นักร้องสาบควาย ถวายตูดหวังดัง / กลิ่นมันโชย

 

 

 

กว่าจะมาเป็นดาว มันลำบากยากเข็ญเหลือขนาด 


    เส้นทางการเข้าสู่วงการของดาราแต่ละคน มักจะไม่เหมือนกัน บางรายก็เข้ามาเฉิดฉายในวงการอย่างง่ายดาย แค่เอาหน้าตางามๆ ก็สามารถเข้ามาหาเงินได้อย่างสบายใจเฉิบ แต่บางรายต้องอึด ยิ่งกว่าควาย เพราะต้องใช้ฝีมือ และ ความสามารถล้วนๆ ถึงจะอยู่ในวงการนี้ได้ แต่ก็มีบางจำพวกที่เดิน เส้นทางลัด เข้าวงการมาได้ด้วยการให้ ของลับ-ของสงวน เป็นใบเบิกทาง


    ถ้าชะนีหน้าไหนอยากเข้ามาทำงานในการบันเทิง ก็ต้องผ่าน สังเวียนน้ำกาม ของบรรดา เสือสิงห์ กระทิง สัตว์ หลายสายพันธุ์ กว่าที่จะได้มายืนหยัด เชิดคอ ได้ถึงทุกวันนี้ แต่ละนางมีวิบากกรรมที่ไม่ธรรมดาเหมือนกัน บางรายต้องนอนแบ แผ่นาผืนน้อย ให้ผู้ทรงอิทธิพลในวงการ จิ้มกันมันส์ติ่ง แต่ถ้าเกิดมาเป็นผู้ชาย เป็นอันรู้กันว่า ต้องเจออะไรบ้าง กว่าจะผ่านเข้าวงการมายาได้ต้องเจอ เก้งกวางทะลวงประตูหลัง กันให้สาสม ก่อนที่จะได้งานในวงการ ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ ไม่อยากจะนึกเลยว่า มีพระเอกหน้าไหนบ้าง ที่ โดนทะลวงรู จนบานเบอะไปแล้วหลายต่อหลายคน นังชะนีหน้าดำ ฟังเรื่องนี้ทีไรต้องกรี๊ดแตกทุกที เพราะชีไม่นึกไม่ฝันว่า ผู้ชายที่หลงรักหัวปรักหัวปรำจะโดน กะซวกตูด กับเขาด้วย


    รายล่าสุด ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ คันสาก เอ้ย.. คันปาก อยากแฉบ้าง ถึงคิวของ นักร้องหน้าใหม่สไตล์เกาหลี ที่ใครเห็นเป็นอันต้องเลิฟ เพราะด้วยหน้าตาคิกขุโนเนะแบบฉบับตี๋หล่อก็ว่าได้ แต่


‘ด็อกเตอร์เห็ด’ ไม่อยากจะพูดว่า เส้นทางในวงการของฮีมันชีช้ำกะหล่ำปลี ฮีเป็น เด็กบ้านนอกคอกนา มาจากที่ราบสูง แต่ด้วย ความทะเยอะทะยาน อยากเข้าวงการเลยแบกหน้าเงือกเหงือกปลาหมอ ไปหา กะเทยชื่อดัง บอกว่า อยากจะเข้าวงการกับเขาบ้าง กะเทยก็เห็นแววว่า ไอ้บ้านนอกคนนี้ ปั้นให้เป็นดาวได้ไม่ยาก เลยจัดแจง ขัดสีฉวีวรรณ ให้ใหม่ตั้งแต่หัวจรดเท้า ด้วยการพาไปพึ่งมีดหมอศัลยกรรม กรีดหน้า-กรีดตา โมดิฟายใหม่เอี่ยมอ่องจนดูอินเตอร์อย่างที่เห็น ส่วนของสงวนนั้นไม่ต้องบอกว่า กะเทยจะจัดการขัดศรีฉวีวรรณยังไงบ้าง รู้ๆ กันดีกว่าของเสียวๆ อย่างนี้ต้องใช้ ปากช่วยขัด เท่านั้นจะได้มันส์ถึงใจ
    จากเด็กบ้านนอกกลายมาเป็น หนุ่มเทรนด์เกาหลี ในบัดดล จนคนบ้านเดียวกันจำแทบไม่ได้ เพราะว่า ฮี โมดิฟายซะเจ๋งสุดๆ ติดอย่างเดียวคือชื่อของ ไอ้หนุ่มบ้านนอก คนนี้ มันดันเห่ยเชยสุดๆ เพื่อนๆ รู้กันดีว่า ฮี ชื่อ ไอ้แป๋ง ฟังแล้วอยากจะ กรี๊ดสลบ ไม่นึกว่า จะบ้านนอกคอกนาได้ขนาดนี้ แล้วฮีก็จัดการเปลี่ยนชื่อตัวเองได้ดูทันสมัยเร้าใจด้วย ชื่อเกาหลีสองพยางค์ ตามอย่าง นักร้องแดนกิมจิ เด๊ะเลย


    พอหน้าตาเข้าที่ กะเทยชื่อดัง ก็แบกหน้าไปให้กับ ค่ายเทปยักษ์ใหญ่ พิจารณา ด้วยหน้าตาที่แปลก และ ไม่เหมือนใครทำให้ ฮี ได้เซ็นสัญญาเข้าสังกัด แถมได้ออกอัลบั้มชุดแรกเพลงกำลังฮิตติดหูคนฟังอยู่ทุกหน้าปัทม์วิทยุ กลายเป็น ขวัญใจโจ๋วัยทีน พอมีชื่อเสียงโด่งดังกลายเป็น นักร้องขวัญใจมหาชน ปุ๊บ ฮี ก็เริ่มถีบหัว กะเทยชื่อดัง ถอยห่ายไปทีละก้าวสองก้าว เพราะทางต้นสังกัดก็กีดกันไม่ยอมปล่อยให้ไปไหนมาไหนคนเดียว กะเทยชื่อดัง ก็เริ่มเปล่าเปลี่ยวเอกา เหมือนเริ่มรู้ชะตากรรมตัวเอง เลยต้อง แผลงฤทธิ์ ให้ นักร้องสาปควาย รายนี้รู้บ้างว่า อย่ามาเล่นกับไฟ เลยโทรไป วีนใส่ แบบไม่ใยดี สาดเสียเทเสียแทบจะเอา ปี๊บคลุมหัว เดินเลยทีเดียว พอเจอไม้เด็ดของ กะเทย เล่นเอา นักร้องสาบควาย ต้องกลับมาปรนเปรอสวาทให้กับกะเทยอีกครั้งอย่างเสียไม่ได้


    ชีวิตดารา ทำไมมันถึงโสมมได้เพียง

ที่มา tv-inside.net

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}