‘โดนัท’ ทำใจ ‘ลีโอ พุฒ’ มีเมีย ควงบุรุษเพศสวนกระแสปิ๊งทอม

 

 

 

เคยตกเป็นผู้สงสัยเข้าข่ายมือที่สามจ้องเสียบแทงรัก “หนุ่มลีโอ พุฒ-พุฒิพงศ์ ศรีวัฒน์” กับแฟนสาว “เบส-จันทร์พิมพ์ ราชวังเมือง” อยู่ซักพักใหญ่ เพราะ “สาวโดนัท-มนัสนันท์ พันธุ์เลิศวงศ์สกุล” เกิดไปสนิทชิดเชื้อกับ “หนุ่มลีโอ พุฒ” ตอนมาร่วมงานกันในละคร “บาดาลใจ” เลยมีวงในฝอยสนุกปากว่า “สาวโดนัท” ตามจิกอยากได้ “หนุ่มลีโอ” มากมายถึงขนาดส่งสายตาหวานหากันตลอดเวลา

 

 

    แต่จนแล้วจนรอด “สาวโดนัท” ก็รีบเถียงหลังชนฝาว่าไม่คิดหว่านเสน่ห์รุ่นพี่เปลี่ยนมาเป็นคนรู้ใจ จนกระทั่ง “หนุ่มลีโอ” เปิดตัวรับดูใจ “สาวเบส” ถึงขั้นหมั้นหมายตีตราจองกันแล้ว แต่มิวาย “สาวโดนัท” ก็ต้องกระอักกระอ่วนอีกรอบ เมื่อวันสวมแหวนหมั้น “สาวโดนัท” ก็ไม่ปรากฏกายไปร่วมงานรุ่นพี่ เลยโดนเม้าธ์ว่าไม่กล้าเจอหน้า เพราะยังทำใจไม่ได้กับคนแอบรัก

    แหม..แต่สงสัยงานนี้ที่ “สาวโดนัท” ไม่ได้เจ็บใจอยากได้ “หนุ่มลีโอ” อย่างที่ใครๆ เขาพูดกันแล้วล่ะค่ะ เพราะล่าสุดปาปารัซซี่ของเราเพิ่งไปเจอ “โดนัท” หรือ “คุณบุหงา” นางร้ายปากแดงในละคร “ดงผู้ดี” แอบไปเดินทอดกายสบายใจกลางห้างฯ ดังย่านคนเมือง และพอเหลือบไปด้านข้างเรายังได้เห็นกันจะจะ ว่า “สาวโดนัท” มิได้มาคนเดียวให้มันเปลี่ยวหัวใจเล่น She แอบพบบอดี้การ์ดหน้าตาดีมาคอยเทคแคร์ แถมไม่ได้พกมาให้หนุ่มๆ อิจฉาเล่นเท่านั้น “โดนัท” ยังโชว์สนิทสนมหัวร่อต่อกระซิกให้ปาปารัซซี่ของเรารัวชัตเตอร์แบบสะใจอีกต่างหาก อ่ะอ่ะ เห็นมั้ยเจ้าคะว่า “สาวโดนัท” มีหนุ่มใหม่มาคอยเอาใจแบบนี้ แล้ว “โดนัท” จะเอาเวลาที่ไหนเจียดไปร่วม ยินดีกับกิ๊กเก่า “หนุ่มลีโอ” ล่ะจ๊ะ

 

 

 

 

 

 

    หุหุ แต่หนุ่มนอกวงการคนนี้จะเป็นกิ๊กลับๆ คนใหม่ของ “สาวโดนัท” รึเปล่า ถ้าเจอตัวเมื่อไหร่จะปรี่เข้าไปถามให้รู้กันแน่นอนเจ้าค่ะ

 

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก STAR NEWS 261 PAPARAZZI

ที่มา tvpool.co.th