‘ไหม’ ประชดเลิฟ ‘ต่าย-ริต้า’ โชว์สวีตสาวหล่อ ‘แมนดี้’ เย้ย

 

 

 

ช็อกค่ะ ช็อก... เพราะเพิ่งจะยุติศึกระหว่าง “สาวริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น” กับ “สาวไหม-วิสา สารสาส” ที่วางมวยแย่ง “หนุ่มต่าย-ณัฐพล ลียะวนิช” และ “หนุ่มเต้-บรม พิจารณ์จิตร” กันไปหยกๆ

    ซึ่ง “สาวริต้า” กับ “หนุ่มต่าย” ก็ออกมาแจงแล้วว่าเรื่องของทั้งคู่เป็นแค่เรื่องราวรักโปรโมท ฟาก “สาวไหม” ก็เลยออกมาสงบศึกด้วยการยุติความสัมพันธ์กับ “หนุ่มเต้” ว่าเป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น

    แต่เรื่องดูจะไม่จบเท่านั้น เพราะล่าสุดก็มีข่าวว่า “สาวไหม” ยังทำใจไม่ได้ที่ “หนุ่มต่าย” ไม่หันกลับมารีเทิร์น เลยหันไปคว้าสาวหล่อมาดูแลหัวใจแทน ซึ่งตอนแรกที่ “สตาร์นิวส์” ได้ยินเรื่องนี้ก็ไม่เชื่อลูกเดียว เพราะสาวไฮโซฯ พราวเสน่ห์ อย่าง “หนูไหม” เหรอที่จะหาหนุ่มหล่อๆ ดีๆ แมนๆ ไม่ได้ จนต้องหันไปคว้าสาวหล่อมายาหัวใจ

 

 

    จนกระทั่งล่าสุดในงานฉลองปิดรายการ AXN ที่ “สาวไหม” ไปร่วมแข่งรายการ ปาปารัซซี่ของเราก็แอบเห็นสาวหล่อ หน้าตาจิ้มลิ้มมาชะเง้อมองหาใครอยู่ แต่ก็ไม่เอะใจ จนงานเลิก “สาวไหม” ก็เดินออกจากงานไป ทันใดนั้นเองสิ่งที่ไม่เคยคาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อสาวหล่อที่หน้าคุ้นแบบสุดๆ เดินตาม “สาวไหม” ไป แถมยังกลับไปด้วยกันแบบกะหนุงกะหนิงอีกด้วย ทำเอาเหยี่ยวข่าวของเราช็อกซินีม่าไปนานสองนาน ก่อนจะมาตั้งสติเรียงลำดับเรื่องราวได้ว่าสาวหล่อคนที่เดินสนิทแนบแน่นกับ “สาวไหม” ไป นั่นคือวีเจสาว “แมนดี้-ชลัสยา อังคสุวรรณศิริ” แห่งคลื่น Met 107 น้องสาวสุดห้าวของ “สาวจอย-อัจฉริยา” ศรีภรรยาของ “หนุ่มอ่ำ-อัมรินทร์ นิติพน” นั่นเอง

 

 

 

 

 

 

อ่ะ อ่ะ แบบนี้ไม่รู้ว่า “หนุ่มต่าย” รู้เรื่องเข้าจะรู้สึกยังไงเน้ออออ

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก STAR NEWS 242 PAPARAZZI