'ไมค' จับมือ 'เกรซ' อะไรยังไง ???

 

?

?

กำลังมีผลงานละคร "โก๊ะ7" อยู่ขณะนี้สำหรับ "สาวเกรซ-กาญจน์เกล้า"?? ที่งานนี้เรียกว่าแฟนละครต้องมาลุ้นนั่งติดหนึบทุกๆ เย็นกันเลยทีเดียวเพราะต่างลงมติเอกฉันท์แล้วว่าละครสนุกฮากระจายที่สำคัญนางเอกของเรื่องที่รับบทโดย "เกรซ" ทั้งสวยทั้งขาวเปล่งออกร่าสุดๆ? ชิชะแต่ใครที่เม้าท์ ว่า "เกรซ" แอบไปฉีดผิวขาวมาระวังจ๊ะโดนฟ้องเพราะ "เกรซ" บอกกับเจ้มาเองว่าสวยใสธรรมชาติ..โอเคจบ?

??????? อร๊ายยย !!! แต่แม้ "เกรซ" จะขาวสะกดใจหนุ่มๆ แต่เรื่องสี่ห้องหัวใจชีก็ยังยืนยันเสียงแข็งว่าโสดสนิทอย่างข่าวกิ๊กกับ "หนุ่มไผ่-พาทิศ" นางก็ออกมาขีดเส้นใต้ว่าเป็นเพื่อนกันไม่มีพัฒนาแน่นอน?

??????? กรี๊ดดด...แต่อยู่ๆ มันเกิดอะไรขึ้นเมื่อปาปารัสซี่มือหนึ่ง "สตาร์นิวส์"? ดั๊นไปเจอช็อตเด็ด "เกรซ" ควงมากับ "หนุ่มไมค์-พิรัชต์" แถมงานนี้ เราบอกคำเดียวเลยจ๊ะว่าดูจากภาพแล้วทั้งคู่ดูจะสนิทสนิมกันมากๆ ที่สำคัญมีจับมือเอาดอกไม้กันอีกด้วยเว้ยเห้ยเราเลยไม่รอช้านำรูปทั้งคู่มาฝาก "สาววิว" กับ "หนุ่มไผ่" ให้นอยด์เล่นๆ ทันที
?
???????
แต่แหมๆๆๆ? โชคชะตาฟ้าลิขิตให้ความลับเปิดเผยและดูทั้งคู่จะมีอะไรกอไผ่ขนาดนี้ เจอทั้งคู่เมื่อไหร่จะรีบวิ่งไปหาคำตอบให้ด่วนๆ จร้า

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก STAR NEWS 405 PAPARAZZI

ที่มา http://www.tvpool.co.th/newdetail.php?id=4577