เปิดหวอสั่งลา!"ปู-ไปรยา"ทิ้ง"แพท"

 

 

 

เปิดหวอสั่งลา!"ปู-ไปรยา"ทิ้ง"แพท"

นางเอกแม่เหล็กแห่งวิกหมอชิต

      อย่างสาว "ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก" ที่เคยสร้างผลงานละครให้แฟนๆ ชมมาหลายปี จนสร้างชื่อเสียงให้กับวงการบันเทิง และวงการแฟชั่นอีกคนหนึ่ง ด้วยความที่ "ปู" เป็นดาราน้องใหม่ ที่มีเรือนร่างดี หน้าตาคม ผมสวย

เนื่องจากเธอเป็นดาราลูกครึ่ง อกสวย จึงทําให้ผลงานภาพถ่ายแฟชั่น สื่อออกมาแนว "เซ็กซี่" ที่ใครๆ ต้องการเธอมาร่วมงานโชว์ภาพแฟชั่นปกนิตยสารผู้หญิงและผู้ชายมากมาย

ที่สําคัญ "ปู" เป็นดาราที่มีความมั่นใจสูง ทั้งเรื่องการทํางาน การแสดงและงานถ่ายแบบ ใครๆ ที่มาร่วมงานกับเธอค่อนข้างที่จะสบายใจ เพราะเป็น "ดารา" ไม่เรื่องมาก ขอเพียงแค่บอกรูปแบบที่ชัดเจน รวมทั้งงานละคร ตลอดช่วงที่ผ่านมา การพัฒนาการที่ดีขึ้นตามลําดับ ผลงานละครแต่ละเรื่องที่เธอมาฝากผลงานนั้น ค่อนข้างเป็นที่ยอมรับแก่คนวงการไม่น้อย

แต่จุดด้อยนั้น ยังพอมีให้เห็นอยู่บ้าง "เรื่องความรัก" แม้ว่า รักแรกเธออาจไม่สมหวัง ต้องสลัดรักกับ "นักร้องฮิปฮอป" ไปแบบไม่เหลือเยื่อใย จนมาเจอกับ "หนุ่มไฮโซ มาดเซอร์ ตระกูลดัง" จนกลายเป็นเรื่องฉาว เปิดศึกชิงนางอยู่พักใหญ่

ในที่สุดความรักไม่ยุติธรรม เธอมาเจอกับแฟนคนใหม่รุ่นพี่ นักเรียนนอก จบจากบอสตัน "แพท-ประกาสิทธิ์ พรประภา" ทายาทนักธุรกิจรถยนต์ชื่อดัง ที่สวมบทพี่มีแต่ให้ ทําให้ "ปู" อ่อนใจ หันมาคบหาจนกลายเป็น "พี่ชายที่สนิท" ที่สุดในยุคนี้

อีกไม่กี่วันข้างหน้า "ปู-ไปรยา" จะต้องอําลาแฟนๆ ละครเมืองไทย และแฟนหนุ่มสุดที่รัก เพื่อบินไปศึกษาต่อ ที่ประเทศอังกฤษ ตอนแรกเธอสนใจที่อยากศึกษาต่อ ด้านแฟชั่น แต่ครอบครัวอาจไม่ปลื้ม ต้องไปเลือกเรียนทางด้านกฎหมาย

งานนี้เล่นเอาหนุ่มๆ และเพื่อนๆ ต้องคิดถึงไปตามๆ กัน เพราะ "ปู" อาจเดินทางไปหลายวันครั้งนี้ คนที่ต้องเร่งหายาแก้เหงา คงหนีไม่พ้น "แพท" ในยามที่หัวใจอยู่คนละทวีป ต้องคิดถึง นอนเศร้าอยู่เดียวดายแน่ แต่ต้องอดทน มีเวลาพี่จะไปหาน้องแน่ แม้อยู่ไกลแค่ไหน แต่หัวใจ "แพท" คงฝากไว้ที่แฟนคนนี้เพียงคนเดียว

 


อย่างไรก็ตาม ผลงานชิ้นสุดท้ายก่อนที่ "ปู" จะบินข้ามโลกไปศึกษาต่อ ที่เมืองผู้ดีได้โอกาสโชว์ผลงานภาพยนตร์ "ตะบันฟ้า" ประกบกับพระเอกอินเตอร์ หนังแอ็คชั่นเรื่องแรกของเธอครั้งนี้ น่าจะเห็นอีกบทบาทหนึ่งที่ "ปู" โชว์บทบู๊เต็มที่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงวันเลี้ยงฉลองปิดกล้องหนังเรื่องนี้ เธอฝากผลงาน "เซ็กซี่ชิ้นสุดท้าย" ที่เธอสนุกอยู่ในงาน จนลืมจัดระเบียบตัวเอง ดูอะร้าอร่ามไปนิด โชว์ลิงตัวจิ๋วออกมา ทําให้แฟนๆ และทีมงานเป็นตากุ้งยิงไปตามๆ กัน ด้วยความที่ "ปู" เป็นดาราสาวมั่น ไม่ค่อยสนใจใคร

อย่างไรก็ดี การเดินทางไปเรียนต่อต่างประเทศครั้งนี้ เหตุผลหนึ่ง เนื่องจากทาง "คุณแม่" ได้ขอร้องเธอ เนื่องจากนับตั้งแต่ปี 2547 ที่ผ่านมา หลังจากที่เธอเข้าสู่วงการนั้น ไม่ค่อยจะมีเวลามากนัก เพราะว่าต้องยุ่งอยู่กับงานละคร

ประกอบกับช่วงหลังมานี้ เธอมีเรื่องฉาว คาวรักออกมาไม่ขาดสาย หลังจากละคร "ปมรักรอยอดีต" ต้องยอมรับว่า "ปู" คือตัวละครตัวหนึ่ง ที่ถูกโยงเรื่องเข้ามาในเหตุการณ์ "ศึกเกาเหลาดารารุ่นพี่" แต่สถานการณ์ผ่านไปด้วยดี จึงทําให้ช่วงจังหวะดังกล่าว เหมาะสมที่สุดและเป็นการตัดสินใจอย่างหนักแน่น ต้องถึงเวลาไปเรียนต่อแล้ว

แน่นอน แฟชั่นวงการละคร คนวงการแฟชั่น และค่ายสินค้า ที่เคยทาบทาม "ปู" ร่วมงาน ต้องขอชะลองานไปก่อน

เพราะว่า "ปู" ต้องเดินทางไปศึกษาต่อ เพื่ออนาคตที่ก้าวหน้าของชีวิต อย่างน้อย "นางเอกหัวดี"คนนี้ คงนําความสําร็จมามอบให้ครอบครัวในเร็ววัน

ที่ขาดไม่ได้ "พี่แพท" ต้องนอนร้องเพลง "รอ" ไปก่อน หากหัวใจทนได้ กลับมาจากต่างประเทศครั้งนี้ อาจมีข่าวดีได้เหมือนกัน♦

ที่มา http://www.daradaily.com/th/news/newsdetail.php?newsid=8945