พระเอกฝรั่ง จับหยวกกล้วยยัดปากโสเภณีครางซี้ด...ด

 

 

 

ถ้าเมืองไทยไม่มีโสเภณี...พระเอกคนนี้จะทำยังไง
    บ้านเมืองเราเริ่ม วิปริตผิดเพี้ยน ไปกันใหญ่แล้ว อากาศเมืองไทยอยู่ดีๆ บางวันก็ร้อนอบอ้าว แต่พอตกเย็นฝนตกกระหน่ำแบบไม่ลืมหูลืมตา ไม่รู้ว่า อากาศสัปดน จะเป็นอย่างนี้ไปอีกนานแค่ไหน ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ วอนขอคนไทยให้ช่วยกันรักษาสภาพแวดล้อมกันหน่อย ก่อนจะไม่มีที่อยู่เอาไว้ ซุกหัวนอน กัน ขอทำตัวเป็นคนดีกับเขาบ้าง หลังจากที่ โดนด่า มาเยอะว่า ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ ชอบแส่แต่เรื่องของชาวบ้าน


    ในขณะที่กำลังนั่งอ่านกระทู้ในอินเตอร์เน็ตอยู่เพลินๆ สายสืบตัวแสบ นังชะนีหน้าดำ ก็ดันวิ่งหน้าตาตื่นหอบแฮ่กๆ ทำหน้าทำตาแตกตื่น น้ำเสียงตกกะใจเหมือนบ้านกำลังไฟไหม้ มาบอก ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ ว่ามีข่าวเด็ดมาอีกแล้ว แล้วชีก็นั่งเล่าแบบ มันส์หยด ชีไม่พูดพร่ำทำเพลงเริ่มบรรเลงความฉาวของดาราชื่อดังทันที


    บังเอิญ เพื่อนโสเภณี ของนังคนนี้ไปทำงานขึ้นอ่างวันแรก ที่ซ่องสุดหรูย่านรัชดา ครั้งแรกก็ แจ็ตพ็อตแตก เลย ดันมีลูกค้าหน้าตาหล่อเหลาอย่างกับ พระเอกหนัง (ตอนนั้นเห็นไกลๆ) แล้วนังโสเภณีคนนี้ก็ นั่งอ่อย จนได้เรื่อง คนที่หน้าคล้ายพระเอกหนังก็เดินเข้ามาชี้นิ้วจะเอาโสเภณีหน้าใหม่คนนี้ขึ้นห้อง แล้ว นังโสเภณี ก็ได้เฮรอบสอง เมื่อเดินเข้ามาใกล้หน้าหล่อๆ ลูกค้าคนนี้ คือ พระเอกในฝันของชีนั่นเอง หน้าฝรั่ง-หุ่นล่ำ-โคตรแมนมากๆ สเป็คของสาวทั้งประเทศ เสียอย่างเดียวที่มี โซ่คล้องคอ อยู่แล้ว ไม่งั้นคงฮอตกว่านี้ แต่ ฮี ก็ยังได้ขนานนามว่าเป็น พระเอกดาวรุ่ง ของค่ายยักษ์ใหญ่อนาคตไกล มีทั้งหนัง-ละครติดต่อเข้ามาเพียบ


    เข้าเรื่องกันต่อเลยดีกว่า วันนี้ถือว่า เป็นวันแรกของการปฎิบัติหน้าที่ โสเภณีครั้งแรก ในชีวิต ทำให้คุณน้องมีสุขสุดๆ ยิ่งกว่าได้ ขึ้นสวรรค์ชั้นเจ็ด พอขึ้นห้องได้เท่านั้นแหละ พระเอกในจอก็ถอดคราบ พระเอกมาดติ๋ม เป็นซาตาน แล้วก็รีบปรี่เดินเข้าไปจับที่ไหล่ นังโสเภณี พร้อมที่จะ ปฏิบัติกาม ลับเฉพาะแบบมันส์หยดจน นังโสเภณี ตะโกนร้องขอให้พอๆ แต่ พระเอกหน้าฝรั่ง ก็ไม่ฟังเสียง เพราะว่า เสียเงินมาแล้วต้อง กระแทก ให้คุ้มค่าเงิน ปล่อยให้ฝ่ายหญิงนอนร้องขอชีวิต ซี้ดซ้าด..ด จนติ่งแทบวายกันไปเลย ‘ด็อกเตอร์เห็ด’ ไม่รู้ว่า ฮี ไปตายอดตายอยากมาจากไหน ถึงได้ใส่ ตอร์ปิโด ไม่ยั้งขนาดนี้ พอสาวร้องส่งเสียงคราญจนน่ารำคาญ ฮี ก็เลยเอาหยวกกล้วย ไปกระแทกปาก ถึงได้หยุดร้องซะที อย่างว่า ขนาดเขื่อง ถึงใจสุดๆ อนาจใจจริง นี่ขนาดมีเมียเป็นตัวเป็นตนแล้วนะ ยังกล้าชิ่งหนีไป บี้โสเภณี อีก


    ลีลาบนเตียงเลิศแทบไม่ต้องบรรยาย เพราะ นังโสเภณี แทบช็อคตายคา บ้องข้าวหลาม เสร็จกิจรอบแรกก็ต่อรอบสอง-รอบสาม อยากจะบอกว่า ขึ้นห้องไม่กี่ชั่วโมง พระเอกหน้าฝรั่ง รายนี้ก็พ่นน้ำไปเกือบ 5 น้ำ นี่แหละเรียกว่า พระเอกจอมอึด ตัวจริงเสียงจริง


    พอเสพสมอารมณ์หมายตามใจแล้ว พระเอกหน้าฝรั่ง ก็กำชับกับ นังโสเภณี ว่าห้ามเอาเรื่องวันนี้ไปบอกเล่าเก้าสิบให้ใครฟังเด็ดขาด ถ้าเรื่องนี้ถึงหูของนักข่าวเมื่อไหร่จะไม่มาใช้บริการอีก เรื่องของเรื่อง ฮี กลัวถ้า เรื่องเน่าๆ หลุดไป อนาคตสวยหรู อาจจะต้องพังยับเยินแน่ๆ เพราะเพิ่งเข้าวงการรมาได้ไม่นาน ก็ดันมีเรื่องฉาวออกมาให้ปวดเฮด


    นี่ไม่ใช่แค่ครั้งแรกที่ พระเอกหน้าฝรั่ง หนีเมียคนสวยมา เที่ยวซ่อง เพราะปกติ ฮี ไม่ค่อยมาที่โจ่งแจ้งขนาดนี้ ส่วนใหญ่จะโทรสั่ง สาวไซด์ไลน์ ให้ไปปรนเปรอ บำเรอกาม กันที่คอนโดใจกลางเมือง ฮี นิยมบริโภคสาวไซด์ไลน์มากกว่า เพราะเปลี่ยนไปได้เรื่อยๆ แถมเด็กพวกนี้บางทีเห็นว่า เป็นพระเอกโทรสั่งก็บริการให้อย่าง ถึงอกถึงใจ


    สงสารก็แต่ นางเอกหน้าไทย ชื่อชุ่มฉ่ำเย็นสดชื่น เมียสาวคนสวยที่ดูภายนอกเหมือนรักกันนักหนา แต่ใครจะรู้ว่า พออยู่ในบ้านคู่นี้ รักขม ไม่แพ้คู่อื่นๆ เหมือนกัน พออยู่บ้านทำเป็นหงอแต่พอออกนอกบ้าน ฮี แสบสันต์มันส์หยด เลยทีเดียว


    นี่แหละฤทธิ์เดชของหญ้าอ่อน ที่ใครคิดว่าเชื่อง!!

ที่มา http://www.tv-inside.net