวแม่ควงแขน แอ่นอกประกาศตัวเป็นเจ้าของหัวใจนั้น ที่แท้ก็แค่เก้งกวางนะฮ้า...ทำทีเป็นจูงมือกะหนุงกะหนิงสร้างเรทติ้งที่จริงก็แค่แอ๊บแบ๊ว เพราะ ไอ้หนุ่มรายนี้ชีกินแห้ว เนื่องจากเอาไม่ได้...ไม่รู้ว่า ใครจะรุกใครจะรับน่ะสิ

     เฮ้อ!! เห็นพฤติกรรมของแม่นางเอกจอมแบ๊วคนนี้แล้วปวดหัวจนอยากจะกินยาพาราสักกระปุก แทนที่จะใช้ฝีไม้ลายมือสั่งสมบารมีเพื่อสร้างชื่อเสียง แต่นี่อะไรกลับใช้บอดี้ตัวเองเป็นใบเบิกทาง 

    จำไว้นะยัยแบ๊ว หากคิดจะเอาดีทางด้านนี้อย่าริทำวีรเวรวีรกรรม ไม่งั้นสักวันบารมีหดจะโดน บาทาเขี่ยออกวงการฯ ไม่รู้ด้วยเน้อ   

 

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก TVPOOL 977 SECRET

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}