เซอร์ไพรส์ให้ดอกไม้ แฟน"หอย"โผล่ หน้าตาจิ้มลิ้ม

 

 

 

เปิดตัวแฟนสาวหน้าตาจิ้มลิ้ม ''เสนาหอย-เกียรติศักดิ์'' ปิดไม่มิด บอกนักข่าวว่าไม่มา แต่แฟนสาวดันโผล่มาตอนงานเลิก พร้อมดอกไม้ช่อโตนำมาอวยพร ทำเอาหนุ่มหอยถึงกับอายม้วนต้วนกันเลยทีเดียว

ปิดไม่มิดเสียแล้ว เมื่อจู่ๆ มีสาวหน้าตาจิ้มลิ้มโผล่มาในงานเปิดตัวพ็อกเกตบุ๊ก ของหนุ่มอารมณ์ดี ''เสนาหอย'' เกียรติศักดิ์ อุดมนาค แต่ดันมาตอนที่งานเลิกเสียแล้ว โดยงานนี้ขอบอกว่าคงไม่รอดสายตาของผู้สื่อข่าวไปได้ เพราะพอสาวเจ้าคนนั้นมอบดอกไม้ให้หนุ่มหอยปุ๊บ ก็มีเสียงซุบซิบ เม้าท์กันกระจายว่าเธอผู้นี้คือคนที่กำลังครอบครองหัวใจของหนุ่มหอยนั่นเอง

 โดยก่อนหน้าที่สาวน้อยหน้าตาจิ้มลิ้มคนนี้จะปรากฏตัว ผู้สื่อข่าวมีโอกาสได้สัมภาษณ์หนุ่มหอยเกี่ยวกับเรื่องหวานใจสาว แต่หนุ่มหอยดันบอกกับผู้สื่อข่าวว่า ''วันนี้ไม่มาครับ เพราะยังไม่เห็น และสงสัยว่าจะไม่มาแล้ว'' แต่หลังจากงานเลิกได้ไม่นาน เราก็เห็นสาวน้อยผู้นี้มาปรากฏตัวในงานพร้อมช่อดอกไม้ที่นำมามอบให้กับหนุ่มหอย ทำเอาหนุ่มหอยถึงกับอายม้วนต้วนไปเลย แถมยังถือดอกไม้ช่อนั้นแบบไม่วางมือ และถือเดินโชว์ทั่วงานกันเลยทีเดียว แหม...เห็นแบบนี้ก็รู้แล้วว่าดอกไม้ช่อนั้นคงสำคัญกับหนุ่มหอยจริงๆ

ที่มา siamdara