ลูกทุ่ง ‘ฝน-ธนสุนทร’ หยุดเซิ้งชั่วคราว หลบมุมตีฉิ่งสาวหล่อกลางห้างฯ ดัง

 

 

 

แซบอีหลีหลายเด้อจริง จริ๊ง กับละครสุดอลังการงานสร้าง “ดาวจรัสฟ้า” ที่ทุ่มทุนเนรมิตเพชรเม็ดเป้งขนมาประดับประดาเสื้อผ้าหน้าผมให้สวยสมราคา ละครฟอร์มโตของ “วิกหนองแขม” แถมยังฟาดเงินก้อนโตจีบนักร้องลุกทุ่งสาวหน้าหวานหยดปานน้ำผึ้งเดือนห้า “ฝน-ธนสุนทร” มาแท็คทีมโกยเรตติ้ง แนวละครเพลงตามถนัดของช่อง 3 อีกด้วย

    พอพูดถึงความงามของ “สาวฝน” ทีไร เกิดอาการอยากฝอยยิบๆ ขึ้นมาทันที เพราะ “ปาปารัซซี่” จอมจุ้นแสนขยันของ “สตาร์นิวส์” แอบกดชัตเตอร์ภาพหวานแบบไม่ทันตั้งตัวของ “สาวฝน” กับ “สาวหล่อมาดดี” เดินเกี่ยวแขนช็อปปิ้งกันสองต่อสอง ที่ดูแล้วเนี่ยยังไงคู่นี้ต้องมีความสัมพันธ์ที่ปิดบังซ่อนอยู่แน่นอน

 

 

    ไม่ได้การซะแล้ว งานนี้ “เจ๊หูตาสว่าง” เลยรีบส่งวินมอ’ไซค์ท้ายซอย กิ๊กปัจจุบันของเจ๊ ไปตามสืบเรื่องราวมาเสนอ แหม... แต่ก่อนอื่นต้องออกตัวก่อนเลย ว่าไม่ได้เป็นพวกช่างสาระแน แต่ประการใด แต่สายเลือดกระจอกข่าวคนสวยมันเต้นแรงผิดปรกติ สืบไปสืบมาก็ได้ข้อมูลว่า “สาวหล่อ” รายนี้เค้าก็เป็นแค่เพื่อนที่สนิทที่สุดตอนนี้แค่นั้น มันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรถ้าต้องมาบริการเป็นสารถีขับรถรับ-ส่งเวลาออนทัวร์ ตจว.

 

 

 

 

    แถมผลพวงจากละครเรื่องนี้ยังส่งผลให้ “สาวฝน” งานเข้ารับเละมีคิวโชว์ตัวยาวไปถึงกลางปีหน้า เห็นแบบนี้แล้วอดอิจฉา “สาวฝน” ไม่ได้จริงๆ แว่วว่าราคาค่ากระดกลูกคอของ “สาวฝน” แต่ละชั่วโมงเหยียบแสนเลยทีเดียว

    รับทรัพย์ก้อนโตขึ้นแท่นเศรษฐีนีแบบนี้แล้ว คงไม่มีเวลาไปสุงสิงกับหนุ่มๆ แล้วกระมัง เห็นที “สาวฝน” คงต้องนั่งฟังดนตรีไทยบรรเลงไปอีกนานแสนนาน

 

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก STAR NEWS 244 PAPARAZZI