‘พอลล่า’ หวานจี๊ดสะดุดใจ ‘มาร์ค’ ตะลอนรัก บาดใจ ‘พี่เก้า-บี้’ จะจะ

 

 

 

ยังคงเนื้อหอมไม่หยุดหย่อนสำหรับสาวอารมณ์ดี “พอลล่า เทเลอร์” ล่าสุดก็เพิ่งจะมีข่าวกับหนุ่มลูกเสี้ยวชาวฟิลิปปินส์ “มาร์ค เนลสัน” ไปแหมบๆ แต่รายนี้ท่าพอจะจำเลาๆ กันได้ “หนูพอลล่า” เคยออกมาเบรกตัวเอี๊ยดว่าเป็นแค่เพื่อนร่วมงานใน Amazing Race ไม่มีทางคิดเป็นอื่นไป

 

 

    ผ่าง ผ่าง เรื่องคงจบแบบแฮปปี้เอ็นดิ้ง ถ้าล่าของล่าสุดกว่าไม่มีภาพหวานพลอดกิริยารักบนเรือสุดหรูของ “สาวพอลล่า” แอนด์ “หนุ่มมาร์ค” ออกมาประจาน แถมต่อด้วยภาพจาก “สตาร์นิวส์” ที่ทั้งคู่กำลังคุยกันกะหนุงกะหนิง ส่งสายตาส่อพิรุธออกอาการน่าเป็นห่วงว่าจะเลิฟๆ แบบนี้

 

 

 

 

 

    หุหุ ไหนๆ “สตาร์นิวส์” ก็มีโอกาสเจอ “หนูพอลล่า” ที่งาน “Chinese New Year 2009 @ เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ” ทั้งที มิพลาดค่ะที่จะคว้าคำตอบมาฝากกันแว้ววว

    “รูปนั้นเป็นรูปที่เราทำงานด้วยกัน คือเราไปออกรายการที่เขาเป็นพิธีกร ซึ่งรูปบนเรือเป็นกิจกรรมที่เขาชวนเราไป แต่ไม่ได้ไปกันสองคน ไปกับทีมงานอีกหลายๆ คน”

เขามีท่าทางมาจีบไหม
    “เขาไม่ได้มาจีบ ก็เป็นเพื่อนสนิทที่สนิทกันเพราะว่าตอนที่เราไปที่นู่นเขามาคอยเทคแคร์ พอเขามาที่นี่เราก็เทคแคร์เขากลับก็เท่านั้น”

ระหว่าง ‘มาร์ค’ กับ ‘บี้’ ใครมาวินกว่ากัน
   
“ไม่รู้เหมือนกัน (หัวเราะ) คือถ้าถามว่าสนิทกับใครมากกว่า จะสนิทกับ ‘มาร์ค’ มากกว่า กับ ‘บี้’ ส่วนใหญ่ก็เจอกันเพราะงาน แล้วเขาก็ไม่มีท่าที่อะไร ก็เลยไม่รู้ว่าเขาคิดอะไร แต่เขาก็น่ารักทั้งคู่นะ (ทำหน้าแบ๊ว) ก็เลยไม่รู้ว่าใครมาวินกว่ากัน (หัวเราะ)

กับสองคนนี้ใครจะมีโอกาสพัฒนามากกว่ากัน
  
  “ก็เป็นเพื่อนกันทั้งหมด (หัวเราะ) ไม่ได้มีอะไรเกินเลย คือตอนนี้โสดค่ะ โสดสนิทไม่มีใคร”

    เคลียร์ชัดแจ้งแบบนี้ สมแล้วที่เป็นสาว สวย เก่ง พะยี่ห้อ “พอลล่า เทเลอร์” จริงๆ

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก STAR NEWS 249 PAPARAZZI