แอบดู!!! "กอฟ" สวีต "จีจ้า" หวานกลางเมืองปาย

 

 

 

แอบดู!!! "กอฟ" สวีต "จีจ้า" หวานกลางเมืองปาย


ลือสนั่น!! ‘กอฟ’ ประชดกิ๊กเก่า ‘มะหมี่’ ควงสาวนักบู๊ ‘จีจ้า’ หวานกลางเมืองปาย เล่นเอาขาเม้าธ์แถวนั้นถึงกับตกตะลึงจังงังกันเลยทีเดียว เมื่ออยู่ๆ ท่ามกลางหุบเขาแสนหนาวของเมืองปายมีพระเอกหนุ่มกล้ามใหญ่ “กอฟ-อัครา อมาตยกุล” แอบไปนั่งจุมปุ๊กคุยกะหนุงกะหนิงอยู่กับสาวนักบู๊ที่โด่งดังมาจากหนัง “ช็อกโกแล็ต” อย่าง “จีจ้า-ญาณิน วิสมิตานันท์” ซึ่งดูจากอากัปกิริยาการคุยกันแล้ว บองตรงๆ ว่าดูสนิทสนมกันมั่กมาก

อุแหม..ไม่รู้งานนี้ “หนุ่มกอฟ” แอบมานั่งคุยกะหนุงกะหนิงอยู่กับ “สาวจีจ้า” อย่างนี้ ขออนุญาตสาวคนสนิทอย่าง “สาวมะหมี่-นคประภา นาคประสิทธิ์” รึยัง เอ..รึว่าที่ทำท่าขายขนมจีบสาวใหม่ กะจะประชด “สาวมะหมี่” ที่เพราะล่าสุดเม้าธ์กันว่ามีเศรษฐีน้ำมันมาจีบรึเปล่าจ๊ะ
“อ๋อ ก็ไปงานมาครับ ไปกันหลายคนมาก แต่กับ ‘น้องจีจ้า’ ก็แค่นั่งคุยกันเฉยๆ เพราะตัวผมเองกับน้องเขาก็ไม่เคยร่วมงานกันอยู่แล้ว”ท่าทางเหมือน ‘กอฟ’ จะจีบ ‘จีจ้า’ เลยนะ
“น้องเค้าน่ารักดี แต่ก็ไม่มีอะไรหรอกครับ แค่คุยกันเฉยๆ เท่านั้นเอง แต่ถ้าถามว่าชอบไหมคือผมเพิ่งเจอน้องเค้าครั้งเดียวเอง น้องเค้าเป็นคนคุยสนุก ขำดี ก็โอเค แต่ว่าตอบได้แค่นี้ล่ะ เพราะว่าก็เพิ่งเคยเจอกัน”ไม่ใช่ประชด ‘มะหมี่’ ที่ไปควงเศรษฐีน้ำมันนะ
“เรื่องประชดคงไม่หรอกครับ แต่เรื่องเศรษฐีน้ำมันเท่าที่คุยกันไม่เห็น ‘มะหมี่’ บอกเลย คิดว่าคงไม่มีอะไรมั้ง”มีข่าวว่าห่างๆ กันแล้ว
“ก็ต่างคนต่างก็ยุ่งเรื่องงานกันนะครับ ก็เลยไม่ได้เจอกันเท่าไหร่ แต่ก็ยังมีโอกาสได้คุยกันบ้างครับ”

ที่มา : tvpool.co.th