"วี" ควงสาวอ่อน เคาน์ดาวน์สมุย

 

?

?

รักใหม่พระเอกหนุ่ม ?วี? วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ กับสาวน้อยคนใหม่ผิวขาว ?หญิง? ที่เคยมีภาพหลุดแนบชิดออกมาแล้วนั้น ดูจะรุดหน้าสวีทหวานไม่น้อย โดยล่าสุดมีภาพหลุดที่ทั้งคู่ควงคู่กันไปเคาท์ดาวน์สุดหวานที่เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี เมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา

?
??????? โดยผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า ภายหลังจากที่ ?ปุ๊กลุก? ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ได้เจอะเจอกับ หนุ่มวี ที่ควงสาวผิวขาวที่แอบเหน็บๆ เปลี่ยนสเปกว่า เลิกชอบของดำ ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งทางด้าน หนุ่มวี เองก็ออกมาชี้แจงว่า ตนไปเพียงลำพัง ไม่ได้ไปกับสาวใด

?
??????? แต่ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า ในการจ๊ะเอ๋กันของ หนุ่มวี กับ สาวปุ๊กลุก ในครั้งนั้น ปรากฏว่า ทางด้าน หนุ่มวี ได้เดินทางไปกับสาววัยละอ่อนที่กำลังคบหาอยู่นั่นก็คือ น้องหญิง โดยผู้ที่พบเห็นนั้นจำได้ว่า เป็นสาวคนเดียวกับที่มีภาพหลุดแนบชิดกับ หนุ่มวี ตามที่ สยามบันเทิง เคยนำเสนอข่าวไปแล้ว


??????? และยิ่งเป็นการยืนยันว่า หญิงสาวรายนี้คือ สาวสวยคนใหม่ที่ หนุ่มวี กำลังอินเลิฟอยู่ นั่นก็คือภาพหลุดยืนยันความหวานที่ หนุ่มวี คาสโนว่าตัวพ่อของวงการคนหนึ่ง ถึงกับแอ๊บเด็กโชว์ความกุ๊กกิ๊กกับสาวน้อยวัย 19 ปีนี้แบบไม่เขินอาย โดยมีทั้งภาพที่สวมแว่นตาแฟนซี สวมเสื้อคล้ายกัน หรือไปถ่ายรูปแนวคิขุ กับรถมอเตอร์ไซค์คันน่ารัก

?
??????? อย่างไรก็ตาม เรียกว่า การที่มีภาพหลุดและออกแนวแอ๊บแบ๊วกับสาวน้อยวัย 19 ปี คนใหม่ที่ชื่อ หญิง ก็ดูจะเป็นการชี้ชัดว่า ตอนนี้ หนุ่มวี ก็คงติดใจกับนางงามรุ่นเด็กผิวขาวคนนี้ไม่น้อยเลย เพราะเหมือนกับให้ทำอะไร ก็ทำให้หมดเลยทีเดียว

ที่มา http://www.sbt.co.th/DetailPaparaziToday.php?id=NjQ4MQ==