แต้ว’ นางเอกน้องใหม่ไม่แอ๊บแบ๊ว เปิดตัว ‘ต้น เขาชนไก่’ แฟนปั๊ปปี้เลิฟ

 

 

 

กำลังบีบเค้นน้ำตาแตกได้เป็นอย่างดี กับละครพีเรียดคุณภาพ “ดงผู้ดี” อีกหนึ่งผลงานชิ้นโบว์แดงของผู้กำกับฯ ขั้นเทพ “อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” ที่จีบนางเอกหน้าใส “แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์” มารับบทชีวิตรันทดโดนกลั่นแกล้ง เลยได้คะแนนสงสารจากคอละครไปเพียบ โดยเฉพาะหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ที่ติดอกติดใจความใสซื่อบริสุทธิ์เลยเทใจให้ “สาวแต้ว” กันเต็มกระบุงโกย

    ใช่เพียงจะสวยใสโดนใจชายเพียงอย่างเดียว แต่ระดับ “สาวแต้ว” ต้องเรียกว่าสวยครบสูตรแบบมีสมอง เห็นนิ่มๆ ช้าๆ แบบนี้ ใครเลยจะรู้ว่าจริงๆ แล้ว “หนูแต้ว” เซอร์ติสต์เป็นเด็กถาปัดจุฬา

 

 

    สวย เก่ง มีดีกรีอย่างงี้เลยหนีไม่พ้นต้องหนุ่มๆ ตามจีบกันเต็มไปหมด ไม่เว้นแม้กระทั่ง “หนุ่มอเล็กซ์ เรนเดลล์” ที่เคยร่วมงานกันมาในละครน้ำดี “สุดแต่ใจจะไขว่คว้า” ก็ริอาจเคยมาจีบ “สาวแต้ว” เช่นกัน แต่น้องนางร่างเล็กก็ส่ายหน้าปัดไม่คิดอยากมีซัมธิงรองกับเพื่อนร่วมงานเป็นอันขาด

    งานนี้หนุ่มๆ ค่อนประเทศก็เลยอดสงสัยไม่ได้ว่าเหตุใดหนอ “สาวแต้ว” ไม่ตอบตกลงเซย์เยสรับรัก จนกระทั่งมีข่าวลือหนาหูว่า “สาวแต้ว” แอบเล่นซ่อนกิ๊กซุกหวานใจตัวจริงหน้าตาดีเอาไว้เป็นที่เรียบร้อย โดยหนุ่มคนนี้เป็นดาราวัยรุ่นหน้าตาดีจากเรื่อง “เขาชนไก่” ที่มีชื่อเสียงเรียงนามว่า “ต้น-อาชว์ ไหลสกุล”

 

 

 

 

 

    “สตาร์นิวส์” เลยไม่รอช้าจัดภาพคู่ดินเนอร์กระชับมิตร “แต้ว-ต้น” มาให้ดูเรียกน้ำย่อยความหวาน เห็นแบบนี้แล้วอดอิจฉาไม่ได้เลยอ่ะ

 

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก STAR NEWS 262 PAPARAZZI

ที่มา tvpool.co.th