หนุ่มตี๋ ภาพหลุดแค่เพื่อน ปู เผยกำลังดูใจคนวัยใกล้ตัว

 

 

 


แม้จะจากเมืองไทยไปร่ำเรียนอยู่ที่เมืองผู้ดีอังกฤษ แต่ดีกรีความฮอตของสาว "ปู"ไปรยา ลุนด์เบิร์ก นั้นไม่เคยจางหาย ล่าสุดปิดเทอมบินกลับมาเมืองไทยเยี่ยมบ้านแถมทำงานโกยเงิน สาวปูก็มาพร้อมกับข่าวสารพัดสารพัน ทั้งเรื่องเลิกกันแล้วกับไฮโซ "แพท"ประกาสิทธิ์ พรประภา เรื่องภาพหลุดนัวเนียกับหนุ่มตี๋ ไปฟังว่าเจ้าตัวจะชี้แจงอย่างไร

ถามถึงข่าวที่เลิกกับพี่แพทแล้ว "เลิกกันได้เดือนกว่าๆ แล้วค่ะ ไม่ได้มีใครบอกเลิก เหมือนกับตอนที่ปูไปเรียนแล้วห่างๆ กัน ตอนนี้ก็มารักกันแบบพี่น้อง มีอะไรปูก็สามารถโทร.ปรึกษาพี่แพทได้"

ก่อนหน้านี้มีภาพแพท กับสาวคนอื่นออกมาปูรู้ไหม "โอ้ย...ไม่เห็นเป็นอะไรเลย พี่เขาโตแล้ว จะให้เขาอยู่คนเดียวก็บ้าแล้ว เขาก็ต้องมีผู้หญิงคนอื่นบ้าง ปูไม่รู้ว่าเขามีแฟนใหม่หรือเปล่า แต่พี่แพทเป็นคนดี เขาก็ต้องมีคนที่ดูของเขาอยู่แล้ว"เป็นเพราะเขามีข่าวกับสาวอื่นหรือเปล่าเลยทำให้เราตัดใจ "ไม่เกี่ยวเลยพี่ อันนี้พูดจากใจเลย ตอนนี้ปูมีความสุขมาก ปูไม่รู้จะพูดอย่างไร ปูไม่เศร้าเลย ครั้งนี้แม่บังคับให้กลับ ตอนไปถ้าใครจำได้จะเห็นว่าปูร้องไห้ไม่อยากไป แต่ตอนกลับมาครั้งนี้ปูก็ร้องไห้เพราะปูอยากอยู่ที่โน่น มันอิสระ ชอบมาก แต่ก็รู้สึกดีที่ได้กลับมาทำงาน อยากเล่นละครมาก และกลับมาครั้งนี้ดีใจเพราะมิสทินต่อสัญญา พอกลับมาถึงบ้านก็ถ่ายแบบเลย เขาตั้งฉากกันไว้ที่บ้านเลยค่ะ"เห็นบอกว่าอยู่ที่โน่นมีหนุ่มมาจีบหลายคน "ค่ะ แต่ก็ไม่ได้คบใครคนเดียว ไม่รู้นะ แต่ตอนนี้ไม่อยากมีแฟน ถ้าปูรู้ว่าไปเรียนหนังสือแล้วมีความสุขขนาดนี้ปูคงไม่มีแฟนตั้งแต่แรกแล้ว อันนี้พูดตรงๆ"

แล้วหนุ่มตี๋ที่ดูสนิทสนมกันมากๆ ที่มีภาพหลุดออกมาล่ะ "เป็นเพื่อนกันค่ะ เดี๋ยวปูจะเอารูปนี้ไปให้เขาดูบอกว่าเขาดังแล้วนะ ผู้ชายคนนี้เขาอยู่ข้างๆ ปูเลย เขาเป็นเพื่อนสนิทปู เขามาจากเมืองจีน ภาษาอังกฤษเขายังพูดไม่ค่อยได้เลย พูดง่ายๆ เขาสนิทกับปูจริง เราสนิทกันมาก แต่ไม่ใช่แฟน แล้วไม่ใช่สเป๊กด้วย อุ้ย..เขาหน้าใสซะขนาดนั้นไม่ใช่แฟนค่ะ"

แต่ในรูปดูสนิทสนม มีซบกันด้วย "ถ้าไม่มีรูปจูบหรือรูปหอมแก้มก็คงไม่ใช่แฟนใช่ไหมล่ะ ในรูปอาจจะดูสนิทแต่คนนี้สาบานได้เลยว่าไม่ใช่แฟน"

เขามีท่าทีมาจีบเราบ้างไหม "แฟนเขาเป็นเพื่อนสนิทของปู"

แล้วคนไหนที่ปูดูอยู่ "ไม่มีรูป ไม่บอกด้วย เป็นเพื่อนวัยใกล้เคียงกันค่ะ เป็นเพื่อนที่เรียนด้วยกัน เป็นเพื่อนกัน ดูๆ กันไปเรื่อยๆ ก่อน"

ที่มา ข่าวสด