"นัท"อวดแฟนใหม่อึ่มไม่แพ้"ปู"

 

 

 

''นัท สารสาส'' อวดโฉมกิ๊กใหม่ สวย อึ๋ม ไม่แพ้แฟนเก่า ''ปู-ไปรยา'' งานนี้ไฮโซหนุ่มควงมางานที่เซ็นทรัล เวิลด์ จนถูกปาปาราซซี่ถ่ายภาพได้ งานนี้เจ้าตัวชิ่งไม่ให้สัมภาษณ์ หลบช่างภาพไปเดินจับมือในที่ปลอดคน

 

หลังจากที่เลิกรากับนางเอก ''ปู'' ไปรยา สวนดอกไม้ ไฮโซหนุ่มมาดเซอร์ ''นัท'' ณัฐพล สารสาส ก็ตกเป็นข่าวกับสาวๆ หลายคน ที่ผ่านมาสดๆ ร้อนๆ ก็กระแสกิ๊กกั๊กอยู่กับนางเอกสาววิกพระราม 4  ''ริต้า'' ศรีริต้า เจนเซ่น ที่มีคนเห็นควงกันไปดูคอนเสิร์ตซึ่งทั้งริต้าและนัทเองก็ออกมาปฏิเสธว่าไม่ได้ปิ๊งปั๊งกันอย่างที่เป็นข่าว ส่วนกรณีของ ''แป้ง'' อรจิรา แหลมวิไล ทั้งคู่ก็ยืนยันว่าข่าวไม่มีมูล แถมพอผู้สื่อข่าวแย้มถามเรื่องความรักกับหนุ่ม นัท เจ้าตัวก็บอกว่าตอนนี้ โสด แต่สนิทหรือเปล่าไม่แน่ใจ แต่ก็มีสาวๆ ที่คุยๆ อยู่บ้าง แต่เจ้าตัวยังไม่ยอมเปิดปากว่าคบกับใครอยู่
 
ล่าสุดผู้สื่อข่าวมีโอกาสได้เจอหนุ่มนัท ซึ่งมาเดินโฉบเฉี่ยวอยู่ในงานแฟชั่นโชว์เสื้อผ้าคอลเลกชั่นใหม่ที่ร้านโพรโมด เซ็นทรัลเวิลด์ วันก่อน ซึ่งงานนี้หนุ่มนัทไม่ได้มาคนเดียว แต่หนีบสาวสวยหน้าตาจิ้มลิ้ม ผิวขาว หุ่นดี ใส่ชุดสายเดี่ยวเสียวหลุด โชว์ทรวดทรงมาเดินชะแวบผ่านหน้าร้าน แถมเลือกมาตอนงานเลิกแล้วเสียด้วย แม้ว่าหนุ่มนัทและสาวคนดังกล่าวจะยืนห่างกันเป็นวา และมีสาวรุ่นกลางคนมายืนคั่น แต่หลายคนก็เดาได้ทันทีว่า หญิงสาวหน้าตาน่ารักนางนี้ คงจะเป็นกิ๊กใหม่ของไฮโซมาดเซอร์แน่นอน
 
เมื่อหนุ่มนัทเห็นว่านักข่าวเริ่มเพ่งความสนใจมาที่ตัวเอง เจ้าตัวก็ทำเฉไฉเป็นคุยโทรศัพท์ และพอนักข่าวถามว่ามากับใครเจ้าตัวก็ไม่ตอบได้แต่ยิ้มลูกเดียว ก่อนจะเดินนำสาวสวยออกไปจากบริเวณงานไปทันที ซึ่งปฏิกิริยาทั้งหมดก็ไม่พลาดสายตาช่างภาพของสยามดาราที่เก็บภาพปาปาราซซี่ของหนุ่มนัทและสาวน้อยคนนี้มายืนยันเรื่องราว ซึ่งพอทั้งคู่คิดว่ารอดพ้นสายตานักข่าวและช่างภาพแล้ว หนุ่มนัทก็รีบจูงมือหญิงสาวทันที เรียกว่าสวีตหวานจนมดเดินรั้งท้ายทีเดียว
 
ทั้งนี้ เพื่อความกระจ่างว่าผู้หญิงที่ไฮโซหนุ่มควงมาด้วยนั้นเป็นหวานใจคนใหม่จริงหรือเท็จประการใด สนิทกันแค่ไหน ผู้สื่อข่าวจึงได้ติดต่อไปยังหนุ่มนัท แต่ปรากฏว่าเจ้าตัวปิดเครื่องโทรศัพท์  สำหรับความคืบหน้าเรื่องหัวใจของหนุ่มนัทจะเป็นอย่างไรนั้น ผู้สื่อข่าวจะรายงานให้ทราบต่อไป
ที่มา http://www.siamdara.com/hotnews/00014017.html