ไหนใครว่า ‘เต็งหนึ่ง’ คลั่งอ้อย?? ดูซะ!! โคตรแมนจูงสาวร่อนสยาม

 

 

 

เป็นหนุ่มที่สาวๆ ค่อนประเทศถามหามากๆ สำหรับหนุ่มหน้าหวาน “เต็งหนึ่ง-กฤษณกันท์ มณีผกาพันธ์” หรือ “เต็งหนึ่ง บีโอวาย” ก็แหมหน้าก็หล่อ ร้องเพลงก็เพราะ แถมฝีมือการแสดงยังจัดจ้าน สาวๆ ก็เลยกรี๊ดกร๊าดด้วยความหลงใหล

    แต่ท่ามกลางความหลงใหลก็มีหนึ่งข่าวที่เล่าลือเล่าอ้างกันมาเพื่อสกัดดาวรุ่ง “นายเต็งหนึ่ง” กันว่าแท้จริงหนุ่มคนนี้คือกะเทยตัวแม่ที่เคยผ่านการประกวดสาวประเภทสองมาแล้วที่โคราชบ้านเกิด ช่วงแรกๆ ที่ “เต็งหนึ่ง” เข้าวงการก็ยังเป็นแค่เสียงกระซิบกระซาบเล็กๆ แต่พอ “เต็งหนึ่ง” โด่งดังเป็นพลุเมืองจีน ข่าวแต๋วเตะตีนระเบิดของหนุ่มคนนี้ก็ดูยิ่งหนาหูขึ้น แถมขาเม้าธ์บางสำนักถึงกับอ้างว่ามีภาพเด็ด “เต็งหนึ่ง” แต่งหญิงมายืนยัน

    ซึ่งรอร้อรอ “สตาร์นิวส์” รอจนแห้งแต่ก็ยังไม่ยักเห็นภาพเด็ดที่ว่านั้นหลุดออกมาซะที เฮ้อ...แต่ถึงจะไม่มีหลักฐานยืนยัน ก็ดูเหมือนว่า “เต็งหนึ่ง บีโอวาย” ก็ยังสลัดข่าวตุ๊ดไม่ออกซะที ไอ้ครั้นจะไปหาข่าวมาคอนเฟิร์ม ชิชะ!! ก็ไม่เห็น “น้องเต็ง” ของเราจะมีข่าวกับสาวไหนทั้งในและนอกวงการ

 

 

    จะพูดอีกไหนกับแค่ไม่มีแฟนก็คงสรุปไม่ได้ว่าหนุ่มคนนี้ไม่มีแฟน อาจจะเพราะว่าทำงานหนักจนมีเวลาไปมีฟงมีแฟนเหมือนคนปรกติ แต่ แต่น... แตน...แต๊น ล่าสุด “สตาร์นิวส์” ขอจุดพลุฉลองซะ 10 ที เมื่อปาปารัซซี่ “สตาร์นิวส์” ไปได้ภาพเด็ด “เต็งหนึ่ง” ควงสาวแท้ๆ ตัวเป็นๆ อยู่กลางสยามสแควร์ เอาน่ะถึงจะเก็บอาการไม่มีหวานแตกตื่นให้ใครต่อใครได้ฉงนสงสัย แต่ดูจะอากัปกิริยาลุกลี้ลุกลนแล้วฟันธง!! ว่ามีพิรุธ

    ถึงสาวคนนี้ของ “เต็งหนึ่ง” ออกจะหน้าตาบ้านๆ ไปซักนิด ธรรมดาไปซะหน่อยแต่เชื่อดิเล่นควงกันไม่กลัวเรตติ้งตกอย่างงี้น่ากลัวเจอเม้าธ์ว่าสาวคนนี้คือตัวจริงหรือบางทีแมงเม้าธ์อาจคันปากปล่อยข่าวว่า “เต็งหนึ่ง” ควงสาวกลบแต๋วก็เป็นได้

 

 

 

 

 

 

 จุ๊ๆ แต่จะว่าไปมั่นใจได้เลยว่า “เต็งหนึ่ง” แมนทั้งแท่ง ไม่เชื่อไปถามสาวคนนี้ดูจิ

 

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก STAR NEWS 261 PAPARAZZI

ที่มา tvpool.co.th