ฮือฮา ''อั้ม" ซุ่มลงนะหน้าทอง

 

 

 

ตาดีเห็นนางเอกสาวเซ็กซี่ ''อั้ม-พัชราภา'' ควงเพื่อนซี้ ''เมย์ เฟื่องอารมย์'' ดอดเสริมดวง ทำพิธีลงนะหน้าทอง ที่สำนักอาจารย์พล พยัคฆ์ราช นางร้ายรับไปจริง แต่ไม่ได้ทำพิธี ชี้แค่ไปหาเพื่อนเท่านั้น

  

ถึงแม้จะได้ฉายาเจ้าแม่เซ็กซี่ตลอดกาลมาหลายสมัย และยังเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ ทั้งประเทศ แต่ก็ยังมีคนเห็นนางเอกสาวสุดเซ็กซี่ ''อั้ม'' พัชราภา ไชยเชื้อ ควงเพื่อนซี้ ''เมย์ เฟื่องอารมย์'' ดอดไปทำพิธีลงนะหน้าทองเสริมดวงชะตา ณ สำนักอาจารย์พล พยัคฆ์ราช ซ.5 รามคำแหง 21 เมื่อเวลาบ่าย 3 โมงโดยประมาณ
 
ทั้งนี้แหล่งข่าวรายงานว่าเห็น ''อั้ม'' ไปดูดวงชะตาถามถึงเรื่องเนื้อคู่และดวง การแต่งงาน รวมถึงเรื่องการงาน โดยการมาดูดวงครั้งนี้สาวอั้มมาแบบเงียบๆ ส่วนตัว วอนไม่ให้แฟนคลับที่มารออยู่หน้าสำนักอาจารย์พลถ่ายรูป อ้างเพราะอายจึงไม่กล้าลงมาต้องให้ พี่บอล เชิญยิ้ม มาถอยรถ BMW เลขทะเบียน ศง 7777 ของตนมาจอดรับที่หน้าสำนัก และรีบขึ้นรถ ขับหนีแฟนๆ ที่มารอถ่ายรูปอย่างว่องไว ซึ่งต่อมาสาว ''เมย์'' และ ''บี-มาติกา'' ได้ขับรถกลับตามไปติดๆ 
 
อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวสยามดาราได้ติดต่อสอบถามไปยัง ''อั้ม'' แต่ไม่สามารถติดต่อได้ จึงติดต่อไปที่ ''เมย์'' แทนว่าได้ไปลงนะหน้าทองจริงตามที่มีคนบอกมาหรือไม่ ซึ่งนางร้ายกล่าวอย่างอารมณ์ดีว่า ไปที่สำนักอาจารย์พล จริง แต่ตนและอั้มไม่ได้ตั้งใจจะไปทำพิธีด้วยตัวเอง เพียงแต่ผ่านไปแถวนั้น และมีเพื่อนนอกวงการชักชวนให้ไปหา ก็เลยเหมือนนัดเจอกันที่นั่นมากกว่า
 
''อ๋อ!! ค่ะ ไปค่ะ แต่เมย์ก็ไม่ทราบเค้าทำพิธีอะไร พอดีเพื่อนชวนไป ก็ไปกันพร้อม อั้มไปก่อน เมย์ตามไปทีหลัง ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเพื่อนทำอะไร หรือเค้าเรียกว่าอะไร เมย์กับอั้มก็แค่แวะไปหาเพื่อน จะได้เจอกันพร้อมหน้าพร้อมตาเท่านั้นเอง'' นางร้ายสาวกล่าว

ที่มา siamdara.com