ถ่ายบ่อย "อ๊อฟ" เคลียร์ภาพทำท่าจุ๊บเพื่อนดีเจแค่สนุกๆ

 

 

 

"อ๊อฟ" แจงภาพทำท่าเหมือนจุ๊บเพื่อนดีเจ แค่ถ่ายเล่นๆ แบบสนุกๆ เผยทั้งตนและเพื่อนๆ มักจะโพสต์ท่าแบบนี้เป็นประจำเพราะสนิทกันมาก ก่อนบอกไม่กลัวคนเข้าใจผิดหรือตอกย้ำภาพเป็นเกย์เหตุมั่นใจและรู้ตัวดีว่ากำลังทำอะไรอยู่
       
        โดนกระแสข่าวเป็นเกย์เล่นงานมาโดยตลอดแต่ดูเหมือนนักร้องหนุ่ม "อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์" จะไม่สนใจหรือระวังสักเท่าไหร่ ล่าสุดก็มีเรื่องให้ฮือฮาอีกจนได้ เมื่อมีผู้ได้นำเอาภาพที่เจ้าตัวถ่ายคู่กับเพื่อนดีเจที่รู้จักกันในชื่อ "เจ๊แหม่ม" ในลักษณะท่าทางชวนสยิวราวกับว่าทั้งสองจะจุ๊บปากกันออกมาเผยแพร่ทางอินเทอร์เน็ต
       
        เป็นเหตุให้บรรดานักข่าวต้องรีบสอบถามไปยังเจ้าตัวเพื่อขอคำอธิบายเป็นการด่วน
       
        "อ๋อ...เรื่องรูปใช่ไหมครับ คือผมต้องบอกก่อนว่าผู้ชายคนในภาพนั้นเขาเป็นดีเจหน่อง (วินัย สุขแสวง ที่รู้จักกันดีในนามของ "ดีเจเจ๊แหม่ม") คลื่นกรีนเวฟครับ และรูปที่ออกมานั้นมันก็ไม่ได้หลุดออกมาด้วย แต่มันเป็นภาพที่เราถ่ายกันเล่นๆ และเราก็เอามาโพสต์ลงในไฮไฟว์ คืออ๊อฟก็ถ่ายรูปเล่นแบบนี้กับเพื่อนๆ อยู่แล้ว"
       
        "ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนสนิทอย่างโอปอล์(ปณิสรา) เราก็จะชอบถ่ายรูปและทำท่าทางแปลกๆ อย่างนี้เล่นกันเสมอ มันเป็นเพราะเราสนิทกัน อย่างภาพกับพี่หน่องนั้นเราก็แอ็กท่าถ่ายกันเฉยๆ ไม่ได้มีอะไรเลย ถ้าดูกันดีๆ ปากเราก็ไม่ได้จูบกันด้วย เราไม่ได้โดนกันจริงๆ แต่ถ้าโดนกันจริงๆ ผมก็คงจะขนลุกน่าดู (หัวเราะ)"
       
        "ถ้าดูกันดีๆ เอาภาพเต็มๆ มาดูกันดีๆ โดยไม่ได้ตัดกรอบออกจะเห็นเลยว่าฉากด้านหลังนั้นจะเป็นสตูดิโอเอไทม์ ที่ตึกแกรมมี่เลย ซึ่งคนในนั้นก็มีเยอะแยะเต็มไปหมด ดังนั้นเราคงไม่กล้าที่จะทำแบบนั้นแน่นอน จริงไหมล่ะ อีกอย่างรูปนั้นเราก็ถ่ายกันหลายคนยังมีเป๊กกับไอซ์ด้วย เราไม่ได้ถ่ายกันแค่สองคนนะ"
       
        เผยไม่กลัวคนภายนอกมองไม่ดีเพราะเชื่อว่าไม่ได้มีอะไรเสียหาย ก่อนบอกไม่มีอะไรต้องซีเรียสหรือจะต้องมานั่งคิดมาก..."ผมว่าภาพที่ออกมานั้นมันอยู่ที่การนำเสนอของข่าวมากกว่าว่ามันจะออกมาในแนว ทางไหน อย่างตอนแรกที่มาเขียนว่าอ๊อฟ(ปองศักดิ์) จูบปากกับผู้ชายนั้น เป็นใครที่ได้อ่านข่าวเขาก็ต้องคิดแน่นอน แต่จริงๆ แล้วภาพมันไม่มีอะไรเลย"
       
        "คือพอหลังจากที่ภาพมันออกมาผมก็มีโอกาสได้เคลียร์กันกับพี่หน่องแล้ว แต่จริงๆ แล้วอย่าเรียกว่าเคลียร์เลยนะ เอาเป็นว่าเราได้พุดคุยกันแล้วดีกว่า พอเราเจอหน้ากันเราก็ขำเลย เรียกได้ว่าเห็นหน้ากันก็รู้เลยว่าเราจะมาคุยเรื่องอะไรกัน"
       
        ต่อข้อถามว่าหลังจากนี้จะต้องระมัดระวังตัวขึ้นกว่าเดิมไหมในการถ่ายภาพแต่ละครั้ง นักแสดงหนุ่มเผยว่า..."ไม่จำเป็นนะ เพราะเรารู้ดีว่าเราทำอะไรอยู่ เรารู้ว่าอันไหนควร อันไหนไม่ควร คือเราก็มีสิทธิ์นะที่จะถ่ายรูปเล่นกับใคร อีกอย่างภาพที่ออกมามันก็ไม่ได้เป็นภาพหลุดด้วย มันเป็นภาพที่เราตั้งใจไปโพสต์ลงไฮไฟว์ อ๊อฟไม่อยากให้มาบอกว่าเป็นภาพหลุด เพราะมันจะทำให้เราดูไม่ดี"

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
"อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์"

ภาพสวีต "อ๊อฟ-ดีเจหน่อง" จากไฮไฟว์

ภาพเต็มๆ "เป๊ก-ไอซ์-อ๊อฟ-ดีเจหน่อง" ในสตูดิโอเอไทม์

"หน่อง-วินัย สุขแสวง" ดีเจชื่อดังแห่งคลื่น "กรีนเวฟ"

ที่มา http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9510000064471