โชว์ง่ามก้น พระเอกวิก3

 

 

 

โชว์ง่ามก้น พระเอกวิก3

ดารานักแสดงหลายคน อาจจะเคยมี “ภาพเซ็กซี่” ที่ ไม่ได้ตั้งใจจะโชว์ หรือเพียงแค่

       อาจจะตั้งใจถ่ายเก็บไว้เป็นคอลเลคชั่นของตัวเองเฉกเช่นในกรณีของนักแสดงประจําวิก 3 พระราม 4  “ต่าย-ณัฐพล ลียะวณิช” ที่ครั้งหนึ่งเคยถ่ายภาพเซ็กซี่ครั้งที่เพิ่งก้าวเข้าวงการในยุคแรกๆ

หลังจากที่ “ดาราเดลี่” ได้รับภาพบางส่วนของพระเอกคนดังจากทางฟอร์เวิร์ดเมล์ ซึ่งภาพที่ปรากฏนั้นทําให้หลายคนถึงกับอึ้งตามมาด้วยอาการ “หัวใจหลอมละลาย” เพราะเป็นภาพของพระเอก “ต่าย” ยืนหันด้านข้างเผยให้เห็นแผ่นหลัง ส่วน 2 มือกําลังขยับเสื้อผ้าขึ้นทีละนิด พร้อมกับภาพ ของกางเกงที่เลื่อนลงไปต่ำมากๆ จนถึงบั้นท้าย เผยให้เห็นเนื้อหนั่นเน้นซิกซ์แพ็ค

หลายต่อหลายคนที่ได้เห็นภาพของ “ต่าย” ภาพนี้ต่างลงความเห็นว่าไม่น่าจะมาจากคลิปวิดีโอ แต่น่าจะมาจากแมกกาซีนเล่มใดเล่มหนึ่งมากกว่า ช่างขัดแย้งกับการที่ “ต่าย” เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่า

“ผมจะไม่ถ่ายภาพเซ็กซี่ โชว์หุ่นล่ำใดๆ ทั้งสิ้น ถ้าหากไม่ได้รับค่าตอบแทนเป็นจํานวนหลักล้าน”

เพื่อไขข้อสงสัยทาง “ดาราเดลี่” จึงขอติดต่อสายตรงไปยังพระเอกคนดังทางช่อง 3 เพื่อทําการชี้แจงถึง “ข้อเท็จจริง” ในกรณีนี้ ได้ความว่า

“มีด้วยเหรอ ผมเองก็ยังไม่เห็นรูปเลยนะครับ ก็คงจะตอบอะไรไม่ได้มาก แต่อาจจะเป็นภาพตัดต่อหรือเปล่า เพราะเดี๋ยวนี้วิวัฒนาการล้ำหน้ามากนะ ซึ่งผมเองเลยก็เพิ่งจะได้รับทราบนี่แหละครับว่า มีภาพของตัวเองทํานองนี้ออกมาด้วย”

แต่จากที่มองแล้วมันดูเซ็กซี่มากเลยนะ  “เหรอครับ (หัวเราะ) ไม่จริงหรอก ผมน่ะไม่มีอะไรจะโชว์หรอก อย่างที่เป็นข่าวก็เหมือนกันที่บอกว่าถ้าจ้างผมก็เป็นการพูดทีเล่นทีจริง และผมเองก็อาจจะไม่ถ่ายหรอก เพราะไม่มีอะไรจะให้โชว์ด้วย และถ้ามีภาพอย่างนี้เกิดขึ้นก็คงจะเป็นงานมากกว่า”

ซีเรียสมั้ยหากมีภาพแบบนี้เกิดขึ้น   “คงไม่หรอกครับ เพราะถ้าเป็นภาพแบบที่พวกพี่อธิบายมาให้ฟังน่าจะมาจากแฟชั่นที่เคยถ่ายไว้นานแล้วล่ะครับ แล้วจากนั้นก็ไม่ได้ติดตามอะไรต่อว่าหนังสือเป็นอย่างไรบ้าง แต่เท่าที่รู้คือ หัวหนังสือที่ไปถ่ายก็มีชื่อในระดับหนึ่ง”♦

ที่มา http://www.daradaily.co.th/th/news/newsdetail.php?newsid=6692