"กัสจัง" จัดหนักเสิร์ฟ"โดม"ข้ามปี

?

?

?

?

ติดหนึบ! ''กัสจัง'' ตามเฝ้า ''โดม-ปกรณ์'' ถึงขอบเวทีเคาต์ดาวน์ พร้อมเตรียมเสบียงมาให้แฟนหนุ่มก่อนขึ้นคอนเสิร์ต นักร้องหนุ่มอวยพรถึงหวานใจ เรียนหนังสือขอให้ได้เกรดดีๆ


หลังจากออกตัวแรงเปิดตัวว่าคบหาดูใจกันในฐานะ ''แฟน'' ในขณะที่ยังคบหากันไม่ถึง 1 เดือน แถมตอนนี้นักร้องหนุ่ม ''โดม'' ปกรณ์ ลัม กับหวานใจคนใหม่ ''กัสจัง'' จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล? ก็กลายเป็นคู่รักสุดหวานเลี่ยนในสายตาของใครหลายๆ คนไปแล้ว? เพราะทั้งโดมและกัสจัง ต่างก็ผลัดกันปล่อยภาพคู่ที่ถ่ายเล่นด้วยกันออกมาเป็นระลอก ไม่ว่าจะเป็นภาพเมื่อครั้งไปไหว้พระที่เชียงใหม่ และภาพจากที่อื่นๆ ที่ทั้งสองใช้เวลาอยู่ด้วยกัน และก็ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ตอนนี้หลายคนจับตามองมากที่สุดว่าจะไปกันรอดหรือไม่?

?

?

ล่าสุดทั้งสองไม่หยุดเติมความหวาน เพราะเมื่อค่ำคืนสุดท้ายของปีกระต่าย 31 ธ.ค. 2554? ในงาน ''แบงค็อก เคาต์ดาวน์ สไมล์ อัพ 2010 แอท เซ็นทรัลเวิลด์'' ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เห็นสาวกัสจัง ตามไปเฝ้าเป็นกำลังใจหนุ่มโดมอย่างใกล้ชิด และสังเกตเห็นว่ากัสจังได้นำกล่องอาหารมาให้นักร้องหนุ่มรับประทานก่อนขึ้นเวทีอีกด้วย และในขณะที่โดมกำลังร้องเพลงอยู่นั้น สาวกัสจังก็เดินมารอหวานใจอยู่หลังเวที จนเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเกรงว่ากัสจังจะเมื่อยจึงเอาเก้าอี้มาให้นั่งรอ

?

?

ในขณะที่บนเวที? โดม ได้อวยพรวันปีใหม่ให้แก่แฟนๆ แต่เป็นที่น่าสังเกตว่าอยู่ๆ หนุ่มโดมก็มาเน้นอวยพรให้คนในวัยเรียนมากกว่าวัยอื่น โดยนักร้องหนุ่มบอกว่า ใครที่กำลังเรียนอยู่ก็ขอให้ได้เกรดดีๆ ให้ตั้งใจเรียน ซึ่งคาดว่าที่หนุ่มโดมพูดนั้นน่ามีส่วนอวยพรไปถึงหวานใจ ''กัสจัง'' ที่ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยก็เป็นได้?

?

?

อย่างไรก็ตาม เมื่อนักร้องหนุ่มโชว์คอนเสิร์ตจบและลงจากเวที สาวกัสจังก็รีบเดินตามนักร้องหนุ่มออกจากงานไปทันที คาดว่าทั้งสองคงจะรีบไปฉลองคืนส่งท้ายปีเก่ากันต่อที่ไหนสักแห่ง? โดยที่ทางการ์ดของงานไม่อนุญาตให้ช่างภาพเข้าไปถ่ายภาพทั้งสองคู่กันแต่อย่างใด

ที่มา?http://www.siamdara.com/hotnews/120102_62814.html

?