คลิปร้อน-ภาพฉาว เขย่าบันเทิงปีหนูทอง

 

 

 

ปีหนูทองที่กำลังจะพ้นผ่าน ถือเป็นปีหนูไฟที่ทำเอาคนบันเทิงกระอักกระอ่วนไปกับเรื่องคลิปร้อน ภาพฉาว ที่ถูกปล่อยออกมาเป็นระลอกตลอดทั้งปี

และถ้าจะให้พูดถึงคลิปฉาวที่ร้อนแรงที่สุดแห่งปีคงต้องเปิดประเด็นที่หนุ่มตี๋อินเตอร์ "เฉินก้วนซี" ที่ข้ามประเทศมาฮือฮาในไทยอยู่พักใหญ่ ก็ใครจะไปคิดว่าหนุ่มหน้าละอ่อนอย่างนายเฉินจะดุเดือดถึงขนาดกวาดสาวๆ เข้าฮาเร็มได้เพียบ กวาดไม่กวาดเปล่ายังนิยมถ่ายคลิปเวลามีอะไรกับสาวๆ เก็บไว้ด้วย

สุดท้ายเลยเป็นที่มาของภาพหลุดสุดฮือฮาแห่งปี เพราะสาวแต่ละคนของหนุ่มเฉิน ไม่ใช่พวกโนเนมที่ไหน ล้วนแต่เป็นคนดังในวงการบันเทิงทั้งสิ้น อาทิ สาวน้อยบุคลิกน่ารัก "อาเจียว" นักร้องดูโอจากวงทวินส์ หมวยสาวเซ็กซี่ "จางป๋อจือ" หนู "โบโบ้" เฉินเหวินหยวน และอีกหลายต่อหลายราย

แถมเรื่องนี้ยังมีสาวไทยไฮโซหนู "ไหม"วิสา สารสาส เข้าไปเอี่ยวด้วย เหตุเพราะไหมเคยคบหากับหนุ่มเฉินมาก่อนหน้านี้ ถึงแม้ไหมจะยืนยันนั่งยันและนอนยันว่าเธอไม่เคยทำอะไรแย่ๆ แบบนั้น แต่หลายฝ่ายก็ยังออกอาการเป็นห่วงไม่หายว่าอาจจะมีภาพหลุดฉุดไม่อยู่ของเธอกับหนุ่มเฉินโผล่ออกมา

แต่สุดท้ายคำพูดของหนูไหมก็เชื่อถือได้ เพราะไม่มีภาพดังว่าออกมาให้ปวดหัวใจ

หลังจากคลิปรักเฉินก้วนซีระบาด ก็เหมือนเป็นใบเบิกทางให้เทคโนโลยีในศตวรรษที่ 20 ได้ทำงานกันอย่างเต็มที่ เพราะภาพและคลิปฉาวของคนดังอีกหลายรายถูกนำมาปล่อยผ่านอิน เตอร์เน็ตเป็นระลอก โดยเฉพาะกับคนดังในบ้านเรา

ขอเริ่มที่รายแรกสาวตาแป๋ว "แนนนี่"ภัทรนันท์ ดีรัศมี จากวง 4 สาวเซ็กซี่ "เกิร์ลลี่ เบอร์รี่" ซึ่งมีข่าวว่าหัวใจกำลังเป็นสีชมพูกับ "จองเบ" หนุ่มสัญชาติเกาหลีจากวงบอยแบนด์ "เค-โอติก" แต่วันดีคืนดีก็ดันมีภาพหลุดแสดงถึงความสนิทชิดเชื้อกับแฟนเก่า "โจ"วัทนพร พึ่งเพียร ดูโอจากวง "โจ-ป๊อป" ออกมาว่อนทั่วเน็ตซึ่งช่วงแรกที่มีข่าว หนูแนนนี่ก็เก็บตัวเงียบเชียบไม่ปริปากพูดถึงเรื่องนี้แต่อย่างใด ที่จะตามคว้าตัวมาพูดได้ก็มีแต่หนุ่มโจเท่านั้น ที่พร้อมยืดอกรับแบบแมนๆ ว่าเป็นภาพของตัวเองจริงๆ ซึ่งถ่ายเอาไว้สมัยคบหากับแนนนี่ เมื่อราว 3 ปีก่อนโน้น แต่ไหงมาหลุดเอาอีตอนนี้ก็ไม่รู้

แล้วก็ได้อึ้งกันอีกรอบ เมื่อนักร้องร่วมค่าย คู่หูดูโอสาวขวัญใจวัยโจ๋คนดัง "โฟร์"ศกลรัตน์ วรอุไร และ "มด"คุณัชญา ชัยรัตน์ ถูกปล่อยคลิปแอบถ่ายผ่านช่องระบายอากาศห้องน้ำในโรงแรมรื่นรมย์ กลางเมืองขอน แก่น ซึ่งถูกแอบถ่ายเอาไว้ตอนเข้าพักระหว่างเดินสายแสดงคอนเสิร์ต

สำหรับโรงแรมดังกล่าวเคยมีนักร้องร่วมค่ายจากอาร์เอส เข้าพักอยู่เป็นประจำ จนมีกระแสข่าวแพร่สะพัดว่า ยังมีนักร้องนักแสดงดังอีกหลายรายที่มีคลิปแอบถ่าย ณ โรงแรมแห่งนี้ และพร้อมจะเผยแพร่ ไม่ว่าจะเป็น "เจมส์"เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ "ฟิล์ม"รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ 4 สาว "เกิร์ลลี่ เบอร์รี่"

เรื่องนี้ถือเป็นกรณีที่บุคคลสาธารณะถูกกระทำโดยแท้ สังคมเลยถามไถ่เอากับคนปล่อยคลิปว่ามีสามัญสำนึกกับการกระทำเรื่องดังกล่าวมากน้อยแค่ไหน

ทางอาร์เอส ต้นสังกัดของดูโอสาว ก็เดินหน้าฟ้องร้องเอาผิดกับมือมืดปล่อยคลิปครั้งนี้เต็มที่ แต่เป็นข่าวอยู่ได้ไม่นานเรื่องราวก็เงียบหายไปไม่ได้เว้นวรรคให้หายใจหายคอกับคดีแอบถ่าย "โฟร์-มด" คนบันเทิงก็ต้องต๊กกะใจกันอีกคำรบเมื่อคลิปของพระเอกหน้าหล่อ "อ้น"สราวุฒิ มาตรทอง ที่กำลังร่วมรักกับสาวสวยนางหนึ่งถูกเผยแพร่ผ่านอินเตอร์เน็ต ซึ่งคลิปดังกล่าวเป็นการใช้มือถือบันทึกเอาไว้ โดยคนบันทึกก็คือหนุ่มอ้นนั่นเอง

วันรุ่งขึ้นหลังข่าว "คลิปอ้น" ขึ้นหน้า 1 หนังสือพิมพ์ทุกฉบับ เจ้าตัวก็ออกมาแถลงข่าวทันที โดยยืดอกลูกผู้ชายยอมรับว่าชายในคลิปดังกล่าวคือตนเอง และโทรศัพท์เครื่องที่ใช้บันทึกภาพก็เป็นเครื่องที่ใช้ถ่ายรูประหว่างเดินทาง ครั้งนั้นที่ถ่ายไว้เป็นเพราะความคึกคะนอง จากนั้นก็กล่าวน้ำเสียงสะอื้นน้ำตาคลอว่ารู้สึกเสียใจมาก ที่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง

"อ้นขอโทษที่ทำให้ทุกคนผิดหวัง ขอโทษครับ ผมผิดเอง ขอความกรุณาอย่าถามผมเรื่องนี้อีกเลยนะครับ อย่าพาดพิงถึงใครด้วยนะครับ" กล่าวจบพระเอกหนุ่มก็ก้มลงกราบขออภัย

จากนั้นก็ถึงคิวสาวตาแบ๊วอีกราย "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ที่ปีนี้มีกระแสข่าวรุมเร้าหลายต่อหลายเรื่อง ทั้งเกาเหลากับเพื่อนร่วมอาชีพ ไหนจะกรณีแย่งหนุ่มจากอกสาวอื่น ข่าวที่ว่าเป็นแม่สื่อแม่ชักให้สาวฮอต "อั้ม-พัชราภา" ได้รู้จักกับหนุ่ม "โน้ต" นั่นก็ด้วย แถมปิดท้ายด้วยเรื่องยุ่งๆ คลิปหลุดคนหน้าเหมือนเจนี่กำลังเริงรักกับหนุ่มใหญ่ออกมาให้ปวดหัวใจอีกต่างหาก

แต่พอถูกนักข่าวจ่อไมค์สัมภาษณ์ สาวตาแบ๊วก็บอกว่าไม่รู้สึกอะไรกับคลิปที่โผล่ออกมา เพราะนั่นไม่ใช่ภาพของเธอ แถมยังเป็นข่าวเก่าที่เอามาเล่าใหม่ เพราะเรื่องนี้เคยมีคนออกมาโพสต์ไปครั้งนึงแล้วเมื่อหลายปีก่อน

ผ่านพ้นมาอีกไม่นานภาพหลุดของนักร้องนักแสดงสาวสุดมั่น "แคล"แคลอรีน นีมะโยธิน ในงานปาร์ตี้ส่วนตั๊วส่วนตัวกับหนุ่มคนสนิท "แบงค์"พชร ปัญญายงค์ ที่บ้านของฝ่ายชายก็หลุดออกมาให้ฮือฮา

เพราะไม่ใช่แค่ปาร์ตี้สนุกสนานเฮฮากันธรรมดา แต่ภาพที่ว่าค่อนข้างล่อแหลม ก็สาวเจ้าอยู่ในชุดบิกินีตัวจิ๋ว ส่วนหนุ่มแบงค์ใส่กางเกงเอวต่ำเปลือยท่อนบน มีทั้งภาพนัวเนีย ลามไปถึงขั้นจูจุ๊บกันด้วย

ซึ่งทั้ง แคล และ แบงค์ ก็ได้ออกมาสมานเสียงพูดในทำนองเดียวกันว่าภาพดังกล่าวเป็นภาพส่วนตัว และฝากขอโทษกับภาพหลุดชุดนี้ พร้อมตักเตือนมือปล่อยภาพว่าควรละอายกับการกระทำเช่นนี้

ด้านน้องใหม่ใสกิ๊กที่เปิดตัวจากบ้าน "เอเอฟ 5" สาว "กรีน"อัษฎาพร สิริ วัฒน์ธนกุล แค่แหย่เท้าเข้าวงการก็เจอดีซะแล้ว กับภาพหลุดสาวหน้าเหมือนที่นอนเปลือยอยู่บนเตียง ซึ่งเจ้าตัวบอกไม่ซีเรียส เพราะไม่ใช่ภาพของเธอแน่ๆ

"ถ้าให้เห็นกันมันเป็นภาพตัดต่อ หุ่นก็ไม่ใช่ หน้าอกก็ไม่ใช่เพราะเราไม่มีอยู่แล้วค่ะ ให้เด็กๆ ดูก็รู้ว่ามันไม่ใช่หนูค่ะ" กรีนกล่าว

จะว่าไปแล้วบุคคลบันเทิงเสมือนกลุ่มคนที่อยู่ในที่แจ้ง มีคนจับตาอยู่เยอะ เพราะฉะนั้นจะทำอะไรควรคิดให้หนัก การระมัดระวังตัวต้องมากกว่าคนธรรมดาหลายเท่า

ส่วนมือดีที่นำภาพและคลิปต่างๆ ออกเผยแพร่ หันมาฉุกคิดกันสักนิดดีมั้ยว่าชีวิตคนเรามีสิ่งอันเป็นประโยชน์ที่ควรจะทำได้มากกว่านี้หรือไม่ ถ้าคิดได้ก็ยังไม่สาย เพราะมีวันใหม่ ปีใหม่ให้คนเริ่มต้นทำดีได้เสมอ

ที่มา ข่าวสด