"โย" แต่งพริตตี้เชียร์ "เอ๋" แข่งรถ

 

 

 

นางแบบสาว ''โย-ยศวดี'' ดอดเป็นพริตตี้เชียร์ แฟน ''เจ๊ตู่'' ''เอ๋-ชนม์สวัสดิ์'' แข่งรถในสนามถึงจ.สระแก้ว ตอกย้ำภาพความสนิทสนมทั้งคู่ยังเหนียวแน่นไม่เสื่อมคลาย

 

เรียกว่าถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์มาโดยตลอดสำหรับนางแบบสาว ''โย'' ยศวดี หัสดีวิจิตร กับ ''เอ๋'' ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม เนื่องจากมักจะมีภาพที่ย้ำถึงความสนิทสนมของทั้งคู่ออกมาให้เห็นอยู่ตลอด แต่ทาง ''สาวโย'' ก็ยังยืนยันหนักแน่นว่า ''หนุ่มเอ๋'' เป็นเพียงพี่ชายคนสนิทเท่านั้น แต่ล่าสุดในการแข่งรถ ''ซูเปอร์ ไทยแลนด์'' ณ สนามบินฝูงบิน 206 จ.สระแก้ว  ''สาวโย'' ได้นำทีมเพื่อนๆ นางแบบอาทิ โอเด็ต, ลูกหมี-รัศมี ไปร่วมเป็นพริตตี้ให้กับทีม ''ไอ-โมบาย วัฒนา มอเตอร์สปอร์ต'' ของ ''เอ๋-ชนม์สวัสดิ์'' แฟน ''เจ๊ตู่'' นันทิดา แก้วบัวสาย ที่ได้ลงแข่งขันในสนามนี้ด้วย

 

 

โดยก่อนที่จะเริ่มวัดความเร็ว ''สาวโย''  เดินตรงเข้าไปที่รถปอร์เช่หมายเลข 28 ซึ่งเป็นรถแข่งของ ''เอ๋'' เพื่อให้กำลังใจหนุ่มคนสนิทที่ด้านข้างรถฝั่งคนขับซึ่งมี ''เอ๋'' นั่งประจำการพร้อมซิ่งในสนามนี้ โดย ''เอ๋'' ก็ได้เปิดกระจกด้านข้างรับกำลังใจจากนางแบบสาวที่ยืนสนทนาด้วยเป็นเวลาสั้นๆ ด้วยสีหน้าค่อนข้างชื่นมื่นก่อนที่ทางกรรมการจะปล่อยรถแข่งขันออกจากจุดสตาร์ต เมื่อรถแข่งขันทั้งหมดลงสนามนางแบบสาวจึงได้ถอยออกมายืนลุ้น และเชียร์ ''เอ๋'' อยู่ข้างสนามแทน ซึ่ง ''โย'' ได้ดูการประชันความเร็วของ ''เอ๋'' อยู่หลายรอบการแข่งขัน ก่อนจะหายเข้าไปในตู้คอนเทนเนอร์ซึ่งเป็นที่พักส่วนตัวของเหล่าวีไอพีที่ได้รับเชิญมาร่วมงาน หลังจากนั้นภายในสนามก็ไม่เห็นนางแบบสาวปรากฏตัวออกมาอีกเลย

 

 

ส่วนทางด้าน ''เอ๋-ชนม์สวัสดิ์'' นั้นซิ่งรถไปได้ไม่กี่รอบสนามรถคู่ใจก็เกิดขัดข้องจึงไม่สามารถทำการแข่งขันต่อไปพลาดโอกาสขับเคี่ยวกับคู่แข่งคนอื่นเพื่อแย่งตำแหน่งเดอะ วินเนอร์ของการแข่งขันรถสนามนี้ไปอย่างน่าเสียดาย

 

 

อย่างไรก็ตาม ในเบื้องลึกไม่มีใครสามารถสืบทราบได้ว่าการเดินทางมาสนามแข่งรถครั้งนี้ทั้ง ''โย'' และ ''เอ๋'' นั้นเดินทางมาพร้อมกันหรือว่าต่างคนต่างเดินทางมาพบกันที่สนามแข่งดังกล่าว เช่นเดียวกันกับการเดินทางกลับออกจากสนามก็ไม่มีใครระบุได้ว่าทั้งสองคนนั้นเดินทางกลับพร้อมกันหรือว่าแยกกันกลับ

ที่มา http://www.siamdara.com/hotnews/00011187.html