แจม เนโกะ จัมพ์ รับดูใจ โจ' ลั่นไม่สนคลิปสยิว จุ๊บปาก แนนนี่ (มีรูป)

 

 

 

แฝดน้อง ''แจม'' ชรัฐฐา วงเนโกะ จัมพ์ ยอมรับกำลังคบหาดูใจกับ ''โจ'' วัทนพร นักร้องรุ่นพี่ค่ายเดียวกัน ลั่นไม่สนคลิปสยิวในอดีตของ ''โจ'' กับ ''แนนนี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่'' ชี้ใครๆ ก็พลาดได้ แถมมั่นใจไม่มีเกิดศึกรักในค่ายแน่นอน

 
เกิดเหตุปิ๊งปั๊งในชายคาเดียวกันขึ้นอีกแล้ว ซึ่งครั้งนี้เกิดในค่ายอาร์เอส โดยคู่รักดังกล่าวคือ สาวน้อยวัย 19 ขวบ ''แจม'' ชรัฐฐา อิมราพร แฝดผู้น้องวง ''เนโกะ จัมพ์'' กับหนุ่ม ''โจ'' วัทนพร พึ่งเพียร วงโจ-ป๊อบ
 
ซึ่งในงานวันเปิดตัวอัลบั้ม ''เลดี้ เลดี้'' ของสองสาวคู่แฝด ''เนโกะ จัมพ์'' นั้น ทางหนุ่ม ''โจ'' ก็ไม่พลาดแสดงความจริงจังแอนด์จริงใจด้วยการควักตังค์ซื้อดอกไม้ช่อใหญ่เพื่อนำเอาไปเซอร์ไพรส์ถึงเอสพละนาด...ขนาดงานแถลงข่าวออกลูกล่าช้า และกว่าจะเสร็จงานก็ปาเข้าไปร่วม 2 ชั่วโมง แต่หนุ่ม ''โจ'' ก็ยังทนทายาด ยืนแบกช่อดอกไม้ พร้อมส่งสายตาหวานเยิ้มให้นักร้องสาวรุ่นน้องชนิดอยากเข้าห้องน้ำ แต่ก็ยอมฝืนทน
 
ก่อนที่ในช่วงท้าย หนุ่ม ''โจ'' เปลี่ยนแผนกะทันหัน หลังมีบรรดาผู้สื่อข่าวสังเกตเห็นลีลาความหวาน จนเจ้าตัวรีบบึ่งเข้าไปทักทายคุณแม่ของสองนักร้องสาว และขอฝากช่อดอกไม้ให้แทน
 
ทั้งนี้ผู้สื่อข่าว ''สยามดารา'' ไม่พลาดรีบสอบถามไปยังแฝดน้อง ''แจม'' ชรัฐฐา ทันทีว่าสรุปความสัมพันธ์ไปถึงขั้นไหนแล้ว ''ก็ยอมรับว่าดูๆ กันกับพี่เค้าอยู่ค่ะ ก็พูดคุยกันมาได้ประมาณ 1-2เดือนแล้วค่ะ''
 
ประทับใจอะไรในตัวหนุ่ม ''โจ'' ซึ่ง ''แจม'' ตอบไปยิ้มไปว่า ''พี่เค้าเป็นคนน่ารักค่ะ นิสัยดี และยังเป็นกันเองด้วย''
 
ต่อข้อถาม คุณพ่อ-คุณแม่ทราบว่าเราคบกันหรือเปล่า? ''ก็พอจะทราบบ้างค่ะ เพราะเราไม่ค่อยปกปิดอะไรอยู่แล้ว อีกอย่างคือแจมก็อายุ 19 ปีแล้ว เรื่องความรักก็ต้องมีบ้างเป็นเรื่องธรรมดาค่ะ''
 
ท่านว่าอะไรเกี่ยวกับคลิปสยิวที่ครั้งหนึ่ง ''โจ'' เคยถ่ายภาพสวีตกับ ''แนนนี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่'' มาด้วย ''สำหรับแจมคิดว่าคนเราทุกคนสามารถทำผิดพลาดมาในอดีตได้ทั้งนั้นค่ะ ซึ่งเรื่องนั้นมันก็เป็นเรื่องส่วนตัวของเค้าค่ะ ถ้าจะให้อภัยได้ก็ควรจะอภัยกันไป''
 
กลัวมั้ยว่าจะเกิดศึกรักในค่ายกับรุ่นพี่อย่าง ''แนนนี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่'' ซึ่ง ''แจม'' กล่าวว่า ''สำหรับเรื่องการแย่งชิงนั้น ส่วนตัวแจมคิดว่ามันไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ค่ะ เพราะแจมเองก็อยู่ส่วนแจม ส่วนพี่แนนนี่ ก็อยู่ของเค้า อีกอย่างคือเรื่องของเค้าที่เกิดขึ้นก็จบลงไปตั้งนานแล้ว และเชื่อว่าโตๆ กันแล้วไม่มีเรื่องแบบนี้แน่นอนค่ะ'' แจม กล่าวในที่สุด

ที่มา : สยามดารา