นัวเนียฝรั่ง"ญาญ่าญิง"

 

 

 

นัวเนียฝรั่ง"ญาญ่าญิง"

หนุ่มไทยต้องร้องไห้โฮ

        เพราะเสียดุลฝรั่งมังค่าซะแล้ว จากฟอร์เวิร์ดเมล์ของนักร้องสาวเอวอ่อน สุดรักสุดหวงและไข่ในหินของคุณแม่ "น้อย โพธิ์งาม" จะใครที่ไหนล่ะ ก็ "ญาญ่าญิ๋ง" หรือ "รฐา โพธิ์งาม" นั่นเอง

ถ้าเป็นภาพธรรมด๊า ธรรมดา มีหรือจะเข้าคอนเซ็ปท์ ฉาววันละนิดจิตแจ่มใส ว่าแล้วก็ต้องเกาซะเลย หนุ่มคนนี้กําลังทําคะแนนนําลิ่ว เป็นที่สวีทวี้ดวิ่วของ "ญาญ่าญิ๋ง"

ดูจากภาพแล้วก็ไม่ต้องบรรยายกันเลยเชียวล่ะ เมื่อลอยกระทงที่ผ่านมาเพิ่งจูงมือหนุ่มไปลอยกระทง ซึ่งหนุ่มคนที่ว่าก็คือ "คริสโตเฟอร์" เศรษฐีอเมริกัน วัยเบญจเพสไปอธิษฐานรักกันสองต่อสอง อิงแอบแนบชิดกันสุดๆ

 


แถมว่ากันว่า "แม่น้อย" ยังไฟเขียวอีกต่างหาก เพราะเป็นคุณแม่ยุคใหม่ ลูกสาวรักใครก็รักด้วย แถมหนุ่มตาน้ำข้าวคนนี้ แหล่งข่าวรายงานว่า ถูกอกถูกใจ เข้าตามตรอกออกทางประตูเด๊ะๆ เรียกว่าอยู่ในสายตาคุณแม่ตลอด

เมื่อสอบถามไปยังคุณแม่ "น้อย โพธิ์งาม" ก็ได้แต่กล่าวสั้นๆ ว่า ทั้งหมดเป็นเรื่องส่วนตัวของลูกสาว ถ้าลูกมีความสุขก็ยินดีด้วย ปกติมีอะไรลูกจะมาพูดคุยกับคุณแม่ทุกเรื่อง ที่ผ่านมาก็รับทราบในระดับหนึ่ง ลูกโตแล้ว เรียนจบปริญญาแล้ว ที่ผ่านมาเป็นคนดีไม่เคยมีอะไรเสื่อมเสีย เท่านี้แม่ก็ภูมิใจแล้ว

ย้อนกลับไปเมื่อวันรับปริญญาที่ ม.กรุงเทพ ก็มีหนุ่มตี๋ที่เคยตกเป็นข่าว หอบดอกไม้ช่อโตมาแสดงความยินดี แต่ "แม่น้อย...ไม่ปลื้ม" เพราะสอบไม่ผ่าน กระทั่งมาฮือฮา หวยออกที่ "หนุ่มคริสโตเฟอร์" ในที่สุด ♦

ที่มา daradaily