‘แคท’ ว่างจัด!! แอบควงหนุ่มตี๋ สวีตหวานแบบไม่เกรงใจใคร

 

 

 

เรียกว่าหายหน้าหายตาไปจากวงการเลย หลังจาก “สาวแคท-แคทรียา อิงลิช” สร้างวีรกรรมซูเปอร์สตาร์ขึ้นหิ้งจนสื่อฯ ต่างๆ เมินหน้าหนี

    โดยเฉพาะความเป็นส่วนตัวในเรื่องของหัวใจที่ไม่ว่าใครจะถามยังไง “สาวแคท” ก็ยังคงคอนเซ็ปท์ไม่ตอบ ไม่สน เมินหน้าหนีตลอด จนทำเอาแฟนๆ ที่รอคอยความเคลื่อนไหวของ “สาวแคท” ต้องปิ๋วไปตามๆ กัน เพราะว่า “สาวแคท” ขอสงวนสิทธิ์เรื่องของหัวใจไว้เป็นเรื่องของตัวเอง

 

 

    แต่ล่าสุดปาปารัซซี่ “สตาร์นิวส์” ก็ขอท้าทายด้วยการตามติด “สาวแคท” จนได้ช็อตเด็ด “สาวแคท” กับหนุ่มรายหนึ่ง ซึ่งตอนแรกก็คิดว่าก็คงเปานคนดูแล แต่ก็ต้องมาผิดสังเกต เมื่อหนุ่มรายนี้ดูแลเทคแคร์ สาวแคท” อย่างใกล้ชิดเกินกว่าคนดูแลทั่วไป

    แล้วยิ่งสังเกตพินิจพิเคราะห์มากเท่าไหร่ ก็ยิ่งเห็นความผิดปรกติ ก็เลยต้องรีบแจ้นไปถามความจริงจากปาก “สาวแคท” เอ้าถึงคุณเธอจะไม่ค่อยจะอยากอ้าปากตอบแต่ด้วยหน้าที่ “สตาร์นิวส์” ไม่พลาดบากหน้าไปง้างหัวใจเธอค่ะ 

    “อุ้ยไม่บอกดีกว่า (หัวเราะ) ไม่บอก ใครบอกว่ามี คือก็หัวใจแฮปปี้ค่ะ”

‘แคท’ ยังยืนยันที่จะไม่ตอบเรื่องหัวใจอยู่ใช่ไหม
    “แคทว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัวนะคะ”

แต่แฟนๆ เขาก็อยากจะรู้ว่าดาราขวัญใจของเขามีชีวิตแบบไหนนะ 
    “แคทว่ามาโฟกัสเรื่องงานของแคทดีกว่านะคะ เพราะสมัยนี้ทั้งวงการไทยและวงการต่างประเทศเอาเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวมาปนกันยุ่งไปหมด”

เคยวางอนาคตถึงการแต่งงานไว้บ้างไหม
    “อยากแต่งอยู่แหละ แต่ไม่บอกหรอก สรุปแต่งแล้ว (หัวเราะ) เฮ้ย...ล้อเล่นนะ ไม่ใช่ อืม...เดี๋ยวดูก่อนสักวันอาจจะมีเซอร์ไพรส์ก็ได้”

 

 

 

 

 

    คำตอบก็ยังเหมือนเดิมคงต้องให้เวลา “สาวแคท” เรียนรู้วิวัฒนาการวงการบันเทิงยุคใหม่ไปก่อนแล้วกัน อิอิ

 

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก STAR NEWS 248 PAPARAZZI