พิตต้า ช็อกภาพหลุด! ผีผ้าห่ม หอมแฟนกลางชายหาด

 

 

 

พิตต้า ช็อกภาพหลุด! ผีผ้าห่ม หอมแฟนกลางชายหาด
สวมบทบาทผีผ่าห่มนอกจออีกรายแล้วสำหรับนางเอกสาวหน้าคม ''พิตต้า ณ พัทลุง'' ที่ก่อนหน้านี้เคยตกเป็นข่าวกุ๊กกิ๊กทั้งกับทายาทผู้กำกับฯ ''จิ๋ม มยุรฉัตร'' ชื่อ ''เจ็ท'' รวมทั้งยังมีข่าวว่าไอโซหนุ่ม ''สงกรานต์ เดชะณรงค์'' ตามจีบกันให้ควั่ก เพราะนับวันสาวพิตต้ายิ่งเสน่ห์แรงขึ้นเรื่อยๆ

แต่ทั้งนี้สาวพิตต้าก็ออกมายืนยันว่า ยังไง๊ ยังไงก็ไม่ได้มีอะไรในกอไผ่กับบรรดาหนุ่มที่ตกเป็นข่าวอย่างแน่นอน เนื่องจากว่าเธอเองก็มีหวานใจเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว แม้ระยะหลังจะไม่ค่อยได้ไปไหนมาไหนด้วยกันสักเท่าไหร่ เพราะต่างคนต่างงานเยอะ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่ารักจะจืดจางลงเหมือนที่มีข่าวลือซะหน่อย

แต่พูดอย่างเดียวคงไม่เนภาพความหวาน สยามบันเทิง เลยนำรูปลับที่เป็นส่วนตั๊ว ส่วนตัวของนางเอกสาว ''พิตต้า ณ พัทลุง'' ที่ถ่ายคู่กับแฟนหนุ่มในอิริยาบถน่ารัก ปนสวีทหวาน ทั้งโอบ ทั้งจุ๊บโชว์น้องหมากลางหาดทรายมาให้ได้อิจฉาตาร้อนเล่นๆ แต่ทั้งนี้ยังมีภาพเด็ดบนเตียงนอนที่ทั้งคู่นอนคลุมโปงเป็นผีผ้าห่มอยู่ในห้องพักเพียง 2 ต่อสองให้นักข่าวตาตื่นเล่นๆแม้ว่าทั้งคุ๋จะคลุมโปงอยู่คนละมุมเตียงก็ตามที นอกจากนี้ยังมีภาพส่วนตัวสบายๆของพิตต้าที่ใจดียอมให้แฟนหนุ่มเอาเท้าพาดบ่าคลายเมื่อยเล่นๆอีกหนึ่งรูปด้วย

เมื่อผู้สื่อข่าวกริ๊งกร๊างไปสอบถามถึงรูปเซ็ทดังกล่าวสาว พิตต้า เจ้าตัวถึงกับอึ้งไปเลยทีเดียว พร้อมกับรีบถามรายละเอียดของภาพแต่ละภาพว่าเป็นอย่างไร


''อะไรนะคะ รูปเป็นยังไงนะคะ..อืม เอาไว้เดี๋ยวพิตต้ากลับเมืองไทยไปแล้วค่อยคุยได้มั้ยพี่ เพราะตอนนี้พิตต้าอยู่ที่ฮ่องกงค่ะ มาถ่ายรายการสักพักนึงแล้ว คิดว่าเป็นอาทิตย์กว่าจะบินกลับไปเมืองไทยค่ะ นางเอกสาวกล่าวทิ้งท้ายด้วยน้ำเสียงเป็นกังวล''
ที่มา : สยามบันเทิง

ที่มา http://www.kratookfilm.com/wb/viewtopic.php?t=23298