ข้าวใหม่ปลามัน ฟลุค จี๋จ๋า โอบ แพง คาตา!!

 

 

 

อะไรจะไวว่อง รวดเร็วปานนี้ยะ

       เห็นแล้วชวนปวดตับเป็นที่สุด! เพราะไล่นับวัน เดือน ปี ที่คบหา ตั้งแต่มีข่าวว่าฝ่ายชายไป นั่งเฝ้า จนแจกขนมจีบ ตามมาด้วยความลับแตก ฝ่ายหญิงออกมาตะแบง เอาสีข้างเข้าถู จนฝ่ายชายถูกแฟนเก่าออกมาทวงสิทธิ์ นับ นิ้วมือรวมนิ้วเท้า ยังไม่ทันจะครบเดือนดีเลย พ่อคุณ แม่คุณ เข้าไปนั่งกลางหัวใจกันและกันแล้วเรอะ

เดือนที่แล้วยังเห็นฝ่ายชายวิ่งไล่...ตระเวนงอนง้อแฟนเก่าอยู่แหม็บๆ แป๊บเดียว...กําเนิดคู่รักข้าวใหม่ปลามันของวงการซะแร้ว

ไหนๆ ก็ไหนๆ กลัวชาวบ้านไม่รู้ฝีมือฝีปาก ผู้ชายมือสอง "ฟลุค-เกริกพล" ก็เลยควง "แพง-ขวัญข้าว" ออกงานประกาศชัดให้โลกรู้แล้วรู้รอดซะเรยย

เพราะกลายเป็นธรรมเนียมคู่รักข้าวใหม่ ที่จะต้องช่วยกันทํามาหากิน โกย รับทรัพย์ คู่รักข้าวใหม่ "ฟลุค-แพง" เปิดซิงในงาน "Let Ride And Bike" ที่ห้างเซ็นทรัล เวิลด์

ช่างภาพปาปาฯ เมียสองลูกหนึ่งของแทบลอยด์ฯ ได้ข่าว ก็อุตส่าห์ไปนั่งตบยุงรอในที่จอดรถห้างดัง นึกว่าจะแห้วซะแร้ว เพราะเคยชวนกันเบี้ยวงานตอนพูดไม่ออกบอกไม่ถูก ในที่สุดคู่หวานก็ปรากฏตัว ทําเอามดแดงต้องทํางานอย่างหนัก เพราะถึงจะต่างคนต่างมา แต่นัดหมายกันดิบดี ทั้งเลือกที่จอดรถติดกัน พี่ฟลุค คอยดูแล ที่รัก สาวแพง อย่างดี ลงรถยนต์ก็เดินโอบเอวควงกันเข้าไปในงาน

ภาพหวานชุดนี้ มันฟ้องด้วยภาพ หนิดหนมกันขนาดนี้ แล้วยังจะมาเล่นแง่ว่ายังไม่ใช่แฟนกันอีก ทําแบบนี้ ไม่กลัวพ่อว่าเหรอจ๊ะแพง

 

ที่มา : ดาราเดลี่