ท้องหรือเปล่า!? "โอซา" ใส่ชุดคลุมซุ่มเข้าร้านเด็ก

 

 

 

อึ้ง! ''โอซา แวง'' แฟนสาว ''ปีเตอร์'' พรางตัวดอดเข้าร้านเสื้อผ้าเด็กอ่อนย่านทองหล่อ ส่อเค้าเป็นว่าที่คุณแม่คนใหม่

 

ส่อแววว่าจะกลายเป็นคุณแม่ซะแล้ว สำหรับนางแบบสาว ''โอซา แวง'' หวานใจของนักร้องหนุ่ม ''ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล'' เมื่อมีคนตาไวเห็นเธอดอดเข้าไปซื้อของใช้-เสื้อผ้าเด็กแห่งหนึ่ง ย่านเจ.อเวนิว ทองหล่อ แถมยังถ่ายภาพมาเป็นหลักฐานอีกด้วย ซึ่งรายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาสาวโอซาได้ไปเดินชอปปิ้งอย่างลับๆ ล่อๆ ที่ย่านศูนย์การค้าดังกล่าว โดยแต่งกายอย่างมิดชิดจนแทบดูไม่ออกว่าเป็นคนเดียวกับนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ที่เคยเห็นอยู่บนปกแม็กกาซีน อีกทั้งยังอาศัยจังหวะที่ปลอดคนแวบเข้าไปที่ร้านขายเสื้อผ้า-เครื่องใช้เด็กอ่อน ก่อนจะรีบซื้อสินค้าบางอย่างแล้วออกไปจากร้านอย่างรวดเร็ว

 

 

จากท่าทีดังกล่าวทำให้มีการสันนิษฐานกันถึงเรื่องการแอบมีเจ้าตัวเล็ก ทั้งนี้เป็นที่ทราบกันดีว่าสาวโอซากำลังคบหากับแฟนหนุ่ม ''ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล'' มานานนับปี จึงอาจมีความเป็นไปได้ว่าเธอจะมีข่าวดีในเร็วๆ นี้ จนต้องเตรียมเครื่องใช้สำหรับเจ้าตัวเล็กไว้แต่เนิ่นๆ ก็เป็นได้

 

 

นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวยังได้สอบถามกับคนใกล้ชิด โอซา แวง ถึงภาพดังกล่าว ซึ่งก็ได้รับการยืนยันแบบอ้ำๆ อึ้งๆ ว่า เป็นภาพของนางแบบสาวจริง แต่ไม่ทราบเหมือนกันว่าแวบเข้าไปซื้อเสื้อผ้าเด็กตอนไหน ส่วนเรื่องที่ว่าท้องหรือไม่นั้นขอให้รอถามกับเจ้าตัวเองดีกว่า ซึ่งตอนนี้สาวโอซาบินไปถ่ายโฆษณาที่ประเทศญี่ปุ่น และคงจะกลับมาให้คำตอบได้ในเร็วๆ นี้

ที่มา http://www.siamdara.com/hotnews/00011146.html