รวมเด็ด “ดารา” อวดของดีสะท้านปี 51

 

 

 

 หนึ่งปีที่ผ่านมา ต้องยอมรับว่าวงการบันเทิงบ้านเรามีเรื่องราว ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ เกิดขึ้นมากมาย ทั้งเรื่องดีเรื่องร้าย หรือฉาวคาวโลกีย์ก็มีออกมาอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึง “ภาพหลุด” จุกโผล่เต้าระเบิดเปิดลิง ของบรรดาสาวๆ คนดัง ที่ขยันหลุดให้ได้ฮือฮากันตลอดทั้งปี จะมากจะน้อยก็ตามแต่เจตนา หรือความผิดพลาดที่เจ้าตัวไม่ได้ตั้งใจ
       
       ในวาระที่กำลังจะบ๊ายบายปีเก่า ย่างเข้าสู่ปีใหม่ 2552 “บันเทิงออนไลน์” จึงรวบรวมเอาภาพเหล่านั้นมาประมวลให้ดูกันอย่างจุใจ การันตีความเด็ดสะเด่าเห็นแล้วซี้ดส์ซ้าดถึงใจ
        
       เริ่มที่นางเอกฮ็อตตลอดกาล “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ที่ขยันทำนกหกเต้ากระฉอกตั้งแต่ต้นปียันท้ายปี เรียกว่าดูกันไม่มีเบื่อ ปรากฏตัวงานไหนช่างภาพงานเข้า เป็นเซ็กซี่ตัวแม่ที่มีค่าเทนม เอ้ย..โชว์ตัวสูงลิ่ว ถึงว่าสาวอั้มก็เลยต้องโชว์ตัว พร้อมๆ ไปกับโชว์อย่างอื่นไปด้วย
       
       ตามมาติดๆ ก็สาว “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ที่ระยะหลังๆ ชักโกยหนักชนิดที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน ล้างคราบนางเอกไทยที่ต้องเหนียมซะสิ้นคราบ แต่คนนี้เรียกว่ามาถูกทาง เพราะตั้งแต่ลุกขึ้นมาหวิว งานก็เข้าเงินก็มา รับทรัพย์อื้อซ่า ในช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมา แฟนๆ ก็เลยได้ตะลึงตึงๆ เนื้อนมไข่ของสาวชมพู่กันชินตา
       
       คนนี้ก็เกินบรรยาย “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ความเป็นหม้ายกระดังงาลนไฟช่างหอมหวนชวนดม ออกตัวแรงตั้งแต่ต้นปีคุ้มค่าที่อุตส่าห์ทนเจ็บไปงัดอึ๋ม! สุภาษิตว่าไว้มีดีก็ต้องโชว์ งานนี้สาวบุ๋มก็เลยเดินหน้าแหวกอึ๋มสุดฤทธิ์ แต่ที่ตราตรึงใจเห็นจะเป็นชุดฟินาเล่สีดำคว้านอกลึก ที่ทุกคนกำลังจ้องตาไม่กระพริบอยู่ขณะนี้ เพราะมันทั้งเต่งตึงเต็มตาซะจริงๆ
       
       รุ่นใหญ่ที่ว่าแน่ เจอรุ่นหลานอย่างสาว “นาตาลี เดวิส” เข้าไปก็ต้องชิดซ้าย เพราะของเขาดีจริงๆ ฉลองวัยสาวเต็มตัวด้วยการโกยของดีแม่ให้มาขึ้นปกนิตยสาร กรุยทางกลับเข้าวงการบันเทิงได้อย่างฮือฮา ไม่น่าเชื่อว่าหนึ่งในอดีตดูโอเด็ก ที่เห็นออกอัลบั้มเต้นกระแด่วๆ โตเป็นสาวจะสวยสะพรั่ง อุดมไปด้วยเนื้อนมไข่ ยังกะฟาร์มโคนมเคลื่อนที่อย่างไงอย่างงั้น! แม่คุณเอ้ย
       
       รายนี้ก็คงต้องยกนิ้วให้ในความใจกล้า “เอมี่ มรกต กิตติสาระ” เป็นนางงามแอนด์นางเอกมันไม่รุ่งนี่หว่า ว่าแล้วทันทีที่สาวเจ้าเปลี่ยนแนวมาหวือกับเขาบ้าง ทุกคนก็ถึงกับอ้าปากค้าง ไม่อยากเชื่อสายตา ว่าภายใต้สายสะพายกับมงกุฎ จะมีความอิ่มเอิบดึ๋งดั๋ง! ซ่อนอยู่
       
       ไม่พูดถึงไม่ได้เลย สำหรับสาว “ตอง ภัครมัย โปรตระนันท์” ใครที่จำภาพนักร้องเพลงป็อบใสๆ เมื่อครั้งอดีต หรือว่ามาดร็อคเกอร์สาวสุดเท่ห์ประจำค่ายอาร์เอสฯ แล้วละก็ ขอบอกว่านาทีนี้ไม่มีวันได้เห็นบนเรือนร่างของสาวตองอีกเป็นแน่ เพราะตั้งแต่เจ้าตัวทิ้งไมค์ใส่ส้นสูงกระโดดขึ้นแคทวอล์ค ทุกอย่างก็เปลี่ยนไปถนัดตา นับวันยิ่งแหวกลึกผ่าสูง ล่าสุดก็เพิ่งทำหวอแพลมส่งท้ายปี ในงานเปิดตัวนิตยสารบันเทิงฉบับหนึ่ง ก็ไม่รู้ว่าเจ้าลิงน้อยไม่เป็นใจ หรือเป็นเพราะความจงใจของเจ้าของลิง อันนี้ก็เกินจะคาดเดา
       
       ถัดมาเป็นเพื่อนซี้ร่วมเวที “สา มาริสา แอนนิต้า” ที่ผ่านมาแม้จะปฏิเสธหัวชนฝา ว่าไม่ได้ยัดอึ๋มเสริมหน้าอก ก็ไม่เป็นไรไม่มีใครคาดคั้น แต่ที่คันอยากรู้มากกว่า ก็คือเรื่องความใจดีของแฟนหนุ่มเซอร์ “ต้าร์ บาร์บี้” ที่ทำไม๊ ทำไมปล่อยให้หวานใจเที่ยวแจกนมเรี่ยราด ออกงานทีไร ถ้าไม่ซีทรูส่องเห็นเต้าทะลุเสื้อ ก็ควักซะล้นทะลัก แหม๊...ใจป้ำได้โล่จริงๆ หนุ่มต้าร์
       
       ลืมไม่ลงก็สาว “ลูกตาล อาริษา วิลล์” ที่ถูก “เจ๊เบียบ ระเบียบรัตน์ พงษ์พานิช” ออกมาจัดระเบียบเต้าต่อหน้าสื่อมวลชน หลังรับไม่ได้ที่เห็นสาวลูกตาลใส่บีกินีร่อนสะโพกโชว์ในงานงานหนึ่ง ที่จัดขึ้นกลางห้างสรรพสินค้าชื่อดัง แถมซัดเละว่าเป็นผู้หญิงไร้ศักดิ์ศรี งานนี้ก็เลยจบด้วยการสาดน้ำลายใส่กัน เพราะสาวลูกตาลก็ไม่ยอม อ้างว่านั่นคืองาน ไม่ได้ใส่เดินชอปปิ้ง ถึงจะไม่เหมาะสม
       
       คนนี้แม้จะตกอันดับ แต่ความสะบึม! ไม่น้อยหน้าใคร สาว “ตั๊ก บงกช คงมาลัย” ดีกรีความหวือหวาในปีนี้แม้จะไม่ถูกโจษจันสักเท่าไหร่ เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว เพราะข่าวคราวจะหนักไปทางหนุ่มๆ ข้างกาย ทั้งหนุ่มน้อย-เสี่ยใหญ่ที่เข้ามาพัวพันซะมากกว่า หนึ่งปีที่ผ่านมา เราก็เลยเห็นสาวตั๊กเธอเซ็กซี่แต่พอเพียง เปิดวับๆ แวมๆ ตามงานแค่ครั้งคราว
       
       เซ็กซี่รุ่นป้าปีนี้ต้องยกให้ “เจ๊จิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์” ที่สร้างปรากฏการณ์อึ๋มกระจายในวัย 45 จนเด็กรักเด็กหลง แถมเป็นเด็ก(หนุ่ม)ไซส์เอ็กซ์ทั้งสองคนซะด้วย ทั้งหนุ่ม “เอ็กซ์ ปิยะ วิมุกตายน” และ “เอ็กซ์ ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์” หล่อล่ำบึ๊ก จนสาวๆ วัยเต่งตึงยังแอบอิจฉาอยากกระแซะถามไม้เด็ด เผื่อจะเอาไว้งัดหัวใจหนุ่มๆ อย่างเจ๊แกบ้าง
       
       มาแปลกแหวกแนวก็สาวก้านยาว “โอเด็ด เฮนเรียต แจคโคมิน” ที่ปีนี้หันไปเปิดล่างแทน ทั้งลิงทั้งก้นเธอเล่นเปิดกระจาย ไม่ยักรู้ว่าชอบความแตกต่างไม่ซ้ำใคร สงสัยคิดว่าอึ๋มใครก็ควักได้ ไม่ตื่นเต้นแล้วกระมัง ถึงได้หันมาดันจุดขายอื่น กะเปิดตลาดล่างแหงๆ
       
       ด้านเพื่อสาว “จี๊ด แสงทอง เกตุอู่ทอง” พักหลังรู้สึกจะกลายเป็นเจ้าแม่ “นมหลุดจุกโผล่” แทนซะแล้ว ล่าสุดไปเดินแฟชั่นโชว์เปิดตัวขวดน้ำแร่เอเวียง (evian) ที่สยามพารากอน ก็ทำเอาแขกเหรื่อที่มาร่วมงานอยากดื่มน้ำมิลล์ไปตามๆ กัน ก็เธอเล่นใส่ชุดซีทรูสีน้ำตาลบางซะจนปุ่มลับมันชัดเจนแจ่มแจ๋ว มองด้วยตาเปล่ายังคมชัดแบบไม่ต้องพึ่งแว่นขยายให้เสียเวลา
       
       อีกคนที่กระหึ่มทั้งปีก็นางแบบ “โย ยศวดี หัสดีวิจิตร” แต่งานนี้ไม่ใช่เรื่องเปลื้องผ้าเปลือยเต้าเหมือนอย่างเคย หากแต่เป็นเรื่องขาเตียงชาวบ้าน ที่เจ้าตัวดันเอาตัวเข้าไปพัวพันกับคนมีเจ้าของ จนบ้านใหญ่เขาเดือดร้อนยุ่งเหยิง ตกเป็นขี้ปากทั่วบ้านทั่วเมือง นี่ขนาดลงทุนแหกเต้าจนสติ๊กเกอร์แปะจุกโผล่แล้วโผล่อีก ยังกลบข่าวคาวที่ว่าไม่ได้เลย
       
       เสียวส่งท้ายปี ต้องสาว “ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร” หลังรวบรวมความกล้า ลุกขึ้นมาสลัดผ้าถ่ายปฏิทินลีโอ แบบเนื้อนมไข่เสื้อผ้าไม่ต้อง (หลายชิ้น) พร้อมกับ 2 สาว “รัน นพวรรณ” และ “นุ้ย เกศรินทร์” ที่ถ่ายแนวนี้เป็นครั้งแรก งานนี้คนที่ช่ำชอง อุ๊ย มืออาชีพอย่างสาวใหม่ก็เลยได้รับเสียงปรบมือไปเต็มๆ ก็แหมทุ่มสุดตัว ทั้งถอดบราถอดลิงสู้ซะขนาดนั้น ใครใจร้ายไม่โหวตให้ คงเพี้ยนเต็มทน
       
       เร้าใจสมกับเป็นเซ็กซี่ตัวแม่แห่งปีหรือไม่ เชิญให้คะแนนกันตามอัธยาศัย...

       

       

       

       

       

       

       

       

       

       

       

       

ที่มา manager.co.th