ภาพหลุด"ออย ธนา"กับสาวดูดไอติมดูยังไงก็ไม่ใช่"ฟาง"

 

 

 

 

 

 

ภาพลับ! คนหน้าคล้าย ''ออย-ธนา'' กับหญิงสาวหน้าใสคนใหม่...มองยังไงก็ไม่ใช่นางเอกสาว ''ฟาง-พิชญา'' อย่างแน่นอน

    


 

     เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังถูกจับตามองเรื่องความรักอยู่ตลอดเวลา สำหรับพระเอกหนุ่มติสต์เทวดา ''ออย'' ธนา สุทธิกมล ที่ไม่ค่อยเปิดเผยเรื่องหัวใจของตัวเองให้กับสาธารณชนรับทราบสักเท่าไร
    


 

     ทั้งนี้ถึงแม้ว่า ''หนุ่มออย'' จะไม่ค่อยเปิดเผยเรื่องส่วนตัวกับสื่อมวลชนและประชาชนสักเท่าไร แต่ก็ไม่วายที่จะมีข่าวเรื่องความรักของ ''หนุ่มออย'' กับนางเอกสาวรุ่นน้อง ''ฟาง'' พิชญา ศรีเทพย์ อยู่บ่อยๆ โดยก่อนหน้านี้ก็มีกระแสรักๆ เลิกๆ ของ ''สาวฟาง'' กับ ''หนุ่มออย'' ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้านของนางเอกสาวก็ได้ออกมาปฏิเสธถึงความสัมพันธ์ของตนเองกับพระเอกหนุ่มรุ่นพี่ว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ เป็นเพียงแค่พี่น้องกันเท่านั้นเอง
    


 

     ล่าสุดผู้สื่อข่าว ''สยามดารา'' ได้รับภาพคนหน้าคล้ายพระเอกหนุ่ม ''ออย-ธนา'' จากทางฟอร์เวิร์ลเมล ซึ่งภาพดังกล่าวเป็นภาพของชายหนุ่มใบหน้าละม้ายคล้าย ''ออย'' ถ่ายรูปคู่กับหญิงสาวคนหนึ่ง น่าตาน่ารักน่าชัง ด้วยท่าทางสนิทสนมอย่างมากเลยทีเดียว โดยหญิงสาวคนดังกล่าวกำลังกินไอศกรีมอยู่ด้วยนั่นเอง
    


 

     อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวได้พยายามที่จะติดต่อเพื่อสอบถามพระเอกหนุ่ม ''ออย-ธนา'' ถึงเรื่องข้อเท็จจริงกับภาพดังกล่าวและเรื่องความสัมพันธ์กับหญิงสาวที่อยู่ในภาพด้วย แต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้แต่อย่างใดทั้งสิ้น หากมีความคืบหน้าประการใด ''สยามดารา'' จะนำมารายงานให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง